โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 

เซ็ทหน้าขาวเด้ง Princess

ชุดเจ้าหญิง หน้าขาวใสปิ้งด้วยวิตามินหลัก Gutathione 70% ทุกตัวค่ะ เอาใจสาว ๆ ที่ต้องการเร่งให้ผิวหน้าขาวใสแบบด่วนจี๋ที่สุดค่ะ น้ำแนะนำใช้ชุดเจ้าหญิง เนรมิตผิวหน้าให้ขาวใสอมชมพูแบบเร่งด่วนมากค่ะ สูตรเร่งผิวหน้าขาวใจทันใจใน 7 วัน ชุดเดียวเห็นผลค่ะ นิยมมากในกลุ่มดาราบ้านเราและที่ญี่ปุ่นค่ะ เนรมิตผิวสวยดังเจ้าหญิงในชั่วข้างคืนค่ะ นิยมมากในกลุ่ม ดารา และ พริ้ตตี้ ค่ะ ชุดนี้ขายดีมาก พริ้ตตี้บ้านเรานำไปขายต่อกันเยอะมากค่ะ

สุดยอด ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากค่ะ นำเข้าจากเกาหลี ผลิตภัณฑ์ ปรับผิวหน้าขาวใส สูตรเจ้าหญิง เนรมิตผิวหน้าขาวใส อมชมพู นุ่มนวน ไร้ปัญหารูขุมขน ฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจ เพียงชุดเดียว เห็นผล 100% ค่ะ สูตรเร่งผิวหน้าขาวใสแบบทันใจใน 7 วันค่ะ

ชุดเจ้าหญิงมาแล้ว ! สุดยอดชุดบำรุงเพื่อผิวหน้าขาวใสนุ่มชวนฝัน ดังเจ้าหญิง เพียง 1 ชุด ผิวหน้าขาวเปล่งปลั่งดุจเจ้าหญิงแรกรุ่นค่ะ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกวัย เน้นปรับผิวขาวและบำรุงผิวเร่งด่วน ! สนใจดูได้ที่ href="http://www.piewsai.com/"

 

Acne Stop หยุดสิวใน 24 ชั่วโมง                         

บอกลาสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหิน สิวฮอร์โมน และสิวอีกมากมาย ได้เลยค่ะด้วยตัวหยุดสิวเร่งด่วน แบบด่วนจี๋ แค่ทาปุ๊บแล้วนอน เช้ามาสิวยุบหายเกลี้ยงค่ะ ตัวนี้นิยมสุด ๆ ในกลุ่มเด็กมหาลัยนะจ๊ะ ใครที่มีปัญหาสิว ไม่อยากให้สิวรุกลามจนทิ้งรอยดำ ต้องนี่แค่ ตัว Acne Stop หยุดสิวด่วนจี๋ แค่ข้ามคืนเท่านั้นค่ะ สิวยุบโดยไม่ทิ้งรอยดำเลยค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ href="http://www.piewsai.com/" โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

 

 

อยากหน้าเรียว อยากหน้าเล็ก ช่วยได้ค่ะ

ด้วยชุดหน้าเรียว ชุด ครีมลดกราม ชุดครีมปรับหน้าเรียวเล็ก

ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลีค่ะ ปรับผิวหน้าสาว ๆ ที่แก้มเยอะ หรือไขมันเยอะ หรือกรามใหญ่ ให้เรียวเล็กลงได้ โดยไม่ง้อศัลยกรรมค่ะ แถมปลอดภัย ไม่เจ็บตัว 1000% ค่ะ ปรับสาวหน้าเหลี่ยม คางใหญ่ กรามใหญ่ แก้มอ้วน หน้าอ้วน หน้าใหญ่ หน้าบาน เป็นสาวหน้าเรียว กระชับได้รูปแบบสาว ๆ เกาหลีค่ะ

 อยากให้หน้าเรียวเล็ก ลดขนาดกรามไว ๆ 1 ชุดมี 2 ตัวค่ะ

1.                 เซรั่ม Stem Cell ปรับหน้าเรียวสวยได้รูป

2.                 Botox Lift Cream

ขอบอกว่า เริดดดดดด มาก ๆ ค่ะ ปรับผิวหน้าเรียวเล็ก แบบสาวเกาหลี ที่มีใบหน้าที่ได้รูป มาก ๆ ค่ะ ไม่มีค้างย้อย ไม่มีแก้มอูม ไม่มีกรามใหญ่อีกต่อไปค่ะ เปลี่ยนคนหน้าเหลี่ยม เป็นรูปหน้าตัว ยู และ ตัว วี ค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ href="http://www.piewsai.com/" โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

 

 

