โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เล่นเว็บ Cashfiesta อย่างไร? ให้ได้เงินระดับสูงสุด ( Rate 1,000 point = 1.666$) สมัครฟรีครับ

เวลาไปเจอที่เขามาว่าเว็บนี้จ่ายไม่จริงอย่าเพิ่งไปเชื่อนะครับ คุณต้องลองทำดูนะครับ คุณจึงจะรู้ พวกที่เขาว่าคือ เขายังไม่เคยทำยอดให้ถึงพอเองครับ ต้องคอยเช็คดูนะครับ ในเว็บของคุณเองว่าอัตราการจ่ายยังอยู่ที่ 1.666 $ อยู่รึเปล่า ถ้าใช่เงินจะ มาได้เร็วเองแน่ ๆ ครับ หรือถ้ามันยังไม่ถึง คือมีอัตราจ่ายที่ต่ำมาก เช่น 0.010 $ คุณต้องทำ 5 ล้านคะแนนแบบที่เขาบอกแน่ ๆ เลยนะครับ แต่การที่จะให้อัตราจ่ายอยู่ที่ 1.666 $ นั้นไม่ยากครับ ทุกคนสามารถทำได้ ลองศึกษาดูสิครับ

จะมีเว็บหนึ่งที่ให้เราสมัครสมาชิก (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)
แล้วเค้าจะให้เราโหลดโปรแกรมของเว็บเค้ามาลงไว้ที่เครื่องเรา (68 KB เอง และไม่เสียค่าใช่จ่ายด้วย)
ผมลองหารายได้ด้วยวิธีนี้นานแล้วนะครับ โดยวิธีเปลี่ยนชั่วโมงเน็ตให้กลายเป็นเงินของเว็บนี้ คือ
1.พอเราโหลดโปรแกรมของเขามาไว้ที่เครื่องของเราแล้ว เราก็เปิดโปรแกรมที่ว่านี้ขึ้นมา
2. จะมีช่องให้กรอก Username และ Password ซึ่ง Username และ Password ที่ว่านี่คือ Username และ Password ที่เราใช้สมัครกับเว็บของเขา (ที่ต้องกรอก ก็เพื่อทางเว็บจะเก็บข้อมูลการใช้เน็ตของเราไว้ เพื่อเปลี่ยนเป็นเงิน)
3.เมื่อกรอกรหัสต่างๆ เสร็จแล้ว ก็จะปรากฏหน้าต่างของโปรแกรมที่ว่านี่ขึ้นมา โดยโปรแกรมนี้จะกินเนื้อที่หน้าจอด้านบนของเรา กว้างประมาณ 1 นิ้ว ยาวเท่ากับความกว้างของหน้าจอเรา ซึ่งพื้นที่แค่นี้ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานคอมฯของผมเลย
4. เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงาน ก็จะมีป้ายโฆษณาขึ้นมา พร้อมกับมีตัวการ์ตูนกำลังวิ่งอยู่ ตัวการ์ตูนนี้เป็นตัวสำคัญ เพราะมันจะคอยดึงดูดความสนใจของเรา หากมันวิ่งคะแนนการใช้งานเน็ตเราก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่หากมันหยุดวิ่ง คะแนนเราก็จะหยุด ซึ่งเมื่อมันหยุดเราก็ต้องคอยเอาเมาส์ไปคลิ๊กหรือจิ้มที่ตัวมัน เพื่อให้มันวิ่ง เพื่อแสดงว่าเรากำลังสนใจป้ายโฆษณาอยู่นั้นเอง แต่ผมมีวิธีที่ทำให้คุณไม่ต้องคอยมาขยับเมาส์ เพราะผมมีโปรแกรมช่วย โปรแกรมนี้เขียนขึ้นที่ประเทศจีน เพียงแค่เปิดโปรแกรมช่วยขึ้นมา โปรแกรมก็จะทำงานเอง ซึ่งแน่นอนว่าผมแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย บางวันผมเปิดคอมทิ้งไว้แล้วก็ทำอย่างอื่นไปด้วย โดยที่ไม่ต้องคอยมาสนใจคอมเลย ซึ่งแตกต่างจากการทดลองทำ 2 ช่วงที่ผ่านมา ซึ่งผมต้องคอยมานั่งขยับเมาส์ตลอด แต่การใช้โปรแกรมจะช่วยได้ดี คือช่วงที่คุณไม่อยู่หน้าจอคอม แต่ถ้าคุณอยู่หน้าจอก็ให้คุณใช้งานปกติของคุณ แล้วก็ทำเป็นสนใจตัวการ์ตูนมันบ้าง ห่างกัน 3-5 นาที


