หมายเลขประกาศที่ 340762 มีผู้ชม 6,443 คร้ัง

ขายลำไยอบแห้งเนื้อเหลืองทอง

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายปลีก และ ขายส่งครับ
 
สนใจติดต่อ 085-6187435
 
E-mail : href="mailto:weeraboon_jing@hotmail.com"
 
 
ลำไยอบแห้งเนื้อเหลืองทอง
                                       
ผลิดจากลำไยพันธุ์ดีจากลำพูน แหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด
เนื้อหนา ผลสมบูรณ์ อบด้วยความร้อนจนเป็นลำไยเนื้อสีทองอร่าม
ทำให้คงความหวานจากธรรมชาติ 
เป็นของฝากที่ขึ้นชื่อของจังหวัดลำพูน 
 
 
 
ราคาตามเกรด
 
เกรด AAA (ขนาดใหญ่) ราคากิโลกรัมละ 270บาท
 
เกรด AA (ขนาดปานกลาง) ราคากิโลกรัมละ 240 บาท
 
เกรด A (ขนาดเล็ก) ราคากิโลกรัมละ 220 บาท
 
 อัดก้อนดำแดง (ก้อนละ 1 กิโล) ราคากิโลกรัมละ 150บาท
 
 
 
 
วิธีการบริโภค
นำไปทานได้ทันทีเป็นของว่าง หรือ น้ำไปต้มนำลำไย
 
 
ประโยชน์ลำไยที่คุณอาจไม่เคยรู้หันมากินผลไม้ไทยกันเถอะ
ลำไยแห้ง ถือเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าอย่างมหัศจรรย์ไม่เพียงแต่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็นวิตามิน เกลือแร่ กรดหลายชนิดที่ร่างหารต้องการ เช่น กรดกลูโคนิค กรดมาลิก กรดซิตริก ฯลฯ รวมทั้งมีกรดอะมิโน อีก 9 ชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ทองแดง สังกะสี แมงกานีส เป็นต้น ลำไยยังมีคุณค่าทางการแพทย์และเภสัชอีกด้วย ถึงแม้ว่าหลายคนจะมีความเชื่อกันว่าหากรับประทานลำไยมากจะทำให้อ้วน แต่ความเป็นจริงรสหวานจากน้ำตาลผลไม้นั้นจะย่อยง่ายและมีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งคือน้ำตาล 3 ชนิด กลูโคส ฟรุกโตส และซูโครสที่ร่างการต้องการ
 
การแพทย์แผนโบราณของจีนนั้นได้นำลำไยโดยเฉพาะลำไยแห้งซึ่งมีสรรพคุณใช้บำรุงเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของโลหิต บำรุงร่างกาย ลำไย สามารถป้องกันเชื้อโรคบางชนิดได้ เป็นยาบำรุงร่างกาย ช่วยบำรุงกำลัง ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยบำรุงกำลังของสตรี ภายหลังจากการคลอดบุตร ช่วยบำรุงประสาท ในคนที่เป็นโรคประสาทอ่อน ๆ นอนไมหลับ ใจสั่น จะช่วยให้หลับสบาย ช่วยระงับประสาทที่อ่อนเพลียจากการตรากตรำทำงานหนัก ขี้ลืม ลืมง่าย ช่วยให้ความจำดี ช่วยลดความเครียดและแก้อาการเครียด กระวนกระวาย บำรุงประสาทตา บำรุงผิวพรรณ รับประทานขนาด 10-15 กรัม บำรุงม้าม บำรุงหัวใจ ช่วยย่อยอาหาร เป็นต้าวจีนโบราณนิยมกินลำไยแห้ง หรือต้มดื่มน้ำลำไยอุ่นๆ บ้างก็เอามาปรุงเป็นอาหาร หั่นฝอยผัดกับข้าวก็ได้ หรือจะเอามาต้มน้ำแกงก็มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและสุขภาพเช่นกัน
 
ในประเทศไทย ผลการวิจัยลำไยแห้งจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย รศ.ดร.อุษณีย์ วินิจเขตคำนวณ ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ พบว่าในลำไยแห้งมีฤทธิ์ยับยั้งสารก่อมะเร็ง ช่วยลดอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดขาว และในอนาคตอาจนำมาใช้ร่วมกับการรักษามะเร็งเพราะให้ผลข้างเคียงน้อยลงหรือไม่มีเลย ทำให้ลดขนาดการใช้ยาหรือเคมีบำบัดลงที่มีผลข้างเคียงมากกว่า ทั้งยัง ยืนยันสรรพคุณประโยชน์ของลำไยว่ามีสารออกฤทธิ์เหนี่ยวนำเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาวให้ตายสารที่ยับยั้งความเป็นพิษของสารก่อมะเร็งทางเดินอาหารสารที่ออกฤทธิ์ลดการเสื่อมสลายของข้อเข่าผลการวิจัยล่าสุดได้พบว่าลำไยแห้งสามารถออกฤทธิ์ทำลายและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินได้ดีกว่าสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอางปัจจุบัน
 


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 220 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-08-13 12:31:05 ( IP ADDRESS : 117.47.127.38 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-08-13 12:31:05

สนใจติดต่อ

คุณ : 0856187435
อี-เมล์ : weeraboon_jing@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0856187435
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0856187435
อื่น ๆ : 0856187435
จังหวัด - เขต : ลำพูน
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2022 Be2Hand.com All rights reserved.