โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

href="mailto:easytobeauty@gmail.com"

ฉีดจมูก ฉีดคาง เสริมจมูกโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ด้วยคอลลาเจน อนุพันธ์คงตัวสูง อยู่ได้นานถึง 3 ปี ไม่ไหล ปลอดภัย สลายตัวได้เอง 100% ไม่ใช่ซิลิโคนเหลว
ฉีดที่คลีนิกโดยแพทย์ชำนาญการ ผู้เชียวชาญ รับประกันความสวยค่ะ
ฉีดเสริมจมูก ราคาเหมา 5500 บาท
ฉีดเสริมคาง ราคาเหมา 5000 บาท
ฉีดร่องแก้ม ราคาเหมา 4000 บาท
ฉีดแก้มอิ่ม  ราคาเหมา  7500 บาท
 
ฉีดหน้าเรียว ลดกราม ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดBotox ฉีดยกกระชับหน้า ลดปีกจมูก ยกหางคิ้ว ปั้นหน้าให้เรียวเล็กแบบดารา
โดยสาร Botox ของแท้ ปลอดภัย เหมาทั้งหน้า ราคาเพียง 7500 บาทค่ะ รวมค่าฉีดแล้วค่ะ

กลูต้าไธโอน ญี่ปุ่น NC24 Crystalize Skin Whitening จาก บริษัท NC Bio Laboratories ของแท้ รับประกัน ผ่าน อย ญี่ปุ่น ขาวตั้งแต่เข็มแรก บริการพาไปฉีดกับคุณหมอที่คลินิกค่ะ

 

1 set มี Glutathione 600 mg+Crystalize Extract skin whitening 3,000 i.u+Vitamin C 1,250 mg.  ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น ลดสิว จุดด่างดำ เพิ่มคอลลาเจน และเป็นตัว anti-oxidant นิยมมากๆ ใน ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์และมาเลยเซีย รับรองค่ะ ของของเราไม่ใช้สินค้าจากมาเลย์แน่นอน ถ้าเป็น lot มาเลย์ คุณหมอจะไม่รับฉีดให้ค่ะ  

มาแรงค่ะ ขาวไวสุดๆ ด้วย Glutathione จาก สเปน ของ BCN Institute ดีกว่า กลูต้า Roch หลายเท่าตัว กลูต้าสเปน ออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์ด้าน Cosmetic โดยตรง จึงมีขั้นตอนการผลิต preservation สารกลูต้าไธโอน ได้ดีกว่าของ Roche หลายเท่าตัว ขาวใส รับประกันภายในสองเข็ม ผ่าน อย. ประเทศสเปน แล้วค่ะ
ซึ่งรับรองว่าเป็นยาแท้และมีคุณภาพ อ้างอิงผลิตภัณฑ์ได้ที href="http://www.mthai.com/external.php?url=http%3A%2F%2Fwww.institutebcn.com"institutebcn.com             สำหรับ กลูต้าไธโอน สเปน ของ BCN Institute วิธีการฉีด กลูต้าไธโอน 1 หลอด + Vitamin C 1000 mg 4ml 2 หลอดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นจำนวน 10 ครั้ง การฉีดยาทางหลอดเลือด (Intravenous) หรือ กล้ามเนื้อ (IM)       Glutathione สามารถช่วยเรื่องผิวหนังได้อย่างไรบ้าง ? • ทำให้ผิวขาวขึ้นทั่วร่างกาย • ป้องกันการเกิดสิวและช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว • ช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ ฝ้า กระ • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านความชราของเซลล์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย • เป็นอาหารผิว ช่วยหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี • ในบริเวณที่มีบาดแผล มีผลช่วยเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว ทำให้แผลหายเร็วขึ้น • ทำให้ผิวเรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างขึ้น อย่างรวดเร็ว ทั่วทั้งตัว และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ    นอกจากผิวขาวแล้วยังช่วยเรื่องการชลอริ้วรอย และทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ลดกระและฝ้าให้จางลง ที่จริงกูลต้าไธโอนเป็นยาที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระในการก่อเกิดมะเร็ง และบำรุงตับ เป็นการซ่อมแซมและบำรุงร่างกายอีกหลายส่วน แต่มีผลอย่างหนึ่งคือเซลล์ผิวของผู้ที่ใช้จะขาวขึ้นๆ ฉะนั้นนอกจากเราจะได้ตัวยาบำรุงและยังช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง และอื่นๆแล้วเรายังได้ผลอีกอย่างคือขาวขึ้นค่ะ   เพิ่มเติม :  สำหรับคนที่ไม่เคยฉีด สามารถซื้อไปทดลองก่อนได้ โดยจะขายให้ครึ่งกล่องในราคา 3,300 บาทค่ะ แถม วิตามินซี ขององค์กรเภสัช อีก 10 amps พร้อม นัดเจอและรับสินค้าได้โดยตรงเลย ฝ้ายจะพาไปฉีดกับคุณหมอที่คลินิกให้ค่ะ มีคลินิกรับรองการฉีด ทั่วกรุงเทพ สามารถนัดวัดเวลา สถานที่ได้ก่อนค่ะ 