วิธีสมัคร ขั้นตอนการทำ ใช้เวลา 3 - 4 นาทีมีดังนี้

1. เข้าไปที่ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=prawang
จะเข้าไปหน้า Sign Up ครับ (ถ้าคลิ๊กไม่ได้ให้ Copy ไปวางในช่อง Address Bar แล้ว Enter ครับ)
2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก จะต้องใส่ทุกช่องเป็น ภาษาอังกฤษ เพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ
3. Login : ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้ หรือใส่นามสกุลของเราก็ได้
4. Password : ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ
5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง
6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ
7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ
8. Street Address : ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค บ้านเลขที่ ถนน ซอย แต่ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเขา จะส่งเงิน มาตามที่อยู่ที่กรอกไว้ ตัวอย่างเช่น unit 107/48
Charunsanitwong Rd. Tumbol.Bangkhunsri
9. City : ชื่ออำเภอ/เขต
10. Zip/Postal code : รหัสไปรษณีย์
11. State : ไม่ต้องใส่ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา
12. Province : จังหวัด เช่น Bangkok
13. Country : Thailand
14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web Cashfiesta (ควรใส่ที่ใช้อยู่ เพราะเวลาลืมพาสเวิร์ดระบบจะทำงานส่งมาให้ที่เมล์คุณ ควรเก็บพาสเวิร์ดไว้เป็นความลับ )E-Mail ควรเป็น hotmail หรือ yahoo หรือ gmail ส่วน thaimailใช้ ไม่ได้น่ะครับ
15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail เราอีกครั้ง
16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ.
17. Gender : เพศของคุณ
18. Education : ระดับการศึกษา
19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ
20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้
21. Please tell us why you use Internet : ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือก ข้อไหนก็ได้ กี่ข้อก็ได้
22. Please tell us what do you search for or buy online : ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet
คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้ กี่ข้อก็ได้
23. ที่ช่อง Payment Information : ใส่ไว้ $50 ดีแล้ว เพราะเขาถามเราว่าจะให้ส่งเงินมาให้
ตอนได้เงินเท่าไหร่?
24. ที่ช่อง Referred by พิมพ์ prawang (user ผู้แนะนำ ระวังกรอกผิด ให้ถูกต้องทุกตัวเลย ถ้าเขาใส่ให้แล้วก็แล้วไป
ต้องใช้ชื่อคนแนะนำ เพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้ เดี๋ยวพอคุณเป็นสมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย) ถ้าเขาใส่ให้หรือมีชื่ออยู่แล้วก็แล้วไปครับ
25. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยนะครับ
26. ดูอีกครั้งครับว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะครับ จากนั้นกดปุ่ม Submit Registration ได้ครับ
27. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย (อาจจะเป็นเพราะว่าไอดีถูกใช้แล้ว ต้องห้ามซ้ำกะคนอื่น หรือพาสเวิร์ดไม่ครบ 4 ตัว หรือ กรอกผิด ให้ย้อนไปทีละอย่าง เริ่ม 1.ใหม่) ถ้าเรียบร้อยจะปรากฏข้อความ Now you can start making money with Cashfiesta : CLICK HERE (คลิ๊กเลยครับ)
จำไว้นะครับ ว่าจะต้องใส่ให้ครบทุกช่อง เมื่อคุณทำตาม 27 ข้อง่ายๆ ข้างบนแล้ว คุณก็ถือว่าเป็นสมาชิกคนหนึ่งไปแล้ว จากนั้นก็กด submit ไปเลย ถ้าสมัครเรียบร้อยแล้วเข้าไปเช็คเมลล์ ในอีเมล์ของเรา แล้วคลิก link ที่เขให้มา (ลิงค์ที่ยาวที่สุดนะครับ พอคลิ๊กแล้วสังเกตว่าเข้าหน้า เว็บหลักของ CashFiesta.com หรือไม่ ถ้าเข้าแล้วก็ O.K. แต่ถ้าขึ้นหน้าสีขาวมาให้สังเกตแถวข้างบน นะครับว่ามี Thank you รึป่าว ถ้ามีก็ O.K ครับ แล้วปิดหน้านี้ แล้วเข้าไปที่เว็บหลัก คือ www.cashfiesta.com แต่ถ้าไม่มี Thank you ก็คลิ๊กลิงค์ใหม่นะครับ) เพื่อ active เมื่อคลิก link จะมาที่หน้าให้เรา download โปรแกรม เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บหลัก ให้ล็อกอินเข้าไป ถ้าเข้าได้แสดงว่าคุณสมัครสมาชิกถูกต้องนะครับ)

ขั้นตอนต่อไป ให้คุณ download โปรแกรมของ cashfiesta
1. เข้าไปที่เว็บหลัก www.cashfiesta.com
2. ล็อกอิน เข้าสู่ระบบ จะเข้าสู่หน้า Member
3. สังเกตคำว่า Download Fiesta Bar แถวรูป $ สีเขียว 2 ตัว ด้านขวามือบน แล้วคลิ๊ก
4. หน้าเว็บจะเปลี่ยนไป สังเกตคำว่า Download ตรงกลางหน้าเว็บ แล้วคลิ๊ก
5. จะปรากฏ หน้าต่างให้เลือกที่เก็บไฟล์โปรแกรม จะเลือก O.K. หรือสร้างโฟลเดอร์ใหม่ก็ได้
6. จากนั้นเปิดไฟล์ที่โหลดมาได้ เพื่อ Install
7. เมื่อ Install เสร็จแล้ว ให้เปิดโปรแกรมขึ้นมา
8. ใส่ Login กับ Password อีกครั้งหนึ่ง
9. จากนั้นพื้นที่ด้านบนของจอ คอมพิวเตอร์คุณจะเป็นพื้นที่โฆษณาของบริษัท จะมีตัวการ์ตูนอยู่ด้านมุมบนซ้ายนั่งหลับอยู่ให้ คุณเอาเมาส์มาคลิ๊กหรือลากผ่านโฆษณาเพื่อให้ตัวการ์ตูนเริ่มเดินอยู่กับที่ พยายามคลิ๊กหลายๆครั้งหน่อย เพื่อปลุกการ์ตูนที่หลับอยู่การเดินของตัวการ์ตูนจะทำให้ค่า ตัวเลขบริเวณ CashFiesta Point ซึ่งอยู่ด้านบนของคอมคุณ เริ่มเดินให้คุณสะสม ต้องให้การ์ตูนเดินตัวเลขจึงจะเพิ่มขึ้น อย่าให้มันหลับหรือนั่งหรือวิ่งไปวิ่งมา ตัวการ์ตูนกำลังเดินอยู่กับที่จะทำให้เรามีเงินใน 1 เดือนข้างหน้านี้ แล้วให้นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคารได้เลย
เสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร
กรณี download ไป แล้วติดไวรัส ไม่ต้องตกใจนะครับ เป็นแค่ไวรัสชนิดอ่อนๆทั่วๆไป ไม่มีผลกระทบต่อระบบเครื่องเราเลย ให้ทำตามนี้นะค่ะ
1. ตั้งค่าโปรแกรมสแกนไวรัส ไม่ให้ทำงานในระบบ Auto หากตั้งค่าไม่ได้หรือไม่มีให้ตั้ง ก็ Uninstall หรือลบออกไปเลยนะครับ (แล้วหาตัวใหม่ที่ทำงานเฉพาะเวลาเราเรียกได้มาลงแทน)
2. กลับไป download อีกครั้ง
3. หากต้องการสแกนไวรัส ก็เรียกขึ้นมาปกติครับ แล้วถ้าสแกนเจอไฟล์ที่ชื่อเหมือนหรือใกล้เคียงกับ cashfiesta ก็ไม่ต้องลบนะครับ ส่วนไฟล์อื่นลบออกไปได้ครับ
สมัครเสร็จแล้ว เมล์มาแจ้งด้วยนะครับ มีปัญหาจะได้ช่วยกัน (tanarua@hotmail.com)

