โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

         แวะมาดูซิคะ ลิโซ่ ราคาถูก ราคาส่งมีสินค้า ลดน้ำหนัก เพียบแต่พระเอกของเราที่ขายดีอันดับ 1 คือ Lishou 40 ( ลิโซ่ ) 300 บาท  Lishou 30 (ลิโซ่) 280 บาท  ลิโซ่  Lishou  อาหารเสริม ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ใหม่ แรงยิ่งกว่า  ราคา 1 กล่อง 300 บาท
ซื้อ 5 แถมฟรี 1 กล่องส่งฟรี  มีของสมนาคุณมากมาย     
โทรปรึกษาก่อนนะคะ ที่         
  โทร...084-1645188 น้องแพร  และ น้องอ้น  
href="http://www.slenderhealthy.com"         ; Email: href="mailto:indybigblue@hotmaill.com"             ลิโซ่ Lishouดีจริง ๆ ไม่ได้โม้ ทานลิโซ่ ไม่มีโยโย้นะคะ  ยอดขายลิโซ่ ถล่มทลาย ลิโซ่ผู้ผลิตเดียวกันกับ  ลิด้า (เหมือนกันกับ ลิด้าฟ้าหรือลิด้า สูตรฟอยด์เงิน) เหมาะสำหรับผู้ที่ทาน  ลิด้าสีฟ้า ป้ายแดงแล้วน้ำหนักไม่ลด       
ลิโซ่ Lishouดีจริง ๆ ไม่ได้โม้ ทานลิโซ่ ไม่มีโยโย้นะคะ ลิโซ่ LIshou ผลิตจาก สมุนไพร ล้วน 100%  ช่วยในการเผาผลาญ ไขมันไม่ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่โยโย่ ไม่กลับมาอ้วนอีก ปลอดภัย ลิโซ่ไม่ใช่ยาLishou ลิโซ่ เหมาะกับ ผู้ที่น้ำหนัก 70 กิโลขึ้นหรือผู้ที่เคยทานยา คลีนิคมาก่อนนะคะ      
ลิโซ่  Lishou 1 กระปุกมี 2 ขนาดคือ 1.ลิโซ่ ขนาด 40  และ ลิโซ่ขนาด 30 แคบซูล     
โปรโมชั่นซื้อ 5 ชิ้นแถมฟรี 1 ส่งฟรี EMS

ลิโซ่ Lishouดีจริง ๆ ไม่ได้โม้ ทานลิโซ่ ไม่มีโยโย้นะคะ  ลิโซ่ นางแบบจีน ขนาด 40 cap.3 กล่อง ราคา 800 
ลิโซ่ นางแบบฝรั่ง หรือลิโซ่ยุโรป ขนาด 40 cap.3 กล่อง ราคา 800 
ลิโซ่ คอลลาเจน หรือลิโซ่ ชมพู ขนาด 40 cap.3 กล่อง ราคา 800  
ลิโซ่ซอฟเจล ขนาด 40 cap.3 กล่อง ราคา 900   
  
   
ลิโซ่ผู้หญิงจีน ขนาด 30 cap.3 กล่อง ราคา 740

ลิโซ่ Lishouดีจริง ๆ ไม่ได้โม้ ทานลิโซ่ ไม่มีโยโย้นะคะ  ลิโซ่จีน,ลิโซ่ฝรั่งและ,ลิโซ่ ชมพู ขนาด 40 cap 12 กล่อง 2,400   และ ลิโซ่ผู้หญิงจีน  ขนาด 30 cap 12 กล่อง  2,160 บาท

Lishou (ลิโซ่)รูปผู้หญิงจีน  และ ลิโซ่นางแบบฝรั่งราคาเดียวกันคะ

Lishou (ลิโซ่) สมุนไพร จากจีนแรงกว่าLida(ลิด้า)

บริการส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ  ลิโซ่ Lishouดีจริง ๆ ไม่ได้โม้ ทานลิโซ่ ไม่มีโยโย้นะคะ  สำหรับคนไม่เคยทาน แนะนำลิด้าฟอยด์เงินดีกว่าคะเพราะจะเบากว่า ลิโซ่ ค่ะ  แต่ถ้าเคยทาน ยาลดความอ้าน มาแล้ว ทาน ลิโซ่ จะดีมากค่ะ