สุดยอดชุดเรียกเนื้อ Revital ค่ะ นำเข้าจากฝรั่งเศล

ชุดเรียกเนื้อ มีทั้งหมด 3 ตัวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิวลึกแค่ไหน เป็นมานานแค่ไหน ก็หายได้สนิดค่ะ ด้วย ชุดเรียกเนื้อ Revital จากฝรั่งเศล บอกได้เลยว่าหายไวค่ะ ตัวนี้จะเรียกเนื้อให้ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ เห็นความเปลี่ยนแปลงของหลุมสิวใน 7-14 วันค่ะ พร้อมลดจุดด่างดำ รอยแผลสิว ได้อย่างชัดเจนค่ะ หลุมสิวตื้นขึ้น หน้าเนียนขึ้นค่ะและปรับผิวหน้าให้ดูใส และเนียนเรียบด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหลุมสิวบนใบหน้าที่เยอะมาก เพราะจะสร้างเนื้อให้ตื้นขึ้นและกระตุ้นให้เนื้อที่อยู่ข้างใน ตื้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ถึงเป็นมา 10 ปี ก็หายขาดได้ค่ะ สินค้าปลอดภัย 100% แม้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ href="http://www.piewsai.com/" โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

 

 

ผงไข่มุกพอกหน้าขาวใส ปิ้ง ๆ เหมือนสาวเกาหลีค่ะ

ผงไข่มุกเข้มข้น 1000 % ส่งตรงจากเกาหลี ของแท้ 1000% ค่ะ ปรับผิวหน้าขาวใสปิ้ง ๆ แถมเพิ่มความผ่องให้ใบหน้าดูมีราศี  ใสแบบกระจก เลยค่ะ ดารา พริ้ตตี้ใช้กันตรึมค่ะ ใช้พอกหน้าก่อนนอน หรือทาเป็นแป้งรองพื้น หรือแป้งฝุ่นได้ตลอดทั้งวันค่ะ จะทำให้ผิวหน้าดูขาวผ่องตลอดทั้งวันค่ะ แถมป้องกันการเกินสิว ความมัน รูขุมขนกว้าง ป้องกันผิวหน้าเหี่ยว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย้น ทำให้ใบหน้าดูเด็กมากค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ www.piewsai.com   โทร. 084-0789045

 

 

ที่สุดของผิวหน้าขาวเปร่งประกายถาวร

กรี้ดสุด ๆ เลยจ้า อยากหน้าขาวเปร่งประกายเด้ง หน้าเด็กสุด ๆ ในเวลารวดเร็วห้ามพลาดเลยค่ะ

 

เลิกหน้าดำ หน้าคล้ำแดด ดำโดยธรรมชาติให้มาได้แล้วค่ะ ด้วย Crystal White Solution (เพื่อหน้าขาวเปร่งประกายดังไขมุก) ปรับผิวหน้าขาวเปร่งประกายใสกิ๊กใน 5 - 7 วันเท่านั้นค่ะ

จะหน้าดำแค่ไหนก็ขาวผ่อง ไว สุด ๆ เลยค่ะ

 

*** ขอบอก ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมปรับผิวหน้าขาวเปร่งประกาย อมชมพูได้รวดเร็วค่ะ อยากหน้าขาวใสอย่ารอช้าค่ะ ***

 

มาแล้วค่ะ Crystal White Solution (เพื่อหน้าขาวเปร่งประกายดังไขมุก) 

 ใหม่ล่าสุด ชุดหน้าขาวเปร่งประกายถาวร ให้มากกว่าความขาวอย่างชัดเจนค่ะ

ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้ครบวงจร เห็นผลการเปลี่ยนแปลงใน 5-7 วันค่ะ

 

อยากเปลี่ยนผิวแบบนี้ไหม

1. หน้าดำม้ากมาก

2. อยากหน้าเด้งเปร่งประกายสุด ๆ

3. รอยสิวดำ ๆ เต็มเลย

4. กระเยอะมาก

5. ฝ้าหน้าสุด ๆ

6. หน้าไม่ใสเลย

7. หน้าซีดอยากหน้าอมชมพู

8. รอยแผลเป็น

9. ริ้วรอยก่อนวัย

 

 

 

อยากมีผิวหน้าใสอมชมพู แบบดาราและพริ้ตตี้แนะนำค่ะ

ด้วยนี่เลยค่ะ พริ้ตตี้ไวท์ หน้าขาวใสอมชมพู เป็นครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใสเด้งอมชมพูม้ากมากค่ะ ขายดีค่ะเด็ก มหาลัยใช้กันเยอะค่ะเพราะมีส่วนผสมสำคัญค่ะผสมสารสกัดที่สำคัญที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

ได้แก่ อาร์บูนติน และ โคจิก และวิตามินอีกหลายชนิดค่ะ ค่ะ ช่วยให้หน้าขาวในแบบเร่งด่วนค่ะ

อมชมพูสุด ๆ เลยค่ะ แนะนำกันเลยเห็นผลภายใน 1 อาทิตย์ค่ะ เพื่อน ๆ ทักเลยค่ะ ว่าหน้าใสอมชมพูขึ้นไปทำอะไรมา แอบภูมิใจม้ากมากเลย ได้ผลจริง ราคา 450 บาทค่ะ สนใจติดต่อ 084-0789045 น้ำค่ะ หรือ href="http://www.piewsai.com/" โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

ยังมีสินค้าที่น่าสนใจเกี่ยวกับผิวขาวอีกหลายตัวค่ะสนใจเข้ามาดูได้ค่ะดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2011-01-11 00:19:40 ( IP ADDRESS : 124.121.50.141 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-08-02 09:21:56

สนใจติดต่อ

คุณ : 0840789045
อี-เมล์ : piewsai@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.