โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

LCA (La Clare Antiage) คุณสมบัติ : ลบเลือนริ้วรอย กระชับผิวพรรณ และเพิ่มความกระจ่างใส

เห็นผลชัดเจน แล้วก็ไวมาก ประมาณ 5 วัน เกิดความแตกต่างแล้วครับ ริ้วรอย จุดด่างดำ จะค่อยๆลบเลือน

ตอนนี้เป็นที่ฮือฮา มาก ที่สุดในเรื่องของการปรับปรุงสภาพผิวหน้า ได้อย่าง สมบูรณ์ ที่สุด LCA ผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐานระดับสากลนั่นคือสวิตเทคโนโลยีครับ

เป็นสินค้าที่ คุณ ศศินา วิมุตตานนท์ ( ผู้ประกาศข่าว ทีวี ช่อง 7 ) เป็นผู้นำเข้า

ทะเบียนสิทธิบัตรเลขที่ 200410096974.0

http://samoonprai.is.in.th/data/images/scancoversm.jpg" /> ส่วนประกอบสำคัญ Deionized Water (Aqua), Purified Protein-Free Placenta Polysaccharide, Hyaluronic Acid, Vitamin C, Triethanolamine, Glycerine

http://www.dreamteambynet.com/share/library/scan0001.jpg" /> http://www.dreamteambynet.com/share/library/scan0004.jpg" />  http://www.dreamteambynet.com/share/library/scan0017.jpg" />http://www.dreamteambynet.com/share/library/scan0003.jpg" />

 

LCA ถูกคิดค้นโดยนักวิจัยชาวฝรั่งเศษ อังกฤษ สวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น สำหรับเสต็มเซลล์ที่ทำมาจากรกเด็ก จะรู้จักกันดีเฉพาะในสังคมชั้นสูงชนิดฉีด-ฉีดเข้าร่างกายเพื่อการปลูกถ่ายเซลล์ใหม่ ฉีดแล้วจะแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สามารถย้อนอายุได้ 15 ปี ปัจจุบันได้มี เสต็มเซลล์ที่ทำมาจาก Placenta เซลล์ต้นกำเนิด ชนิดทาเกิดขึ้นแล้ว เพียงทาบาง ๆ ทั่วใบหน้า LCA ก็ซึมลงไปถึงผิวหนังชั้นล่างสุด รักษาถึงระดับ DNA,RNA แก้ไขปรับปรุงเซลล์ต้นแบบ ทำการปลูกถ่ายเซลล์ต้นแบบ ให้ได้ผิวใหม่เหมือนผิวเด็กทารก ได้ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการจัดจำหน่ายสินค้านี้ LCA ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ La Clare ใช้เทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์ในการสกัด ส่วนประกอบต่างๆ จาก Placenta ได้แก่ Cell Activating Factor, Differentiation Factor, Gene Repairing Factor กรดอะมิโน ฯลฯ รวมทั้ง Collagen และ Active Peptide และไวตามินต่างๆ ส่วนประกอบใน La Clare ช่วยฟื้นฟูคลอลาเจนใต้ผิวนัง ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ซ่อมแซมยีนส์ที่ถูกทำลายจากแสงแดด และสารอนุมูลอิสระ และช่วยขบวนการแบ่งเซลล์ใต้ผิวหนัง ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ผิว ดังนั้นจึงเป็นการแก้ปัญหาริ้วรอยที่ต้นเหตุผิวพรรณจึงอ่อนนุ่มขึ้น และริ้วรอยแห่งวัยก็จะถูกกำจัดออกไปผิวหนังชั้นนอกของคนเราประกอบไปด้วยชั้นของเซลล์ผิวนับเป็นสิบๆชั้น ชั้นบนสุดจะหลุดลอกออกไปและชั้นล่างๆ จะเจริญขึ้นมาทดแทน และเซลล์ผิวส่วนที่อ่อนแอจนหยุดทำงานปะปนกับที่ยังทำงานอยู่ ก้จะถูกปลุกให้ลุกขึ้นมาทำงานตามปกติ ความสมบูรณ์แข็งแรงของชั้นผิวหนังส่วนล่างที่ทำงานได้อยู่ตลอดเวลาเป็นหัวใจสำคัญที่สุด ในการคงสภาพผิวพรรณให้แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่ตลอดเวลา เซลล์ทุกเซลล์รวมทั้งเซลล์ผิวหนังจะต้องมีการทำงานของ DNA และ RNA ในการสังเคราะห์โปรตีนซึ่งส่วนประกอบสำคัญจากเซลล์ผิวหนัง ที่เกิดจากการทำงานของ DNA และ RNA ก็คือ สาร Keratin ที่ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น มีสุขภาพดี  ใน Human Placenta มี Stem cell สำหรับการเจริญเติบโตของเซลล์ อยู่มากกว่า 8,000 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์

สิทธิบัตรเลขที่ 200410096974.0

และสารสกัดด้วยความเย็นจัด SFE และนาโนเทคโนโลยี จนสามารถสกัด pigment inhibiting factor ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสีผิดปกติของผิวพรรณ ซึ่งถือเป็นการพัฒนาครั้งแรกของโลก วิธีใช้: http://samoonprai.is.in.th/data/images/scan00102.jpg" /> ทาบางๆทั่วใบหน้า นวดเบาๆเพื่อการซึบซับที่ดีขึ้น ควรใช้กลางคืนก่อนนอน สนใจสั่งซื้อ ติดต่อมาได้ที่ 084-0058638  ต้น...ครับ

 

http://www.dreamteamthai.com/images/PRODUCT2762550174006.jpg" />            http://www.dreamteambynet.com/share/library/scan0018.jpg" />             ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 900 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-02-06 00:31:57 ( IP ADDRESS : 58.8.140.136 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2007-09-04 01:37:09

สนใจติดต่อ

คุณ : ต้น....ครับ
อี-เมล์ : samoonprai@sanook.com
โทรศัพท์ : 0840058638
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0840058638
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.