โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 
ครีมตัวขาวจ้า ครีมทาผิวขาว ครีมทาตัวขาว ครีมผิวขาว ครีมพอกตัวขาว ปรับผิวขาวใสเร่งด่วนค่ะ
เซ็ทผิวขาวถาร ชุดผิวขาวถาวร เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวได้ชัวร์ 1000% ค่ะ ผิวไม่ลอก และหยุดใช้ไม่ดำ ได้ความถาวรโดยไม่กลัวแดดค่ะ เผลอแป้บเดียว ก็มีคนมาทักว่า ไปทำอะไรมา ผิวขาวจังเลย รับรองค่ะ แล้วคุณจะชินกับคำพูดนี้ค่ะ
*** สูตรใหม่มาแล้วค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการขาวเร่งด่วนจ้า ***
**** รับประกันขาวใสทันใจแน่นอนค่ะ ****
***** เพียง 7 วันก็พบความเปลี่ยนแปลงของผิวแล้วค่ะ สูตรใหม่สาว office ชอบมากค่ะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทดลองก็สามารถทาทดสอบเพียงแขนเดียวก่อนใน 7-14 วันค่ะ ผิวที่ทากับไม่ทาต่างกันมากค่ะ ครีมตัวขาว( สูตรใหม่เพิ่มระดับผิวขาว 10 เท่าอย่างชัดเจนค่ะ ) แนะนำเลยค่ะ สินค้าได้มีการทดสอบใช้แล้วว่าได้ผลดีและผิวขาวเร็วจึงได้นำมาขายให้กับลูกค้าที่น่ารักในเว็ปค่ะ *****
++++ ใครที่อยากขาวเร่งด่วนห้ามพลาดนะค่ะ +++
นิยมมากเลยในหมู่เด็กมหาลัย และสาวแบงค์ เพราะช่วยให้ขาวขึ้นจริง ๆ ในท้องตลาดไม่มีขาย รับรอง ผิวขาว+ใส ถูกใจคนใช้ ปกติเป็นคนให้ความสำคัญกับหน้ามาก ใช้แต่ครีมหน้าขาว แต่โอ้ ๆๆ หน้าขาวจริง แต่ตัวดำอ่ะ น่าเกลียดม้ากมาก เลยสรรค์หาสิ่งที่ทำให้ขาว ก็นี่เลย ครีมตัวนี้ช่วยได้ขาวขึ้นจริง ๆ ใช้ได้ 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะผิวขาวขึ้นจริง ๆ ค่ะ ใช้ต่อไปเรื่อย ๆ ก็เริ่มขาว ถูกใจใช่เลยสูตรใหม่เพิ่มระดับความขาวให้กับผิวได้รวดเร็วค่ะ เป็นครีมที่มีคุณภาพสูงช่วยให้ขาวได้จริง ๆ เหมาะมาก ๆ กับคนดำต้องการขาวเร้วพิเศษค่ะ เลยแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่มหาลัยใช้ และพี่ ๆ ที่อยู่ที่แบงค์ ขอบอกเพื่อนที่มหาลัยใช้กันได้ผล พี่ที่แบงค์ก็ชอบกันมาก บอกว่าใช้ดีจริง ๆ ดีใจ ๆๆๆๆ ที่เพื่อน ๆ และพี่ ๆ ชอบเลยมาแบ่งความขาวให้กับเพื่อน ๆ ในเว็ปใช้กัน จะได้สวยหล่อ ตัวขาวได้ดังใจ กันเลยWhite Aura X : อาหารเสริมผิวขาว สูตรโอเวอร์ สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุดค่ะเพิ่มความขาว * 10 ค่ะแบบดารากันเลยค่ะ ( สูตรคนดำต้องการขาวเร่งด่วน )แอล-กลูต้าไทโอน L-Glutathione Plus เพิ่มความขาวใสเร่งด่วนสุด ๆ
ด้วยอาหารเสริมผิวขาวม้ากมากค่ะ White Aura X ตัวนี้นิยมมากเลยนะในกลุ่มดาราและพริ้ตตี้ ทำให้ขาวใสอมชมพูแบบรวดเร็วเพิ่มเป็น 10 เท่าค่ะ อาหารเสริมตัวนี้ัมีปริมาณสารของความขาวเยอะที่สุดค่ะสามารถเปลียนคนดำเป็นคนขาวได้รวดเร็วค่ะเพราะมีกลูตาไทโอน และมีวิตามินอีกหลายตัวค่ะ ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ เห็นผลว่าสภาพผิวเปลี่ยนแปลงภายใน 14 วันค่ะ ผิวจะขาวใสเริ่มสว่างขึ้นและใสขึ้นค่ะ ใครที่ว่าตัวดำ หรือ คล้ำ ก็สามารถขาวได้เหมือนคนขาวได้ค่ะ เลยเอามาแบ่งขายเพื่อแบ่งความสวยให้กับเพื่อน ๆ ในเว็ปกันค่ะ
*** รับประกันขาวใสขึ้นเร็วค่ะ ***

Double White & Bright : ผิวขาวอมชมพูเหมือนลูกคุณหนูเลยค่ะ (สูตรขาว-ใสอมชมพูทั่วเรือนร่างแบบด่วนจี๋ )
อีกตัวนะค่ะ Double White & Bright : ผิวขาวอมชมพูเหมือนลูกคุณหนูเลยค่ะอาหารผิวตัวนี้ผิวจะอมชมพูและนิ่มมาก ๆ ค่ะ ตัวนี้มีวิตามินเยอะค่ะประมาณ 13 ชนิดเป็นอีกตัวค่ะที่รับจากคุณหมอที่คลินิก คุณหมอที่คลินิกได้ขายให้กับดาราด้วยค่ะเพราะตัวนี้เร่งให้ผิวดูอิ่มเอิบอมชมพู ดูผิวสุขภาพดีเหมือนเราไปทำสปามาค่ะแต่เราไม่ต้องไปทำสปาขัดผิวหรอกค่ะแค่ทานตัวนี้ก็ OK ม้ากมากแล้วค่ะตัวนี้นิยมในกลุ่มเด็กมหาลัยมากพอควรค่ะ ตัวนี้ยังไม่มีในท้องตลาดค่ะ เห็นผลการใช้ ประมาณ 2-3 อาทิตย์ค่ะ