โปรแกรมช่วยในการสร้างคะแนน (ใช้งานเมื่อไม่ว่างอยู่หน้าจอคอมนะครับ)
http://www.lmok123.com/easycash/en.zip ของจีน
โหลดมาจะได้ไฟล์ซิป ต้องแตกซิปก่อนนะครับ แล้วเลือกที่ไฟ .exe นะครับ นั่นแหล่ะ คือไฟล์โปรแกรม
http://www.uploading.com/files/V45N2BFS/cbated.exe.html อีกลิ้งค์ ลิ้งค์นี้ไม่ต้องคลายซิป ใช้ได้เลย (โหลดไม่ได้แจ้งนะครับ)
ผลตอบแทน ได้มาจากหลายส่วน
ส่วนที่ 1 รายได้โดยตรง ตามระดับ Offers ของคุณ มีทั้งสิ้น 8 ระดับ ตัวคูณคะแนนก็จะเพิ่มขึ้นด้วย
0 1,000 $0.010
1 1,000 $0.040
2 1,000 $0.333
3 1,000 $0.500
4 1,000 $0.660
5 1,000 $0.830
6 1,000 $1.000
Gold Club 1,000 $1.666
อยากได้ตัวคูณเท่าไหร่? ทำเองนะครับระดับสูงยิ่งได้เงินเร็วเท่านั้น

วิธีหาสมาชิกเพิ่ม
เพียงคุณ Copy ลิงค์ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=prawang เปลี่ยนจาก prawang เป็น Username ของคุณเอง แล้วแนะนำเพื่อน หรือไปโพสไว้ตามที่ต่าง ๆ ถ้ามีคนมาสมัครต่อ จะให้สมาชิกในสายงานคุณเพิ่มขึ้น แต้มจากสายงานจะเป็น 2 -3 เท่าของคะแนนที่คุณทำได้เลยทีเดียว ดังนั้นสายงานจึงจำเป็นต่อการทำแต้มอย่างมาก สามารถดูยอดสมาชิกได้ที่ช่อง Referrals ด้านข้างช่องคะแนน เมื่อเปิดใช้ Bar หรือในตารางที่ 4 Referral level ในหน้า Member ในเว็บหลัก