 

 

Laroscorbine Platinium Roche (Italy)/ Vitamin C + Collagenวิตามินซี 1 กรัม + คอลลาเจน 0.35 กรัม ของโรสอิตาลี ช่วยเรื่องลดเลือน ริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ฉีดทุกอาทิตย์ติดต่อกัน 2 เดือน และหลังจากนั้นฉีด 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง นิยมฉีดคู่กับกลูต้าไธโอนโดยเข้าเส้นเลือดดำขนาดบรรจุ : 10 หลอด (1g/5ml vitamin c and 0.35mg collagen.) ราคา 3000 บาท

NC24 Collagen Extract (Japan) Pure Crystalize Vitamin C 12.5 กรัม + Collagen Extract 0.35 กรัม ของ NC24 ญี่ปุ่น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยในการลืดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำให้จางลง ทำให้ผิวขาวใสชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว นิยมฉีดทุกอาทิตย์ ติดต่อกัน 2 เดือน และหลังจากนั้นฉีด 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง ใช้ฉีดคู่กับกลูต้าไธโอนเพื่อเพิ่มความขาวใส ขนาดบรรจุ : 10 หลอด (12.5g/5ml Pure Crystalize Vitamin C and Collagen Extract 0.35mg) ราคาพิเศษกล่องละ  3000 บาท
คนไข้ทุกคน : ฝ้ายจะทำบัตรคนไข้ให้ค่ะ เวลาไปฉีดที่คลินิกให้นำบัตรนี้ไปด้วยทุกครั้ง เพื่อยืนยันว่าเป็นลูกค้าโดยตรงจากผู้แทนยาที่คลินิค รับรอง หรือเพื่อให้คุณหมอมั่นใจได้ว่า ยาที่คนไข้นำมาให้ฉีดนั้นเป็นของแท้ มีการนำเข้ามาจากแหล่งที่เชื่อถือได้แน่นอน เพราะต้องยอมรับกันโดยตรงเลยว่า ตอนนี้ทางอินเตอร์เนท มีการขาย กลูต้าไธโอน แบบฉีด กันเยอะมาก และบางที่ราคาถูกมากอย่างน่าตกใจ เนื่องจากตอนนี้มี Glutathione ปลอม ที่ลักลอบเข้าจากเวียดนาม และมาเลเซีย กำลังระบาด และซ้ำร้ายคือ ขายกันในราคาแค่สองพัน สามพันบาท ซึ่งถ้าเป็นยี่ห้อ Roch ของ อิตาลี แท้จริงๆ ต้นทุนยังไม่ได้เลยค่ะ ของเวียดนามต้นทุกต่อกล่องจะประมาณแค่ 400 บาท ส่วนพวก NC24 glutathione ญี่ปุ่นที่ขายกันสามสี่พันบาท อันนี้เป็นของนำเข้ามาทางแม่สาย กับอีกทางคือทางใต้ ที่เป็นพวกสินค้า copy หนีภาษีค่ะ ซึ่งเป็นของโรงงานก๊อปจากเวียดนาม และมาเลเซีย อีกเช่นกัน สังเกตได้จากตัว ผงกลูต้า ซึ่งจะไม่ค่อยละลายในตัวทำละลาย เวลาผสมกันตอนฉีด หรือบางตัวไม่ละลายเลยก็มี ซึ่งตรงนี้ลูกค้าฝ้ายเคยเจอมาแล้วค่ะ คนนำเข้าเหล่านี้ เขาไม่ได้ฉีดเอง เขาเลยไม่สนใจหรอกว่าคนฉีดจะแพ้สารนั้นหรือไม่ และสารข้างในอาจเป็นสารอื่น ไม่ใช่ Glutathione แท้ เพราะจากการทำงาน เป็น ดีเทลยา มาสองปี รู้เลยค่ะว่าราคา กลูต้า แท้ มันค่อนข้างแพงอยู่ จะมาขายกันสองพัน ต่อกล่อง ยังไม่ได้ทุนเลยค่ะ และที่สำคัญ ลูกค้าทุกคนลองสอบถามได้ค่ะ ว่าคนขายเขามีคลินิก รองรับการฉีดโดยแพทย์ หรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่จะพบว่าไม่มีค่ะ เพราะแพทย์คนไม่กล้าเสี่ยงเอาของปลอม หรือของจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือมาฉีดให้คนไข้หรอกค่ะ มันไม่คุ้ม มีความเสี่ยงสูงซ้ำร้ายกว่านั้น ยังมีผู้ขายบางราย รับ กลูต้าไทโอน ของ copy มา และมา up ราคา ให้ราคาสูงขึ้นจนดูเหมือนว่าเป็นของแท้ อันนี้ยิ่งน่าเกลียดเลยค่ะ เพราะขายของเลียนแบบ และยังเอากำไรเกินควร  !!!!! เพราะฉะนั้น เราในฐานะ ผู้แทนยา (Medical Representative) ของบริษัทยาชื่อดังติด Top 5 ในเมืองไทย อยากฝากผู้ที่คิดจะ ฉีดสารผิวขาว หรือ กลูต้าไธโอน ไว้ ว่าให้คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นดีที่สุด ดังนั้นการเลือกซื้อผ่านอินเตอร์เนท ก็ควรมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ หรือเป็น ผู้แทนยา ที่มีคลินิก รองรับการฉีด เพื่อความปลอดภัย ของตัวผู้ฉีดเองค่ะ รายการสินค้ามีดังนี้ค่ะ   

