ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

เครื่องดูดกลิ่น ของพรีเมี่ยม คุณภาพเยี่ยม จากตปท. ใช้กับ ตู้เย็น     ตู้เสื้อผ้า รถยนต์ รองเท้า ระบบไอออนนิก ใช้ไฟฟ้าเพียง1วัตต์

 

 

1)  เครื่องดูดกลิ่นในตู้เย็น (REFRIGERATOR AIR PURIFIER)   ราคาเครื่องละ 1,100 บาท     

           กำจัดการปนเปื้อนของกลิ่นอาหารไม่พึงประสงค์ในตู้เย็นหรือในช่องแช่เย็น ฆ่าเชื้อโรคในตู้เย็นของท่านทุก 2 ชั่วโมง  ทำให้ลดการเสียของอาหาร อีกทั้งลดสารเคมีในผักและผลไม้  ใช้กำลังไฟต่ำ มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตเตอรี่หมด ใช้ถ่านเพียง 4 ก้อน ใช้งานได้ถึง 150 วัน

 

2)  เครื่องดูดกลิ่นในรองเท้า (SHOE STINK ELIMINATING DRIER)    ราคาเครื่องละ 1,500 บาท       ระบบปรับเปลี่ยนที่ทันสมัย  ใช้ระบบไอออนนิก เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นโดยเฉพาะ ถูกควบคุมการทำงานอัตโนมัติโดยไมโครคอมพิวเตอร์ปราศจากเสียงมอเตอร์ และระบบป้องกันเสียงอื่นรบกวน  ใช้กำลังไฟต่ำเพียง 1 โวลต์ สามารถฆ่าเชื้อราและกลิ่นอับ ทำให้ด้านในรองเท้าสะอาดและแห้ง มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตเตอรี่หมด                                                                                             3)           เครื่องดูดกลิ่นในตู้เสื้อผ้า  (CLOSET AIR PURIFIER)           ราคาเครื่องละ 1,500 บาท 

          สามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้งในตู้เสื้อผ้า ในห้องน้ำหรือห้องนอนที่มีขนาดเล็กสำหรับเคลื่อนย้ายกลิ่นอับ ที่ไม่พึงประสงค์ และรักษาสภาพอากาศให้สดชื่นสะอาดอยู่เสมอ

 

4)           เครื่องดูดกลิ่นในรถยนต์  (CAR AIR PURIFIER                     ราคาเครื่องละ 3,100 บาท             ใช้เทคโนโลยีระบบกลิ่นไอออนนิกที่ทันสมัย  ควบคุมการทำงานโดยไมโครคอมพิวเตอร์ที่ใช้วงจรทำงานแบบอัตโนมัติ  ออกแบบให้ไม่มีเสียง โดยปราศจากเครื่องมอเตอร์ ใช้แผงป้องกันฝุ่นที่ยึดคงที่ ปรับเปลี่ยนอากาศที่เป็นพิษให้เป็นกลาง ไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง ง่ายต่อการทำความสะอาด  กำจัดกลิ่นนิโคตินจากบุหรี่ แบคทีเรียและเชื้อรา ประหยัดพลังงานใช้กำลังไฟเพียง 6 วัตต์เท่านั้น  ช่วยรักษาสภาพอากาศให้สะอาดสดชื่นอยู่เสมอ นอกจากจะใช้ได้ดีในรถยนต์แล้ว ยังสามารถใช้งานได้ดีทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องอ่านหนังสือ โรงแรม และวอร์ดโรงพยาบาล 
 


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,100 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2008-10-24 13:32:29 ( IP ADDRESS : 58.8.109.207 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-10-02 13:33:22

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณสมโภช เอมประดิษฐ์
อี-เมล์ : somphoj1@asianet.co.th
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0813752342
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สมุทรปราการ
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.