การคำนวณรายได้
แต้มจะขึ้นทุก 6 วินาที ดังนั้น ใน 1 นาที ได้ 10 แต้ม 1 ชั่วโมง ได้ 600 แต้ม
คิด 1000 แต้ม ต่อ 1.666$ (กรณี Member) 1 ชั่วโมงจะได้เงินตามระดับ
วิธีคิด คือ แต้มที่ได้หารด้วย 1,000 จะได้เป็นคะแนนจริง แล้วคูณ $ ตามระดับเพื่อทำเป็นเงินดอลลาร์ จากนั้นคูณ 40 เพื่อทำเป็นเงินไทยเองนะครับ
ข้างล่างคิดที่ 600 แต้ม / ชั่วโมง รายได้จึงเป็นชั่วโมง ทั้งนี้ยังไม่รวมรายได้จากส่วนอื่น
จำนวน Offers ตัวคูณ คิดเป็นเงิน
0 $0.010 = 0.006 $
1 $0.040 = 0.024 $
2 $0.333 = 0.199 $
3 $0.500 = 0.300 $
4 $0.660 = 0.396 $
5 $0.830 = 0.498 $
6 $1.000 = 0.600 $
Gold Club $1.666 = 0.999 $
ใน 1 วันคุณต้องการเท่าไหร่ก็สุดแล้วแต่คุณครับ เล่น 10 ชม. ก็ คูณ 10 กับยอดได้ที่ทำได้
วิธีเพิ่มรายได้ให้แก่คุณ
1.Cashfiesta มีเงื่อนไข Matching Time คือคุณจะได้ Commission ตามชั่วโมงที่คุณ ON LINE เช่นเดือนนี้ คุณ ONLINE 50 ชั่วโมง คุณจะได้ Com จากคนที่คุณแนะนำ ไม่เกินคนละ 50 ชั่วโมง ดังนั้นเล่นให้มากพอและทุก ๆ วันด้วยครับคุณจึงจะได้จากเขามาก ๆ ด้วย
2. ดังนั้นคุณควรแนะนำคนอื่นหรือเพื่อน ๆ คุณ (REFER) ทุกๆ วันและมากพอ คุณก็จะได้รายได้ต่อเดือน และคนที่มาร่วมงานกับคุณแบบที่ในการคำนวณด้านล่างนี้ได้เอง คุณจึงต้องทำตามด้านบน ( ข้อ 1.) ด้วยครับคุณถึงจะได้
3. ส่งเช็คมาให้เรา ( จริงๆ แล้วประมาณ 20 วันก็ได้แล้วครับ แต่ธนาคารจะบอกว่า 45 วันไว้ก่อน คุณจะได้ไม่ไปถามเขาบ่อยๆ และเสียค่าธรรมเนียมประมาณ 203 บาท แล้วแต่ธนาคารนะของไทยพาณิชย์ กับ กรุงไทย เก็บ 203 บาท กสิกรไทย เก็บ$10 ของกรุงเทพ เก็บแพงมาก เกือบ $ 40 ส่วนธนาคารอื่นๆ ต้องลองสอบถามดูเองนะครับ )
4. ปุ่มกดเงินเรียกเช็ค REQUEST PAYMENT BUTTON ( ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเท่านั้นครับ ถ้าเป็นวันที่ 1 ก็ประมาณ 3 ทุ่ม หลังจากนั้นก็จะปรากฏตลอด ถ้ายอดคุณถึง วันที่นับตาม U.S.A. นะครับ) ต้องคอยดูให้ดีด้วยครับว่าเวลาไหนสำคัญนะครับ เพราะว่าถ้าไม่รีบกดปุ่ม เช็คก็จะไม่ส่งให้เรา แถมคุณจะต้องไปกดเอาเดือนหน้าเลยครับ แต่ต้องทำให้ได้ครบที่ 50$ ก่อนนะครับจึงจะเรียกเช็คได้ เพื่อนๆ นักศึกษาหรือทำงานหาเงินค่าเทอมช่วยพ่อแม่กันทางนี้ ถูกกฎหมาย 100%

มีวิธีทำอยู่ 2 แบบ แต่ขอแนะนำให้เล่นแบบที่ 2
คือให้เพื่อนสมัครต่อจากเรา แต่ควรทำแบบที่ 1 ควบคู่ไปด้วยจะดีมากเลยครับ เพราะว่าจะได้เป็นไปตามจำนวนที่คิดไว้ด้านล่างนี้
แบบที่ 1 เล่นคนเดียวไม่แนะนำเพื่อน
คุณเคยคำนวณเงินไหม? เราลองมาคำนวณเงินกันดีกว่าว่าจะได้เท่าไร? ตัวอย่าง เราเล่นเน็ตทุกวัน ๆ ละ 10 ชม.อย่างต่ำไหม ปรกติ 6 วินาที = 1 คะแนน (POINTS), 1 ชั่วโมง = 3600 วินาที ได้ 600 คะแนน เราสามารถได้คะแนน 6,000 คะแนนต่อวัน 30 วัน เราจะได้ทั้งหมด 180,000 คะแนนทุกๆ 1000 คะแนน เราจะได้ 1.666 เหรียญสหรัฐ(กรณี member นะครับ) เพราะฉะนั้น 180,000 คะแนน ก็ได้ 180x1.666 = 299.88 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยคูณ 35 ( 1 ดอลลาร์ = 35 บาท ) เข้าไปก็เป็น 10,495.80 บาท เห็นไหม? เดือนหนึ่งถ้าเล่น ทุกวันวันละ 10 ชั่วโมงก็ได้ หมื่นบาทแล้ว

