โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
หมายเลขประกาศที่ 282336 มีผู้ชม 5,539 คร้ัง

บำรุงมดลูก กระชับจุดซ่อนเร้น ป้องกันมะเร็งมดลูก

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

LADIVIT สำหรับสุภาพสตรีหน้าชมพู หน้าอกกระชับ ช่องคลอดกระชับ
ประโยชน์ของ LADIVIT ดังนี้

   1.
อาการช่องคลอดติดเชื้อ โรคคันบริเวณอวัยวะเพศภายนอก ช่องคลอดอักเสบช่องคลอดอักเสบจากเชื้อทรีโคเมแนด”Tretchomonad” ช่องคลอดอักเสบจากเชื้อรา โรคอักเสบหลังการร่วมเพศการอักเสบที่เกิดจากช่องคลอดติดเชื้อง่าย สารเหลวมีกลิ่นเหม็นตกขาวธรรมดาและมีเลือดปน ระดูขาวมากเกินไป และการติดเชื้อจากเชื้อโรคอื่นๆ
   2.
ทำให้ช่องคลอดกระชับ ช่วยบำรุงเลือด เพิ่มความชุ่มชื้นกระตุ้นให้ช่องคลอดอ่อนนุ่ม ลื่น กล้ามเนื้อกระชับ บรรเทาอาการช่องคลอดแห้ง
   3.
มดลูก บรรเทาอาการมดลูกเคลื่อนต่ำ มดลูกหดตัวไม่ดี ป้องกันปากมดลูกเน่าเปื่อยการติดเชื้อที่โพรงกระดูกเชิงกราน มะเร็งปากมดลูก
   4.
รังไข่ บรรเทาอาการประจำเดือนไม่ปกติปวดประจำเดือน การหย่อนสมรรถภาพของรังไข่ มีลูกยาก ป้องกันมะเร็งรังไข่
   5.
ต่อมหมวกไต กระตุ้นต่อมหมวกไตสร้างสมรรถนะให้อวัยวะ มีการหมุนเวียน สร้างเซลล์ใหม่ที่ดี ป้องกันสิวป้องกันเมลานิล”Melanin” ตกตะกอนช่วยให้ทนทานต่อความเครียด
   6.
ต่อมน้ำนมกระตุ้นต่อมน้ำนม ฮอร์โมน ทำให้เต้านมกระชับป้องกันเต้านมคล้อยห้อยหลังคลอดลูก
   7.
เต้านมกระตุ้นประสิทธิภาพของต่อมน้ำนม ป้องกันการเสื่อม ยืดช่วงการเข้าสู่วัยทองเพิ่มประสิทธิภาพให้ต่อมน้ำนม เสริมระบบภูมิป้องกันโรค
   8.
ต่อมไขมัน ปรับความสมดุลของต่อมไขมันบรรเทาอาการไขมันมากเกินไป จนทำให้เกิดสิว ตุ่มผิวหนัง และบรรเทาอาการผิวหยาบแห้งดำคล้ำ ที่เกิดจากไขมันขาดสมดุล ทำให้ผิวหนังละเอียดอ่อน
   9.
ต่อมพิทูอิทารี่ ปรับสมดุลให้ต่อมใต้สมองปรับสมดุลฮอร์โมนของระบบต่อมทางเพศ ป้องกันไม่ให้เกิดความเครียดช่วยให้จิตใจปกติLADIVIT มีส่วนผสมอะไรบ้าง?
 1.Soy Protein Isolated(โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง) มี Isoflavones ที่ออกฤทธ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตเจนในร่างกายที่เรียกว่า Phytorestrogen แต่ฤทธิ์อ่อนกว่ามาก
   2.MarinCollagen(
คลอลาเจนจากปลาทะเล) มีผลการวิจัยด้านโภชนาการค้นพบว่าร่างกายมนุษย์เราจะลดการสังเคราะห์คอลาเจน เมื่ออายุ 25 ปี และปริมาณจะลดลงร้อยละ 1 ในทุกๆ ปีซึ่งจะเกิดชัดเจนในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น นุ่มนวล เต่งตึง ป้องริ้วรอยเหี่ยวย่น และรอยตีนกา สารคอนดรอยติน(Chondroitin) ในคอลาเจนช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมกระดูกอ่อน บรรเทาอาการเสื่อมของไขข้อในผู้สูงอายุ ทานเป็นประจำสามารถช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนักเนื่องจากไขมันสะสมในร่างกายจะถูกเผาผลาญเป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรือนร่างจึงกระชับได้สัดส่วน
