หมายเลขประกาศที่ 314399 มีผู้ชม 5,920 คร้ัง

การสมัครเปิดร้าน Online

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

วิธีการสมัครเปิดร้านใน Soldshopping.com ทำอย่างไร ?

เลือกไปที่ สมัครสมาชิกเปิดร้าน ในส่วนบนของทุกหน้าของเว็บเพจของ Soldshopping.com และปฎิบัติตามขั้นตอน ซึ่งใช้เวลาไม่นาน คุ้มค่าในการเปิดร้าน และไม่มีค่าใช้จ่าย ต่อจากนั้นท่านสามารถเพิ่มรายการสินค้าสำหรับการขายได้ทันที โดยท่านต้องกรอก รายละเอียดที่สามารถติดต่อได้ พร้อมทั้ง e-mail และเบอร์โทรศัพท์ ของท่าน จะปรากฎในร้านค้าของท่าน เพื่อให้ผู้ที่สนใจจะซื้อสินค้าติดต่อกับร้านของท่านได้โดยตรง ดังนั้น e-mail และเบอร์โทรศัพท์ ของท่าน เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด Soldshopping.com จะใช้ e-mail ที่ท่านระบุไว้ ในการติดต่อและยืนยันว่าท่านคือบุคคลที่เปิดร้านใน Soldshopping.com และขายสินค้าใน ตลาด.com (เพื่อเป็นการรักษาผลประโยชน์ของท่านเอง) ทันทีที่ท่านลงทะเบียนกับ Soldshopping.com ท่านสามารถที่จะทำดังต่อไปนี้ : กรอกรายละเอียดของสินค้าที่ท่านต้องการจะขายให้ครบถ้วน สินค้าของท่าน สามารถอยู่ใน Soldshopping.com ได้นานสุดๆ และภาษาที่สามารถใช้ในการขายสินค้า เป็นภาษาไทย ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายของท่านSoldshopping.com เข้ามาเกี่ยวข้องกับการขายสินค้าหรือไม่ ?

Soldshopping.com เป็นเพียงสถานที่ สำหรับท่านค้นหาหาสินค้าที่สนใจ และ Soldshopping.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อขาย สินค้า ดังนั้นผู้ที่สนใจซื้อสามารถติดต่อผู้ขายสินค้าได้โดยตรง ทำให้ได้ราคาสินค้าที่เหมาะสมที่สุดดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 450 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-05-17 14:06:17 ( IP ADDRESS : 124.120.166.182 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-06-14 11:01:08

สนใจติดต่อ

คุณ : รัชพล
อี-เมล์ : sale@youadsite.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : 084-7049762
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.