แบบที่ 2 เล่นเองและแนะนำเพื่อนด้วย
แนวทางสู่การได้มาของคะแนน
1. เล่น net บ่อยๆ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ 2 คน ตัวอย่าง เล่น Net วันละ 2 ชม. + นอนอีก 8 จะได้เท่ากับ 10 ชม.พอดีเลย x 30 วัน ( คิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง x 10 ชม./วัน x 30วัน = 72,000 คะแนน ) และแนะนำเพื่อนให้สมัคร 2 คน เอา 72,000 คะแนนที่คุณจะได้ในแต่ละเดือนนี้ มาหาร / 1000 คุณนำมาคูณด้วย x 1.666 แล้วคูณ x 42 แล้วคุณจะได้เงิน 5,037.984 บาทต่อเดือนเลยนะครับ แต่ขอคิดที่ 5,000 บาทถ้วนครับ เพื่อความสะดวกในการคำนวณนะครับ ตัวคุณเอง 72,000 คะแนน(POINTS)
1 คน = 5,000 บาท (กรณี Gold Member ทุกคนนะครับ)
Level 1 : 1 x 2 = 2 คน x 5,000 บาท x 15% = 1,500 บาท
Level 2 : 2 x 2 = 4 คน x 5,000 บาท x 7% = 1,400 บาท
Level 3 : 4 x 2 = 8 คน x 5,000 บาท x 5% = 2,000 บาท
Level 4 : 8 x 2 = 16 คน x 5,000 บาท x 5% = 4,000 บาท
Level 5 : 16 x 2 = 32 คน x 5,000 บาท x 5% = 8,000 บาท
Level 6 : 32 x 2 = 64 คน x 5,000 บาท x 3% = 9,600 บาท
Level 7 : 64 x 2 = 128 คน x 5,000 บาท x 1% = 6,400 บาท
Level 8 : 128 x 2 = 256 คน x 5,000 บาท x 1% = 12,800 บาท
รวม = 510 คน = 45,700 บาท
รวมเฉพาะสายงานของคุณเท่านั้นจะได้เงิน 45,700 บาท ถ้ารวมกับที่คุณทำเองคนเดียวอีก 5,000บาท รวมทั้งหมดในเดือน ถ้าคุณทำตามแบบข้างบนนี้คุณรับไป 50,700 บาท คุ้มไหมครับ กับแค่ค่าชั่วโมงอินเตอร์เน็ตแค่ไม่กี่ร้อย ต่อเดือนเอง หรืออาจจากแค่เป็นไม่กี่พันต่อเดือน (หากคุณใช้อินเตอร์เน็ตแบบจำกัดจำนวนชั่วโมงจะเสียแพงกว่าแบบ ไม่จำกัดชั่วโมง ถ้าเป็นแบบอินเตอร์ความเร็วสูงหรือแบบที่ไม่จำกัดชั่วโมง จะเสียค่ารายเดือนแค่ประมาณ 700 บาท ต่อเดือน เท่านั้น ตอนนี้เท่าที่ดูก็ราคานี้จะถูกสุดเลย ค่าโมเด็ม ADSL ที่ใช้กับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเดี๋ยวนี้ก็ไม่แพงมากแล้วครับ ประมาณ 2,000 บาทเอง ข้อดีอีกอย่างก็คือมันจะไม่ตัดเลยครับ หรือว่าหากสายหลุดก็ไม่ค่อยมีหลุดเลยครับไม่ต้องเสียเวลามา คอยเฝ้าเพื่อต่อสายเน็ตรับแต่คะแนนที่เพิ่มขึ้นอย่างเดียวเท่านั้นแล้วยังออนไลน์ได้ต่อเนื่องดีมากอีกด้วยครับเทียบกับสิ่งที่ได้รับมา ถือว่าห่างกันมากๆ ครับ ลองไปเลือกซื้อหากันเองตามความพอใจเลยนะครับ แต่แนะนำมากๆเลยล่ะครับ และเสียเวลาไม่เท่าไหร่เองนะครับ ) ดังนั้น หากคุณเล่น Internet มากขึ้น และแนะนำเพื่อนมากขึ้น รายได้จะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่จำกัด เล่นคนเดียว ได้เงินน้อยกว่าแนะนำคนอื่นไปด้วยนะครับ เช่นแต่ละ level แนะนำเพื่อน 3 คนจะได้ตัวอย่าง เล่น Net วันละ 2 ชม. + นอนอีก 8 จะได้เท่ากับ 10 ชม.พอดีเลยคะ x 30 วัน ( คิดที่ 240 คะแนนต่อชั่วโมงคูณ x10 ชม./วัน x30 วัน = 72,000 คะแนน )แต่เพิ่ม เป็นแนะนำเพื่อนให้สมัคร 3 คนเอา 72,000 คะแนน ที่คุณจะได้ในแต่ละเดือนนี้ มาหาร / 1000คุณนำมาคูณด้วย x 1.666 แล้วคูณ x 42 แล้วคุณจะได้เงิน 5,037.984 บาท ต่อเดือนเลยครับ ] แต่ขอคิดที่ 5,000 บาทถ้วนครับ เพื่อความสะดวกในการ คำนวณอีกครับ ตัว คุณเอง 72,000 คะแนน (POINTS)
1 คน = 5,000 บาท (กรณี Gold Member ทุกคนนะครับ)
Level 1 : 1 x 3 = 3 คน x 5,000 บาท x 15% = 2,250 บาท
Level 2 : 3 x 3 = 9 คน x 5,000 บาท x 7% = 3,150 บาท
Level 3 : 9 x 3 = 27 คน x 5,000 บาท x 5% = 6,750 บาท
Level 4 : 27 x 3 = 81 คน x 5,000 บาท x 5% = 20,250 บาท
Level 5 : 81 x 3 = 243 คน x 5,000 บาท x 5% = 60,750 บาท
Level 6 : 243 x 3 = 729 คน x 5,000 บาท x 3% =109,350 บาท
Level 7 : 729 x 3 = 2,187 คน x 5,000 บาท x 1% =109,350 บาท
Level 8 : 2,187 x 3 = 6,561 คน x 5,000 บาท x 1% =328,050 บาท
รวม = 9,840 คน =639,900 บาท
รวมเฉพาะสายงานของคุณเท่านั้นจะได้เงิน 639,900 บาท ถ้ารวมกับที่คุณทำเองคนเดียวอีก 5,000บาท รวมทั้ง หมดในเดือน ถ้าคุณทำตาม แบบข้างบนนี้คุณรับไป 644,900 บาท ถ้าคุณต้องการด้านบนนี้ต้องแนะนำต่อมากๆครับ ( คิดที่ 240 คะแนน ต่อชั่วโมง 644,900 = 15,354.761 $ ) แล้วไหนจะเงินเดือนจากงานประจำของคุณอีกล่ะ หรือเปิดทิ้งไว้ตอนที่คุณไป ทำงานอยู่ หรือไปเรียนอยู่ก็ได้ แค่นี้ก็ได้ คะแนนเพิ่มมามากพอที่จะทำให้คะแนนมันถึงได้นะครับ แถมได้คะแนนตอนที่เรานอน อยู่หรือ