   3.L.Glutatione(
แอล-กลูตาไธโอน) สารให้ความขาวแก่ผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และขจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ให้ผิวขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยอย่างแท้จริง Licopene เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น ในโลโปโปรตีนชนิด LDL ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดการสะสมของไขมันบนผนังหลอดเลือดแดง ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจล้มเหลว ลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งผิวหนัง ช่วยป้องกันผิวหนังจากการถูกทำลายโดยรังสีอุลตร้าไวโอเลตอีกด้วย
   4.Grape Seed Extract(
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) การเกิดกระหรือผ้านั้นมีสาเหตุหลักจากเม็ดสีเมลานินที่มากแล้วรวมตัวกันเกิดเป็นจุดสีดำน้ำตาลที่เห็นเด่นชัด จนอาจเกิดเป็นแผ่นฝ้าได้ ขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้สีผิวเข้มขึ้นโดยเอนไซม์ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างเมลานินคือ เอนไซม์ไทโรซิเนส(Tyrosinase) ในสมัยก่อนที่มีการนำสารปรอท หรือสารฟีนอล มาผสมในเครื่องสำอางรักษาฝ้า หรือสารไฮโดรควิโนนเข้มข้นซึ่งทำให้หน้าขาวได้ไวนั้น มีกลไกการออกฤทธิ์โดยการทำลายเซลล์ Melanocyte ซึ่งสร้างเม็ดสี แต่ก็เกิดอันตรายได้มาก การวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ จึงมีเป้าหมายที่จะยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซีเนส ซึ่งเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพ และ ปลอดภัยกว่าสารพวกที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นหลายชนิด จึงช่วยลดการทำงานของเอนไซต์ชนิดนี้ได้ เป็นแหล่ง OPCs ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
   5.Pine Bark Extract(
สารสกัดจากเปลือกสน) อาจมีชื่อเรียกต่างออกไป เช่น French Marine Pine Bark Extract, French Maritime Pine Bark Extract Leucoanthocyanidins, OPC. Oligomeric Proanthocyanidins, PCO, Pine Bark, Pinus Maritimea, Pinus Pinaster, Procyandiol Oligomers, Procyanodolic Oligomers, Pycnogenol และ Pygenol เป็นต้น ประกอบด้วยกลุ่มสารพวก Bioflavonoids ที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นที่แรง มีสาร Proanthocyanidins คล้ายกับที่พบใน Grape Seed Extract โดยสาร Proanthocyanidins มีฤทธิ์ในการทำลาย Reactive Oxygen Species รวมทั้งอนุมูลอิสระอื่นๆ มากกว่า Vitamin E 15-25 เท่า และเป็นแหล่ง OPCs ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์
