โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 

อยากตัวขาวเร่งด่วนไหมค่ะ ถ้าใช้ต้องลองดูค่ะ

*** สูตรใหม่ผิวขาวเปร่งประกายพร้อมปรับหน้าเด้่งใสแบบสาวเกาหลีเลยจ้า เหมาะกันคนที่ไม่ชอบทานยาหลายตัวค่ะ เพียงตัวเดียวช่วยเรื่องขาวใสง่าย ๆ ม้ากมากค่ะ ***

ขาวเปร่งปรั่งเป็นประกายไฉไลเหมือนผิวสาวเกาหลี ... ตัวนี้เป็นที่นิยมของดาราและพริ้ตตี้มากค่ะใหม่ล่าสุดอาหารเสริมผิวขาวสูตรเพิ่มปริมาณไข่มุกที่เข้มข้นพร้อมสารกลูต้าไทโอน ที่เข้มข้นมากค่ะรับรองค่ะว่าเพิ่มระดับความขาวผ่องให้ผิวได้เร็วมากค่ะ และยังช่วยลดริ้่วรอยก่อนวัย ริ้วรอยเหี่ยวย้น แถมตัวนี้ช่วยให้หน้าเด้กม้ากมากด้วยค่ะ

มาใหม่ล่าสุดค่ะ ที่สุดของอาหารเสริมผิวขาวค่ะด้วยอาหารเสริมสูตรใหม่ปรับดำเป็นคนขาวได้ใน 3 อาทิตย์เท่านั้นค่ะ ตัวนี้ขาวไวนะค่ะ สามารถเปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้รวดเร็ว แถมผิวไม่ซีดเผือกนะค่ะ รับรองว่าทานแล้วผิวขาวผ่องไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอนค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ href="http://www.ariszabeauty.com/" ค่ะ

 

อยากหน้าขาวใสเด้งไม่แพ้ดาราเกาหลี ร้าน ariszabeauty ขอแนะนำค่ะ

ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส เซรั่มหน้าขาว เซรั่มหน้าใส

ปรับผิวหน้าขาวในเร่งด่วนใน 7 วันค่ะ แถมปลอดภัย 100% ไม่มีอันตรายค่ะ ด้วยส่วนผสมนำเข้าจากเกาหลี สินค้าทุกชิ้นในร้านเป็นที่นิยมมากในเกาหลี ปรับผิวหน้าขาวใส วิ้ง ๆ มากเลยค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วผิวหน้าจะดูขาวผ่อง มาก ๆ ค่ะ ใช้ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เห็นผลรวดเร็วค่ะ สินค้าตัวนี้เป็นตัวเดียวกับที่ ดาราบ้านเราและพริตตี้ใช้กันค่ะ เพราะตัวนี้อดหลับอดนอนยังไง ใช้แล้วหน้าก็เด้งได้รวดเร็วค่ะ แถมยังปรับผิวหน้าให้ดูขาวผ่องเด้งมาก ๆ ด้วยค่ะ เลยเป็นที่นิยมของดาราและพริตตี้ค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาหน้าโทรม หน้าดำ หน้าเป็นสิว ได้ดีเลยค่ะ สินค้ามีคุณภาพ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

 

ครีมหน้าขาวอมชมพู วิ้ง ๆ เหมือนเด็กญี่ปุ่นค่ะ

ทางร้านขอแนะนำค่ะ ครีมหน้าใสอมชมพู เซรั่มหน้าใสอมชมพู ขอบอกเลยค่ะว่าตัวนี้ ฮิตมากในกลุ่มวันรุ่นเกาหลี ทั้งหญิงและชายนะค่ะ เพราะปรับผิวหน้าให้ดุขาวใสอมชมพู แบบคนมีสุขภาพดีมีเลือดฝาดที่แกล้มตลอดเวลาค่ะ ดูน่ารักน่าหยิกมากค่ะ แถมยังช่วยป้องกันการเกินสิวได้ดีมากด้วยค่ะ

ขอบอกเลยว่าตัวนี้นำให้หน้าดูขาวใสอมชมพู มีพวงแก้มที่ดูสีชมพูระเรือเหมือนสาวญี่ปุ่น จริง ๆ ค่ะ

 

เจลหยุดสิวใน 24 ชั่วโมง

เจลหยุดสิว หยุดได้จริง ๆ ค่ะ แต้มแค่วันละ 2 ครั้งเองค่ะ สิวยุบเร็วมาก แถมไม่ทิ้งรอยดำกวนใจนะค่ะ และป้องการเกิดสิวขึ้นมาใหม่ด้วยค่ะ ตัวนี้นำเข้าจากเกาหลีนะค่ะ เป็น 1 ใน Collection ที่เด็กเกาหลีมีไว้เกือบจะทุกคนเลยค่ะ เพราะหยุดสิวได้ดีมาก ๆ ค่ะแถมมีกลิ่นหอมของผลไม้ ที่ทาไปแล้วรู้สึกสดชื่นด้วยค่ะ

สนใจดูได้ค่ะที่ href="http://www.ariszabeauty.com/" หรือ  084-9782430 เจน

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-07-29 13:50:23 ( IP ADDRESS : 58.9.150.177 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-07-29 13:50:23

สนใจติดต่อ

คุณ : 0849782430
อี-เมล์ : ariszabeauty@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.