โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

clickpolo.com  "เสื้อสวย...ดั่งใจคุณ " http://www.clickpolo.com ...เราคือ ผู้ผลิต เสื้อผ้าคุณภาพสูง ตัดเย็บประณีต รับผลิต และ ออกแบบ เสื้อโปโล เสื้อยืด ทีเชิ้ต แจ๊กเก็ต เสื้อผ้าขายส่ง ตามงบประมาณของท่าน...

...ด้วยความความเข้าใจ ถึงสิ่งที่ท่านต้องการ เสื้อที่สวย ทั้งเนื้อผ้า แบบ(DESIGN) และ รูปทรงของเสื้อ ในยามสวมใส่ที่สวยงาม มีบริการขึ้นแบบทรงของเสื้อ BRAND ที่ท่านชื่นชอบ และถูกใจ (ไม่รับผลิตสินค้าเลียนแบบ สินค้ามีลิขสิทธิ์ ก๊อปปี้ ตราสินค้า ) @ ผ้าสวย ผ้านุ่ม เนียน แน่น ไม่ย้วย ไม่หด ไม่ขึ้นขนหลังซัก สีไม่ตก มีผ้าให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสม และความต้องการของท่าน COTTON , CVC, TC, POLYESTER , LACOSTE , JUTI , KANEKO ,JERSEY ,JACQUARD ฯลฯ @ ทรงสวย เราปรับแบบทรงของเสื้อ ด้วยการสร้างแพทเทรินให้ตรงกับความต้องการของท่าน โดยขนาดของไซส์เทียบเคียงมาตรฐานเสื้อผ้าแบรนด์เนม มีบริการขึ้นแบบตามแบรนด์เสื้อที่ท่านชื่นชอบ เช่น POLO RAPH, Lacote , Abercrombly , Defly'01 , CC-OO ฯลฯ @ DESIGN บริการออกแบบโลโก้ ลายพิมพ์ ลายปัก และขึ้นแบบ ฟรี @ ส่งงานตรงเวลากับความต้องการของท่าน - เสื้ออบรม เสื้อสัมมนา - เสื้อฟอร์มพนักงาน เสื้อออฟฟิศ - เสื้อกีฬาสี - เสื้อโฆษณา - เสื้อชมรม - เสื้อclub - เสื้อสโมสร - เสื้อทีม - เสื้อกลุ่ม - เสื้อรับน้อง ฯลฯ ...บริการออกแบบ โลโก้ ลายปัก ลายพิมพ์ ซิลค์สกรีนฟรี ....ถ้าท่านเคยพบปัญหา ผ้าหด สีตก ปกย่น ทรงไม่สวย ชายย้วย แบบไม่ถูกใจ สุดท้ายส่งงานให้ก็ไม่ตรงเวลานัด ไม่รับผิดชอบงานของลูกค้า ......ลองติดต่อเรา

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2013-04-09 16:31:04 ( IP ADDRESS : 58.9.128.34 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-05-10 21:18:50

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณประเสริฐ
อี-เมล์ : clickpolo@yahoo.com
โทรศัพท์ : 081 5656322
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0815656322
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.