   6.Vitamin C (
วิตามีซี) เพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย ป้องกันการก่อตัวของเซลล์มะเร็ง บำรุงผิวพรรณ หรือ ชะลอความแก่ ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน หรือ เหงือกอ้กเสบ ช่วยให้แผลหายเร็ว เสริมวิตามินซีในผู้ที่ขาดเนื่องจากการดื่มสุรา หรือ สูบบุหรี่จัด
   7.Co-enzyme Q10 (
โคเอ็นไซม์คิวเท็น) การลดริ้วรอยว่าสามารถทำให้ความลึกของริ้วรอยลดลงนั้น หมายถึง ว่าทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้ โดยทำการทดลองเป็นระยะเวลา 6 เดือน กล่าวคือ ให้กลุ่มทดลองใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ Co-enzyme Q10 อยู่ 0.3 % การอบดวงตาเป็นเวลา 6 เดือน พบว่าความลึกของริ้วรอยลดลง 27 %
   8.Biotin (
ไบโอติน) ไบโอตินอยู่ในกลุ่มของวิตามินซีที่ละลายน้ำได้ดี ปกติเราได้รับไบโอตินจากสารอาหารธรรมชาติ ในไข่แดง ตับ บริวเวอร์ยีสต์ เชื้อแบคทีเรียในลำไส้ก็สามารถสร้างได้เองบางส่วน พบว่าคนที่ขาดไบโอตินจะมีปัญหาผมร่วง เล็บเปราะหักง่าย หรือ ผิวหนังอักเสบ
   9.EPO (
น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส) เป็นผลผลิตจากเมล็ดของอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งในน้ำม้นนี้จะเป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็น (Essential fatty acid) 2 ชนิด ที่สำคัญคือ กรดไลโนเลอิค ไขมันทั้ง 2 ตัว เป็นกรดไขมันที่จำเป็นต้องได้รับจากอาหาร ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ และโดยเฉพาะกรด GLA เป็นกรดที่พบในอาหารค่อนข้างน้อย ซึ่งจะพบได้ในอีฟนิ่งพริมโรส น้ำนมแม่ ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เล่ย์ น้ำมันแบล็คเคอร์เรนท์ สาหร่ายน้ำจืด และสไปรูลิน่า เป็นต้น ใน EPO มีปริมาณกรดไขมันทั้ง 2 ตัว คือ กรด GLA อยู่ประมาณ 70 % และกรด GLA ประมาณ 9 % ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอที่จะทำให้สุขภาพดีขึ้น
   10.Calcium (
แคลเซี่ยม) ร่างกายขาดแคลเซี่ยมไม่ได้เลย ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดก็จะไปดึงมาจากกระดูกแทน ส่งผลให้กระดูกไม่แข็งแรง เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน
   LADIVIT ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง และที่สำคัญในส่วนผสมของLADIVIT สามารถลดปัญหา ตกขาว ประจำเดือนไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน ลดกลิ่นอับในจุดซ่อนเร้น และยังช่วยให้คุณสุภาพสตรีมีความมั่นใจในตนเองเพิ่มมากขึ้น เพราะ LADIVIT ช่วยในเรื่องยกกระชับกล้ามเนื้อหน้าอก และภายใน ทุกส่วนสัดของร่างกายได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว เรามั่นใจว่าคุณรักความสวย ความงาม รวมทั้งรักคนเคียงข้างคุณด้วย  LADIVIT ให้คุณสมหวังแน่นอน
 