แบบที่ 2 เล่นเองและแนะนำเพื่อนด้วย
แนวทางสู่การได้มาของคะแนน
1. เล่น net บ่อยๆ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ 2 คน ตัวอย่าง เล่น Net วันละ 2 ชม. + นอนอีก 8 จะได้เท่ากับ 10 ชม.พอดีเลย x 30 วัน ( คิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง x 10 ชม./วัน x 30วัน = 72,000 คะแนน ) และแนะนำเพื่อนให้สมัคร 2 คน เอา 72,000 คะแนนที่คุณจะได้ในแต่ละเดือนนี้ มาหาร / 1000 คุณนำมาคูณด้วย x 1.666 แล้วคูณ x 42 แล้วคุณจะได้เงิน 5,037.984 บาทต่อเดือนเลยนะครับ แต่ขอคิดที่ 5,000 บาทถ้วนครับ เพื่อความสะดวกในการคำนวณนะครับ ตัวคุณเอง 72,000 คะแนน(POINTS)
1 คน = 5,000 บาท (กรณี Gold Member ทุกคนนะครับ)
Level 1 : 1 x 2 = 2 คน x 5,000 บาท x 15% = 1,500 บาท
Level 2 : 2 x 2 = 4 คน x 5,000 บาท x 7% = 1,400 บาท
Level 3 : 4 x 2 = 8 คน x 5,000 บาท x 5% = 2,000 บาท
Level 4 : 8 x 2 = 16 คน x 5,000 บาท x 5% = 4,000 บาท
Level 5 : 16 x 2 = 32 คน x 5,000 บาท x 5% = 8,000 บาท
Level 6 : 32 x 2 = 64 คน x 5,000 บาท x 3% = 9,600 บาท
Level 7 : 64 x 2 = 128 คน x 5,000 บาท x 1% = 6,400 บาท
Level 8 : 128 x 2 = 256 คน x 5,000 บาท x 1% = 12,800 บาท
รวม = 510 คน = 45,700 บาท
รวมเฉพาะสายงานของคุณเท่านั้นจะได้เงิน 45,700 บาท ถ้ารวมกับที่คุณทำเองคนเดียวอีก 5,000บาท รวมทั้งหมดในเดือน ถ้าคุณทำตามแบบข้างบนนี้คุณรับไป 50,700 บาท คุ้มไหมครับ กับแค่ค่าชั่วโมงอินเตอร์เน็ตแค่ไม่กี่ร้อย ต่อเดือนเอง หรืออาจจากแค่เป็นไม่กี่พันต่อเดือน (หากคุณใช้อินเตอร์เน็ตแบบจำกัดจำนวนชั่วโมงจะเสียแพงกว่าแบบ ไม่จำกัดชั่วโมง ถ้าเป็นแบบอินเตอร์ความเร็วสูงหรือแบบที่ไม่จำกัดชั่วโมง จะเสียค่ารายเดือนแค่ประมาณ 700 บาท ต่อเดือน เท่านั้น ตอนนี้เท่าที่ดูก็ราคานี้จะถูกสุดเลย ค่าโมเด็ม ADSL ที่ใช้กับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเดี๋ยวนี้ก็ไม่แพงมากแล้วครับ ประมาณ 2,000 บาทเอง ข้อดีอีกอย่างก็คือมันจะไม่ตัดเลยครับ หรือว่าหากสายหลุดก็ไม่ค่อยมีหลุดเลยครับไม่ต้องเสียเวลามา คอยเฝ้าเพื่อต่อสายเน็ตรับแต่คะแนนที่เพิ่มขึ้นอย่างเดียวเท่านั้นแล้วยังออนไลน์ได้ต่อเนื่องดีมากอีกด้วยครับเทียบกับสิ่งที่ได้รับมา ถือว่าห่างกันมากๆ ครับ ลองไปเลือกซื้อหากันเองตามความพอใจเลยนะครับ แต่แนะนำมากๆเลยล่ะครับ และเสียเวลาไม่เท่าไหร่เองนะครับ ) ดังนั้น หากคุณเล่น Internet มากขึ้น และแนะนำเพื่อนมากขึ้น รายได้จะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่จำกัด เล่นคนเดียว ได้เงินน้อยกว่าแนะนำคนอื่นไปด้วยนะครับ เช่นแต่ละ level แนะนำเพื่อน 3 คนจะได้ตัวอย่าง เล่น Net วันละ 2 ชม. + นอนอีก 8 จะได้เท่ากับ 10 ชม.พอดีเลยคะ x 30 วัน ( คิดที่ 240 คะแนนต่อชั่วโมงคูณ x10 ชม./วัน x30 วัน = 72,000 คะแนน )แต่เพิ่ม เป็นแนะนำเพื่อนให้สมัคร 3 คนเอา 72,000 คะแนน ที่คุณจะได้ในแต่ละเดือนนี้ มาหาร / 1000คุณนำมาคูณด้วย x 1.666 แล้วคูณ x 42 แล้วคุณจะได้เงิน 5,037.984 บาท ต่อเดือนเลยครับ ] แต่ขอคิดที่ 5,000 บาทถ้วนครับ เพื่อความสะดวกในการ คำนวณอีกครับ ตัว คุณเอง 72,000 คะแนน (POINTS)
1 คน = 5,000 บาท (กรณี Gold Member ทุกคนนะครับ)
Level 1 : 1 x 3 = 3 คน x 5,000 บาท x 15% = 2,250 บาท
Level 2 : 3 x 3 = 9 คน x 5,000 บาท x 7% = 3,150 บาท
Level 3 : 9 x 3 = 27 คน x 5,000 บาท x 5% = 6,750 บาท
Level 4 : 27 x 3 = 81 คน x 5,000 บาท x 5% = 20,250 บาท
Level 5 : 81 x 3 = 243 คน x 5,000 บาท x 5% = 60,750 บาท
Level 6 : 243 x 3 = 729 คน x 5,000 บาท x 3% =109,350 บาท
Level 7 : 729 x 3 = 2,187 คน x 5,000 บาท x 1% =109,350 บาท
Level 8 : 2,187 x 3 = 6,561 คน x 5,000 บาท x 1% =328,050 บาท
รวม = 9,840 คน =639,900 บาท
รวมเฉพาะสายงานของคุณเท่านั้นจะได้เงิน 639,900 บาท ถ้ารวมกับที่คุณทำเองคนเดียวอีก 5,000บาท รวมทั้ง หมดในเดือน ถ้าคุณทำตาม แบบข้างบนนี้คุณรับไป 644,900 บาท ถ้าคุณต้องการด้านบนนี้ต้องแนะนำต่อมากๆครับ ( คิดที่ 240 คะแนน ต่อชั่วโมง 644,900 = 15,354.761 $ ) แล้วไหนจะเงินเดือนจากงานประจำของคุณอีกล่ะ หรือเปิดทิ้งไว้ตอนที่คุณไป ทำงานอยู่ หรือไปเรียนอยู่ก็ได้ แค่นี้ก็ได้ คะแนนเพิ่มมามากพอที่จะทำให้คะแนนมันถึงได้นะครับ แถมได้คะแนนตอนที่เรานอน อยู่หรือก็เรายิ่งได้แต้มเพิ่มเยอะมากและเร็วด้วยสามารถ ทำเงินได้มากถึง 1.66 $ ต่อ 1000 แต้มเลย 1 ชั่วโมงได้ 400 - 600 แต้มเฉพาะคุณนะถ้าบวกเปอร์เซ็นต์ของเพื่อนที่สมัครต่อล่ะอาจเป็นเท่าตัวหรือหลายเท่าตัว ลองคำนวณดูแล้วกันว่าได้เท่าไหร่?
วิธีแนะนำเพื่อน จำเป็นอย่างยิ่งเพราะจะทำให้การเปลี่ยนแต้มคุณให้มีมูลค่าสูงขึ้น การที่คุณจะแนะนำเพื่อน ๆ นั้นมีผลสำคัญ ต่อคุณมากครับ ซึ่งหากคุณ มีสายงานสมาชิกที่ต่อจากคุณ หละก็เดือนหนึ่งๆ คุณจะได้รายได้เพิ่มมาจาก การเปิดเองเป็นเท่าตัวเลยนะครับและที่สำคัญสุดๆๆๆเพื่อนจะช่วยให้แต้ม Gold Club Points ของคุณถึง 133 แต้มคุณจะได้เป็นสมาชิกทอง 1000 แต้ม/1.66$ นี้โดยที่คุณไม่ต้องสมัคร Spaciel Offer แต้มที่คุณได้จาก Gold Club มีได้หลายทางดังนี้