Lishou ลิโซ่  ช่วยเผาผลาญ ไขมันในร่างกาย ทำให้บางทีเหงือออกเยอะมากแต่ไม่เหนื่อย ไม่อ่อนเพลียนะคะ
Lishou ลิโซ่  ทำให้อิ่ม แต่ไม่ใช่สารเคมีนะคะ  ตัวนื้เป็นสมุนไพรไม่เป็นอันตรายใดใด นะคะ
Lishou ลิโซ่  อาจจะหิวน้ำบ่อยขื้นหน่อยนะคะ ต้องทานน้ำเยอะ ๆ  น้ำจะช่วยเรื่อง การเผาผลาญ ได้ดีมากค่ะ
ผลข้างเคียงของ ลิโซ่ อาจมีอาการเวียนศรีษะบ้าง ในวันแรก ๆ ที่ทาน ประมาณ สองสามวัน ก็จะหายไปค่ะเพราะ ลิโซ จะเข้าไปทำปฎิกริยาในร่างกายและร่างกายกำลังปรับตัวค่ะ
เคยทานยาลดความอ้วนมาบ้างมั๊ยคะ (ขอถามก่อนเลยนะคะ)  สำหรับคนที่ไม่เคยทาน  แนะนำ ลิด้าดีกว่าเพราะ จะเบากว่า ลิโซ่ ค่ะ(แต่ได้ผลดีสำหรับคนที่ไม่เคยทานยาลดความอ้วน)    แต่ถ้าเคย ทานยาลดความอ้วน มาแล้ว  ลิโซ่  จะดีมากค่ะ  ลดน้ำหนัก โดย  ช่วย เผาผลาญ ไขมัน ในร่างกายทำให้บางที เหงื่อออก มาก(แต่ไม่ใช่เหนื่อย หรือ อ่อนเพลีย นะคะ)  ทำให้อิ่ม(ไม่ได้ใช้สารเคมีนะคะ สารตัวนี้เป็นสมุนไพร ไม่อันตรายค่ะ)   อาจจะหิวน้ำบ่อยหน่อย ต้องทานน้ำเยอะ ๆ น้ำจะช่วย เรื่องเผาผลาญ ได้เยอะค่ะ  ผลข้างเคียงที่ว่า เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็วไม่เคยพบ อาจจะมี อาการเวียน ศีรษะบ้าง ในวันแรก ๆ ที่ทาน ประมาณ 2-3 วันจะหายไปค่ะ เพราะยา ลิโซ่ จะเข้าไปทำปฎิกริยาในร่างกายและร่างกายกำลังปรับตัวค่ะ  ถ้าเป็นมาก ๆ จนทนไม่ไหว (น้อยรายค่ะ) ให้ทานวันเว้นวันค่ะ พออาการหาย ค่อยทานติดต่อกัน ทุกวันเหมือนเดิม  ลิโซ่ Lishouดีจริง ๆ ไม่ได้โม้ ทานลิโซ่ ไม่มีโยโย้นะคะ ลิด้า กับ ลิโซ่ อาการเหมือนกันค่ะ แต่ ลิด้าอ่อนค่ะ อาการเวียนหัว ที่พบมีแค่ 10% แต่ ลิโซ่ ประมาณ 70% จะมีอาการเวียนหัว ใน 1-2  วันแรกค่ะ (ไม่ต้องตกใจค่ะเป็นกันเยอะ)  จากที่สังเกต นะคะ ผู้ที่ทานแล้ว ไม่มีอาการใด ๆ เลย ในวันแรกจะน้ำหนักไม่ลดค่ะ (ดูจากลูกค้าที่ทานลิด้า)  แต่ผู้ที่ทานแล้ว มีอาการใน 1-2 วันแรก จะลดค่ะ      สิ่งที่ควรปฎิบัติก่อนสั่งซื้อค่ะ        1.ดูว่าตัวเองเคยทานยาลดน้ำหนักมามั๊ยเว้นห่างไปประมาณเท่าไหร่   2.สุขภาพค่ะตอนนี้มีโรคประจำตัวมั๊ยอย่างเช่นโรคหัวใจหรือความดันสูง  3.ความตั้งใจในการลดน้ำหนักค่ะอันนี้ต้องมีเยอะๆค่ะ เพราะทุกวันนี้แม่ค้าเป็นคนที่ลดความอ้วนแล้วมีความสุขที่สุดเลยค่ะ ได้ทานขนมหวานแบบที่ชอบทานช็อคโกแลต ผอมแล้วสุขภาพดีด้วยค่ะ  ส่วนเรื่องที่ว่าต้องทานยาเท่าไหร่  แนะนำว่าทานซัก 3 กล่องค่ะ  (ในกรณีต้องการลดซัก 10 โล) 1 เดือนแรกทานทุกวันถ้าน้ำหนักลดเท่าที่ต้องการแล้วทานวันเว้นวันจนหมด 2 กล่องค่ะ  สำหรับคนที่ต้องการลดน้อยๆ    1.ทานทุกวันจนได้น้ำหนักที่ต้องการทานต่อไปอีก 1 อาทิตย์หลังจากนั้นทานวันเว้นวันจนหมด 3 กล่องค่ะ หลังจากทานหมด 3 กล่องกรุณาอย่าคิดว่าชั้นจะไม่อ้วนอีกแล้ว ไม่ค่ะกรุณาคิดว่าทานแค่พอเหมาะ ออกกำลังกายวันละนิด ทำอารมณ์ให้แจ่มใสแค่นี้น้ำหนักและหุ่นสวยๆจะอยู่กับเราไปอีกนานค่ะ   ด้วยความปารถนาดีจากเราและทีมงาน    href="http://www.slenderhealthy.com" href="http://www.slenderhealthy.com/" Email: href="mailto:indybigblue@hotmail.com" href="http://www.slenderhealthy.com/"     ; รับซื้อ อาหารเสริมทุกชนิด เสนอได้นะคะ    Lishou ,ลิ Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่ Lishou, ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่, Lishou, ลิโซ่, Lishou, ลิLishou ,ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่ Lishou, ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่, Lishou ,ลิโซ่ ,Lishou ,ลิโซ่,Lishou, ลิโซ่ ,Lishou, ลิโซ่


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2010-09-28 09:45:17 ( IP ADDRESS : 222.123.96.64 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2008-11-12 08:28:21

สนใจติดต่อ

คุณ : น้องอั้ม
อี-เมล์ : indybigblue@hotmail.com
โทรศัพท์ : 084-1645188
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-678-3055
อื่น ๆ : 084-1645188
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.