LADIVIT 1 กล่อง มี 2 แผง แผงละ 10 แคปซูล
วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนนอน ตามด้วยน้ำอุ่น 2 แก้ว เป็นประจำทุกวัน

LADIVIT “FIT AND FIRM”
ดูรายละเอียดสินค้าอื่นได้ที่เว็ปไซด์ href="http://www.jaybeauty.com/"
 ครีมมาส์คหน้าบัวหิมะ (Botanic Cream Masque)นวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติในการกำจัดจุดด่างดำ ฝ้า กระ สิวเสียน ยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยได้อย่างรวดเร็ว  ราคา 450 บาท
หน้าใสกื๊ก ด้วยVit C Cleansing Powder กำจัดสารอนุมูลอิสระบ่อเกิดริ้วรอย กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ ยับยั้งการสร้างเมลานิน และช่วยสร้างคอลลาเจลใต้ผิวหนัง ราคา 195 บาท
 ครีมกระชับผิวหน้าใสและลดริ้วรอย (Whitening and Anti-aging Cream)ให้มีความชุ่มชื่น ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น   ราคา 559 บาท
ลดปัญหาหน้าหมองคล้ำด้วยชุดบำรุงหน้าขาวใส ไร้กระ และจุดด่างดำปลอดภัยไม่แพ้ การันตี    1600 บาทชุดใหญ่ค่ะ
 ท้าให้ลอง!!!!!ไม่ต้องกังวลว่าสิวจะกลับมาอีก กับชุดรักษาสิว สูตรไม่กลับมาเป็นอีก ด้วยการวิจัยแล้วได้ผล 80 % ไม่กลับมาเป็นสิวอักเสบอีก   ราคา 1500 บาท ชุดใหญ่ ค่ะ
 คริมกันแดดธรรมชาติสูตรป้องกันฝ้า SPF 30 PA(Anti-Spot Sun Protection) สะท้อนแสงแดดด้วย Physical Sunscreen ช่วยป้องกันแดดอย่างสมบูรณ์ ได้ทั้ง UVA/UVB  ราคา 285 บาท
  ลดเซลลูไลท์ส่วนเกินด้วย ครีมกระชับสัดส่วนบริเวณที่ต้องการลดไขมัน ก่อนการออกกำลังกาย เพื่อให้สารสกัดซึมซาบสู่ภายใต้ผิวได้เฉพาะจุด ละลายไขมัน   ราคา 239 บาท
 ครีมชะลอริ้วรอยสูตรธรรมชาติ 98 % (Pure Herbal Age Defenser) เพิ่มความชุ่มชื้น เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ สดใส ให้ขาวขึ้นเนียนใสอย่างมีธรรมชาติ ราคา 390 บาท
 สครับไพล (Plai Scrub) ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพเผยผิวใหม่ที่นวลเนียนกระจ่างใส อมชมพู ผิวกลับคืนสู่วัยเยาว์ได้เร็วขึ้น  ราคา 159 บาท
L-glutathione อาหารเสริมยอดฮิตจะดำแดด ดำกรรมพันธ์ก็ขาวใสได้ทั่วเรือนร่างดาราและสาวประเภทสองนิยมทานเพื่อให้ผิวเนียนขาวใสทั่วเรือนร่าง ราคา 900 บาท
 ลบรอยตีนกาลบรอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน หมองคล้ำฝ้า กระ จะค่อยๆจางลง ผิวหน้าเนียนใสขึ้นภายใน 3-5 วัน ไม่แพ้ ไม่ลอกหน้า ไม่แสบแดงด้วย สเต็มเซลล์ เซลล์มหัศจรรย์ ราคา หลอดละ 700 บาท
  กระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องทำรีแพร์  เวอร์จี้ นีน่า(vergi nina) สินค้ายอดฮิต(ออกรายการ ชูรักชูรส ช่อง 3) ราคา 950 บาท
มหัศจรรย์ที่สุด สบู่DETOX ล้างพิษ ก้อนเดียว หน้าใสกิ๊ก รักษาสิว สิวเสี้ยน ฝ้า กระชับรูขุมขนที่กว้าง โรคผิวหนังพุพอง ได้อย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีชีวภาพจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ นำเข้ามาจากเกาหลี ไมมีวางขายที่ไหน ราคา 590 บาท
หน้าชมพู อกฟู รูฟิต กล่องเดียวเห็นผล!!! LADIVIT สำหรับสุภาพสตรี “หน้าชมพู หน้าอกกระชับ ช่องคลอดกระชับ”    ราคา 1200 บาท
 
 
 
คุณประโยชน์เพื่อสุภาพสตรี

อ.ย.เลขที่ 10-1-30547-1-0031
สคบ.ที่รน.0307/7024

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,200 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2010-08-22 19:13:46 ( IP ADDRESS : 124.120.202.144 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-03-20 09:01:52

สนใจติดต่อ

คุณ : จ๋า/0897880528 www.jaybeauty.com
อี-เมล์ : kaewma_ja@hotmail.com
โทรศัพท์ : 089-7880528
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-7880528
อื่น ๆ : 089-7880528
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.