1. ในวันหนึ่งๆคุณได้เปิดใช้ FiestaBar มากกว่า 30 นาที จะได้แต้ม 1 GP
2. ในวันหนึ่งๆ ถ้าเพื่อนที่สมัครต่อจากคุณได้ 100แต้ม คุณจะได้แต้ม 1 GP
3. ที่สิ้นเดือน คุณได้ที่คุณได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนคุณในชั้นที่ 1
4. ที่สิ้นเดือน คุณได้ที่คุณได้มาถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนคุณทั้งหมด
5. ที่สิ้นเดือน คุณได้ที่คุณได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนใหม่ ที่สมัครต่อจากคุณ
6. ที่สิ้นเดือน คุณได้ที่คุณได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนใหม่ทั้งหมด ที่สมัครต่อจากคุณ
7. ที่สิ้นเดือน คุณได้ที่คุณได้หรือไม่ได้ GPs ขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ของเพื่อนใหม่ใน level ที่1 ที่เปิดใช้งานในเดือนนั้น
รายการทุกรายการ แต้มทุกแต้ม คิดเดือนต่อเดือนนะครับ ไม่คิดทบเดือน
การขอรับเงิน
ก็เพียง Request แต่จะทำได้เฉพาะวันที่ 1-15 ของในแต่ละเดือนนะครับ ในกรณีที่คะแนนรวมของเราเกิน 50,000 แต้ม(สำหรับระดับ Gold club) คือ ที่ช่อง Value(USD) มีไม่ต่ำกว่า 50 $ นั่นเอง

การใช้งานเวบหลัก (www.cashfiesta.com)
1. เข้าไปที่เว็บ www.cashfiesta.com
2. ล็อกอินเข้าสู่หน้าเว็บ ในหน้า Member มีรายละเอียดดังนี้
กรอบข้อความข้างล่าง welcome…..(ชื่อคุณ)….. จะแสดงสถานการณ์จ่ายเงินในอัตรา 1,000 แต้ม ต่อ.(เท่าไหร่ตามระดับคุณ)
ตารางที่ 1 ตารางสะสมยอดทั้งหมด ช่อง Value(USD) คือ จำนวนเงิน ต้องถึง 50$ นะครับถึงจะเบิกได้
ตารางที่ 2 ยอดที่ทำให้เดือนนี้
Points from FiestaBar™: คะแนนที่ทำได้
Bonus points: โบนัส
Points from Referrals: คะแนนจากสมาชิก
Gold Club Points: คะแนนพิเศษ ถึง 133 ได้เป็น Gold Club ทันที
ตารางที่ 3 รายละเอียดเดือนที่แล้ว
ตารางที่ 4 จำนวนสายสมาชิกของคุณในระดับต่าง ๆ
ตารางที่ 5 ตัวคูณในระดับต่าง ๆ ตามที่สมัคร Offers ไว้
***************************************************************************
ศึกษาการใช้งานเวบ คลิ๊ก How It Works ข้างล่าง Member ซ้ายมือด้านบน จะมีประโยชน์อย่างมาก