Glutathione Spain  ราคา 4500 บาท (1 กล่องมี 10 หลอด ฟรี วิตามินซี 20 amps)   

Glutathione NC24 จาก ญี่ปุ่น (ผ่าน อย. ญี่ปุ่นแล้ว)  ราคา 4500 บาท ค่ะ (1 กล่องมี 5 หลอด)  

   Vitacicol P 3000 กลูต้าไทโอน อเมริกา usa ใน set มี กลูต้าไทโอน USA 3000 mg + วิตามินซี คอลลาเจน 1000 mg   5 Set/box  ราคา 6000 บาท  

Vitamin C + Collagen ของ Roch Italy  ราคา 2,000 บาท (
Laroscorbine Platinium Roche (Italy) : 10 หลอด / กล่อง  

Vitamin C + Collagen ของ NC24 ราคา 2000 บาท (NC24 Collagen Extract (Japan)  

L-Carnitine (Fat Reduction & Anti-Cellulite) ลดความอ้วน ไขมันส่วนเกิน   ขนาดบรรจุ : 5 หลอด (5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 2,500 บาท   ขนาดบรรจุ : 10 หลอด (1g/5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 4,500 บาท

 

กลูต้าไธโอน Q10 H2O นำเข้าจาก อเมริกา ขาวใส ใน 1 เดือน เพียงทานอาทิตย์ละ 2 เม็ด พร้อมวิตามินซี ราคาเม็ดละ 100 บาท 

ตัวนี้แนะนำให้ซื้อเป็นกระปุกเลยดีกว่าค่ะ เพราะจะได้ทั้งกระปุกที่นำเข้าจากอเมริกา 1 กระปุก = 100 เม็ด 60 บาท/เม็ด มีเอกสารการนำเข้าโชว์ให้อย่างถูกต้องค่ะ รับรองของแท้ค่ะ


ยาทุกตัว นำส่ง ฉีดโดยแพยท์ ประจำคลินิกและ โรงพยาบาล กว่า 10 แห่ง ทั่วกรุงเทพค่ะ  ต่างจังหวัด :  ระยอง  ชลบุลี  หนองคาย  ราชบุรี  ชุมพร  (มีโรงพยาบาลให้ค่ะ)  

href="http://www.mthai.com/external.php?url=http%3A%2F%2Fwww.biopharmacare.com%2F" ;

ปุยฝ้าย 087-677-9552

 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 150 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-02-06 15:34:52 ( IP ADDRESS : 27.130.102.189 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-08-29 20:14:57

สนใจติดต่อ

คุณ : ฝ้าย
อี-เมล์ : easytobeauty@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0876779552
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - พญาไท
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.