Absolute Pearl White : ผิวขาวเร่งด่วนเปร่งปลั่งเพิ่มระดับความแบบสาวไฮโซ มีไขมุกผสมอยู่เข้มข้นมากค่ะ
ขาวเปร่งปรั่งเป็นประกายไฉไลเหมือนผิวไฮโซญี่ปุ่น ... โฮโซบ้านเราค่ะ (ตามคำเรียกร้องค่ะ) ใหม่ล่าสุดอาหารเสริมผิวขาวสูตรใข่มุขเพิ่มระดับความขาวผ่องดังเช่นผิวไฮโซค่ะ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยเหี่ยวย้น แถมตัวนี้ช่วยให้หน้าเด้กม้ากมากด้วยค่ะ
**** ตามคำเรียกร้องของลูกค้าค่ะ ที่อยากได้ผิวขาวใสดังไฮโซบ้านเราค่ะด้วยสูตรใหม่เพิ่มไข่มุกเข้มข้น อาหารเสริมตัวนี้ ไฮโซ....บ้านเราท่านหนึ่งทานเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ เปลี่ยนจากคนที่ด้ำดำเป็นคนขาวเวอร์ม้ากมากค่ะ **** อาหารเสริมตัวนี้น้ำบอกเลยว่าพวกดาราต่างชาติและไฮโซบ้านเราทานกันเป็นเวลานานแล้วค่ะ เพราะอาหารเสริมตัวนี้ช่วยเรื่องผิวขาวผ่องได้จริง ๆ เพราะมีคุณสมบัติของไขมุขช่วยเรื่องความผุดผ่องม้ากมากค่ะ
*** Absolute Pearl White มีทั้ง กลูต้าไทโอน , Vit C , ไข่มุก และวิตามินอีกหลายชนิด
**** ถ้าใครอยากเปลียนผิวด้ำดำของเราเป็นผิวขาวดังสาวญี่ปุ่น-เกาหลีก็ทานอาหารเสริมตัวนี้ได้เลยค่ะ เพราะเปลี่ยนคนดำพร้อมปรับผิวขาวหน้าเด้งขาวม้ากมากเป็นคนใหม่ได้จริง ๆ ค่ะที่สุดของผิวหน้าขาวเปร่งประกายถาวร เซ็ทนางฟ้า หน้าขาวสุดเริด
กรี้ดสุด ๆ เลยจ้า อยากหน้าขาวเปร่งประกายเด้ง หน้าเด็กสุด ๆ ในเวลารวดเร็วห้ามพลาดเลยค่ะ
เลิกหน้าดำ หน้าคล้ำแดด ดำโดยธรรมชาติให้มาได้แล้วค่ะ ด้วย เซ็ทนางฟ้า (เพื่อหน้าขาวเปร่งประกายดังไขมุก) ปรับผิวหน้าขาวเปร่งประกายใสกิ๊กใน 5 - 7 วันเท่านั้นค่ะ จะหน้าดำแค่ไหนก็ขาวผ่อง ไว สุด ๆ เลยค่ะ
*** ขอบอก ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมปรับผิวหน้าขาวเปร่งประกาย อมชมพูได้รวดเร็วค่ะ อยากหน้าขาวใสอย่ารอช้าค่ะ ***
มาแล้วค่ะ เซ็ทนางฟ้า (เพื่อหน้าขาวเปร่งประกายดังไขมุก) ใหม่ล่าสุด ชุดหน้าขาวเปร่งประกายถาวร ให้มากกว่าความขาวอย่างชัดเจนค่ะตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้ครบวงจร เห็นผลการเปลี่ยนแปลงใน 5-7 วันค่ะ
อยากเปลี่ยนผิวแบบนี้ไหม
1. หน้าดำม้ากมาก
2. อยากหน้าเด้งเปร่งประกายสุด ๆ
3. รอยสิวดำ ๆ เต็มเลย
4. กระเยอะมาก
5. ฝ้าหน้าสุด ๆ
6. หน้าไม่ใสเลย
7. หน้าซีดอยากหน้าอมชมพู
8. รอยแผลเป็น
9. ริ้วรอยก่อนวัย


www.piewsai-luxury.com
tel. 089-0535194


ยาขาว ยาผิวขาว ยาตัวขาว ยาทำให้ขาว กลูต้าไทโอน กลูต้าไธโอน อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมตัวขาว อาหารเสริมทำให้ผิวขาว อาหารเสริมกลูต้าไทโอน กลูต้าไทโอนผิวขาว ยากลูต้าไทโอน ยากลูต้าไธโอน ครีมตัวขาว ครีมผิวขาว ครีมทาตัวขาว ครีมทาผิวขาว ครีมทำให้ผิวขาว ครีมทำให้ตัวขาว ครีมพอกตัวขาว ครีมพอกผิวขาว ครีมลอกผิวขาว ครีมลอกผิว ครีมลอกตัวขาว ครีมลอกตัว


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-02-06 20:45:30 ( IP ADDRESS : 125.24.5.38 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-10-04 23:02:02

สนใจติดต่อ

คุณ : www.piewsai-luxury.com
อี-เมล์ : piewsai_maya@hotmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 089-0535194
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.