ข้างล่างนี้เป็นตัวอย่าง special offers ทั้งหมดที่ฟรีและคนไทยทำได้ อัพเดทเดือนมีนาคม 2008 นะครับ
(ต้องให้ขึ้นwelcome login ในweb cashfiesta ก่อนแล้วค่อยสมัครนะ) คือคุณจะต้องเปิด Link ของคุณให้ตัวการ์ตูนเดินอยู่ตลอดเวลาและE-Mail ที่ใช้สมัครทุกเว็บจะต้องเป็น E-Mail เดียวกันกับ E-Mail ที่ใช้สมัคร Cashfiesta น่ะครับ อย่าลืมว่า ห้าม Copy Link ที่ให้มานี้ไปสมัครเด็ดขาดน่ะครับจะไม่สำเร็จหรอกครับ ทางเว็บจะถือว่าเป็นโมฆะ คุณจะต้องสมัครในเว็บของคุณ ตรง Special Offer เท่านั้นครับ (ถ้าอยากทราบว่าเป็นเว็บตัวไหนให้ลอง Copy ไปวางใน Address Bar ดูน่ะครับ )
1.http://www.cashfiesta.com/php/offers.php?page=CXCH021&category=free_money
ให้เราคลิกที่ Click to get started แล้วโหลดเลยครับ เสร็จแล้วลงให้เรียบร้อย และก็เข้า
โปรแกรม คลิกปุ่มสร้าง accout ตรงขวามือครับ กรอกอีเมล์ให้เหมือนกับที่สมัคร cashfiesta ด้วยครับ

2.http://www.cashfiesta.com/php/offers.php?page=COMJ004&category=free_money
ให้เรากรอกแบบฟรอม์จนถึงหน้า Thank you ( กรอกไม่ต้องจริงก็ได้ ยกเว้น e-mail และชื่อจริงนะครับ)

3.http://www.cashfiesta.com/php/offers.php?page=COPP008&category=free_money

แค่กรอกอีเมล์และชื่อ รหัสผ่านครับ ( ตั้งเอง ) และคลิก Click here to get it free
จากนั้นจะไปอีกหน้านึง
ให้เลื่อนลงมาล่างสุดครับ จะเห็นปุ่มอยู่ 2 ปุ่ม ให้เลือกอันล่างครับ

4.http://www.cashfiesta.com/php/offers.php?page=OFFQ002&category=free_money
อันนี้ให้คลิก join แล้วสมัครตาม 4 step เลยครับ มั่วได้ยกเว้น e-mail นะครับ
สมัครเสร็จแล้วรองเข้าดูนะ

5.http://www.cashfiesta.com/php/offers.php?page=FLAD016&category=free_money
ให้ดาวน์โหลดเกมมาแล้วติดตั้งลงเครื่องครับ จะมีให้ member_register ก็ให้กรอกข้อมูลลงไปครับ

6.http://www.cashfiesta.com/php/offers.php?page=AFFT010&category=free_money
อันนี้ให้ดาวน์โหลด screen savers ครับ โหลดแล้วต้องลงด้วยนะครับ ลงแล้วถึงจะลบได้ครับ ถ้าลิ้งค์ไหนเข้าไม่ได้แสดงว่าเขาเลิกโฆษณาไปแล้ว ให้คุณไปเลือกสมัครเว็บที่มาใหม่ในช่อง Special Offers น่ะครับมีมาใหม่ทุกเดือนครับ (เว็บที่มีคำว่า World น่ะครับสมัครฟรีและไม่มีคำว่า Credit Card required หรือ Deposit required หรือ Payment required พวกนี้เสียเงินน่ะครับ)

หมายเหตุ 1.แต้มพิเศษที่ได้จากการร่วม Offer ทางเว็บคิดเงินให้ 1000 แต้ม = 1 ดอลล่าร์
2.special offer จะมีมาใหม่ทุกเดือน
3.rate1000=1$ เราจะไม่ลด ถ้าเราสมัคร offerทุกเดือน(อย่างน้อย1อันก็ไม่ลดแล้ว)
4.ตอนสมัครต้องทำการ login ID ใน cashfiesta ด้วย (ให้มันขึ้น welcome
ตามด้วย ID เรา )ไม่ควรlinkข้างบนไปใส่แล้วสมัครเฉยๆเด็ดขาดครับ

เข้าไปดู ที่ทางเว็บออกเช็คให้น่ะครับ ได้เงินจริงๆน่ะครับ ไม่ได้โกหก ลองเข้าไปดูเช็คครับ
http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
มาทำงานกับผม รับลองรู้จริง รู้ลึก และได้เงินจริงครับ

ติดต่อสอบถามคุณเกด E-Mail / kate333@gmail.com

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-05-24 05:32:09 ( IP ADDRESS : 124.157.160.232 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-03-26 18:26:04

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณตอง
อี-เมล์ : jame_ck900@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.