โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

แชมพูนาโน แชมพูกระทรวงวิทย์ ปลูกผม รักษา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน adnano โดยกระทรวงวิทย์กับรพ.จุฬา ร่วมกันวิจัย ที่เป็นข่าวดังออกทีวี


คนหัวล้านเฮ! กระทรวงวิทย์ วิจัยน้ำยาปลูกผมสำเร็จสามารถเข้าชมรายการประเด็นดังหลังข่าวที่รัฐมนตรีและนายแพทย์มาให้สัมภาษณ์เรื่องผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่หน้าแรกของ Web Site http://www.herbalnano.com


รายละเอียดสินค้า


H00001 ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมด้วยเทคโนโลยีนาโน เพื่อการบำรุงรักษารากผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันขจัดปัญหาผมร่วงเรื้อรัง เสริมสร้างเซลล์รากผมให้แข็งแรงยั่งยืนนานอย่างมีประสิทธิภาพประกอบด้วย
1. Hair Tonic ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและรากผม เพื่อการบำรุงรักษารากผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยลดความมันขจัดปัญหาผมร่วงเรื้อรัง เสริมสร้างเซลล์รากผมให้แข็งแรงยั่งยืนนาน และเงางาม ไม่หลุดร่วงง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีใช้ : ใช้ครั้งละ 1 หยด ใช้อย่างน้อย 8 ครั้งต่อวัน
ส่วนประกอบ : Silver Nano Water , สารสกัดจาก ชอน ยอน โช

2. แชมพู ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยประสิทธิภาพของนวัตกรรม Nano Extract
1. Nano Bio Energy Water มี FIR ผสานกับเทคโนโลยี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตปรับสมดุลให้ร่างกาย มี Nano Silver มีคุณสมบัติใน การยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ เช่น แบคทีเรีย เชื้อรา และยีสต์
2. PhytoCellTec Malus - Stem Cell จาก Apple ช่วยบำรุงรักษารากผม
3. สารสกัดจากกระบองเพชร อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ
4. Rice Milk ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ อาทิ วิตามินเอ , บีรวม ,เบต้าแคโรทีน , แคลเซี่ยม , เหล็ก ,สังกะสี , แมงกะนีส
5. Black Seasame extract สารอาหารที่มีอยู่ในเมล็ดงาล้วนแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น เช่นโปรตีนในงามีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย คือกรดอะมิโนเมธิโอนีน ในถั่วเหลืองมีกรดอะมิโนที่จำเป็นตัวนี้น้อย ชาวมังสวิรัตจึงใส่งาลงไปในอาหารถั่วเหลืองที่ปรุง เพื่อให้มีสารโปรตีนสมบูรณ์มากขึ้น
- ในเมล็ดงามีน้ำมันมาก จึงสกัดออกมาเป็นน้ำมันงาที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม คือกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคลอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีกรดไขมันไลโนเลอิก(linoleic acid) ซึ่งช่วยทำให้ผมดกดำ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น
6. Olive oil น้ำมันมะกอก ที่ไม่ผ่านกระบวนการผลิตทางเคมีใดๆ คงคุณค่าวิตามินและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม น้ำมันมะกอกถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตกาล โดยนำมาปรุงอาหารหรือเป็นยารักษาโรคกระเพาะ ลำไส้ ใช้เป็นยากิน หรือยาทาภายนอก เมื่อต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19 มีผลการทดลองยืนยันว่า น้ำมันมะกอกมีสรรพคุณช่วยรักษาโรคกระเพาะอักเสบได้จริง นอกจากนี้ ยังพบว่าสามารถลดปริมาณคลอเรสเตอรอลที่ไม่ดีต่อร่างกาย อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆได้ในชีวิตประจำวันนับว่าเป็นคุณประโยชน์มาก สารหลักในน้ำมันมะกอกคือกรดโอเลอิก มีคุรสมบัติเด่นคือเป็นสารที่คงตัวมากถูกออกซิไดซ์ได้ยาก คุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระนี้เองที่ทำหน้าที่เป็นภูมิต้านทานโรคภัยต่างๆในชีวิตประจำวัน น้ำมันมะกอกยังนำมาใช้เพื่อการดูแลผิวพรรณและการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะซึ่งมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวและเส้นผมดีมาก เนื่องจากตัวออยล์มีโครงสร้างคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยง จึงเข้ากันกับผิวและหนังศีรษะได้อย่างดี และทำหน้าที่นำพาโมเลกุลของน้ำในโลชั่นให้ซึ่มผ่านชั้นน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวลงไปสกัดกั้นไม่ให้สุญเสียน้ำหล่อเลี้ยงไป และช่วยคุ้มกันมลภาวะภายนอกน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ยังมีคุณสมบัติ ทำให้สิวอ่อนนุ่มลง ย่นระยะการอักเสบของสิวให้สั้นลงและสามารถช่วยป้องกันรังสียูวีบีได้ และยังอุดมไปด้วยวิตามินอีอีกด้วย

วิธีใช้ : ใช้น้ำอุ่นล้างศรีษะ ชโลมแชมพู ADNANO HIAR REGROWTH นวดศีรษะด้วยปลายนิ้ว ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


สนใจดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://www.herbalnano.com
หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่ คุณปุ้ย 089 - 4382799 เลยนะคะ
ที่อยู่ www.HerbalNano.com
เบอร์โทร 089-4382799
เว็บไซต์ http://www.herbalnano.com
อีเมล์ HerbalNano@gmail.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1,240 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-03-28 15:38:22 ( IP ADDRESS : 58.8.126.35 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-03-28 15:38:22

สนใจติดต่อ

คุณ : ปุ้ย
อี-เมล์ : herbalnano@gmail.com
โทรศัพท์ : 089-4382799
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-4382799
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.