หมายเลขประกาศที่ 570905 มีผู้ชม 5,565 คร้ัง

นิยายโรมานซ์ นิยายมือสอง ราคาถูก

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

  สวัสดีค่ะทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมและสั่งซื้อสินค้านะคะ ร้านเรามีสินค้าเป็นนวนิยายโรมานซ์ เป็นสินค้ามือสองและการ์ตูนเก่าหายาก ลดจากราคาปก 50-80% ตามสภาพสินค้านะคะ นิยายบางเล่มอาจมีสภาพกระดาษเหลืองค่อนข้างมาก หน้าปกไม่สวย เพราะเป็นหนังสือที่ตีพิมพ์ครั้งแรก บางเล่มพิมพ์ตั้งแต่ พ.ศ.2532 และลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อสินค้า ได้รับสินค้าแน่นอนค่ะ  ทางเข้าบ้านนิยาย
 
http://www.be2hand.com/scripts/shop.php?user=moophen

1. เจ้าสาวข้ามศตวรรษ    ครั้นเวลาผ่านไปจนถึงคืนวิวาห์ของหนุ่มสาวทั้งสอง คริสก็เลือนหายไปอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เเบบเดียวกับตอนเขาเข้ามา...นิวออร์ลีนส์ปี 1844 ราเชลดั้นด้นย้อนเวลากลับไปหาคริสได้สำเร็จ แต่ อนิจจา สามีสุดที่รักกลับจดจำธอไม่ได้เสียเเล้ว ! ราเชลจึงพยายามทุกวิถีทาง เพื่อไห้ได้หัวใจและความทรงจำของเขากลับตืนมา 124/65
2.เสน่หาจอมโจร Pirate Love  อแลน เฟรนช์ โจรขนสินค้าเถื่อน วางแผนสร้างความอับอายต่อชายร่ำรวยเพื่อแบล็คเมล์ให้ร่วมการค้ากับตน หากลูกสาวจอมจุ้นกลับช่วยบิดาไว้ได้ทันท่วงที เมลิซา เฟรนช์ หน่ายพ่อจอมบงการ และชีวิตจืดชืดกลับโลดไปสู่การผจญภัยกับโจรหนุ่มเพื่อแสดงบทสายลับสาวขณะอังกฤษกับอเมริกาชิงความเป็นใหญ่ในน่านน้ำ 280/170
3.กุหลาบอัศวิน  เลดี้  เจเนวีฟ  สาวงามแห่งปราสาทอีเดนบี้  ยินดีทำทุกอย่างเพื่อรักษาปราสาทอันเป็นที่รักของนางไว้  แม้จะต้องสูญเสียเกียรติและความสาวให้แก่ศัตรูของนางก็ตาม   ลอร์ดทริสแทน  อัศวินหนุ่มผู้พกพาความแค้นและความมุ่งมั่นเพื่อกอบกู้ความชอบธรรม  แต่ต้องกลายเป็นนักโทษเสน่หาของสาวสวยเจ้าของแผนการทำลายล้างตัวเขาเอง   (เรื่องนี้สนุกค่า)  183/100
4.พิสวาทข้ามเวลา มันเป็นภาพวาดของชายผู้หนึ่งในเครื่องแต่งกายสมัยสงครามกลางเมือง  ชายหนุ่มรูปหล่อท่าทางครุ่นคิดซึ่งดูประหนึ่งว่านัยน์ตาอันเยือกเย็นของเขาจ้องมองเข้าไปถึงจิตวิญญาณของน้อย ลินด์เซย์  คัลลาแฮน   เขาคือ เดฟลิน  วินด์เซอร์และชีวิตอันโหดร้ายขมขื่นของเขาได้ทิ่งมรกดอันเป็นโศกนาฎกรรมซึ่งตามหลอนหลอกตระกูลวินด์เซอร์มาจนทุกวันนี้   95/50
5.บัลลังก์สุลต่าน   ดานา  มอร์นิงสตาร์  นักแสดงสาวสวยต้องทำสิ่งที่ฝืนใจเพื่อช่วยน้องสาวของเธอ   ดานาจำต้องไปตีสนิทกับ  ชีคแอชราฟแต่ก่อนที่เธอจะเป็นเครื่องมือของผู้ก่อการกบฏเธอรู้ความเสียก่อนว่าชีคแอชราฟที่แท้ก็คือ องค์มกุฏราชกุมารที่ประชาชนมากิสถานต่างต้องการให้ครอบบัลลังก์และล้มล้างรัฐบาลปัจจุบันที่แยงชิงอำนาจไห  และเพื่อความปลอดภัยของดานา ชีคแอชราฟจึงซ้อนกลฝ่ายกบฏให้ดานาอยู่ใกล้ชิดพระองค์ตามแผนฝ่ายกบฏและความความรักของทั่งสองค่อยๆ เจริญงอกงามพร้อมๆ ไปกับกอบกู้บัลลังก์  70/40

ยังมีให้เลือกนะคะที่  http://www.be2hand.com/scripts/shop.php?user=moophen


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 50 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-06-27 23:02:27 ( IP ADDRESS : 101.51.189.21 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-10-10 17:31:57

สนใจติดต่อ

คุณ : หมู
อี-เมล์ : moophen@gmail.com
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0879171429
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : สมุทรปราการ
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.