โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
หมายเลขประกาศที่ 575745 มีผู้ชม 1,104 คร้ัง

ชลอความแก่ด้วย ไบโอสเปร์ น่าใส่ด้วยไบโอสเปร์เห็นผล100%

ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

 

 

 

1. ทำไมเราต้องแก่ลง?
การทำงานของต่อมไร้ท่อและอวัยวะต่างๆของมนุษย์จะค่อยๆลดลงขณะที่เรา อายุมากขึ้น พร้อมๆกับอาการที่บ่งบอกถึงความชราภาพของเรา อาทิ สมรรถภาพที่ถดถอย อารมณ์หงุดหงิดง่าย ผิวพรรณเหี่ยวย่น ขณะที่ HGH ลดลง จะเร่งให้กระบวนการแก่ตัวของร่างการเกิดเร็วขึ้น เห็นได้ชัดว่า HGH สำคัญมากต่อสุขภาพพลานามัยของคนชรา (HGH: Human Growth Hormone เป็นฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตที่หลั่งจากต่อมใต้สมองของมนุษย์)

2. อะไรคือสาเหตุของความชรา?
การที่ระบบต่อมไร้ท่อทำงานลดลงมีผลต่อการลดลงของระดับสารเคมีในร่างกาย มนุษย์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งฮอร์โมนที่หลั่งจากต่อมใต้สมอง Pituitary Grand) การลดลงของฮอร์โมนสำคัญๆ ในร่างกายเป็นสาเหตุหลักของความชรา ยังมีผลทำให้กล้ามเนื้อและกระดูกเสื่อมลง ไขมันสะสมมากขึ้น การทำงานของสมองด้อยลงและเกิดอาการของโรคชราตามมา

3. อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อ HGH ในร่างกายลดลง ?
มันเป็นการเริ่มต้นของกระบวนการแก่ตัวของร่างกาย!

ระดับของ HGH ในช่วงอายุต่างๆ

ก่อนอายุ 30 ต่อมใต้สมองจะหลั่ง HGH เป็นจำนวนมากในปริมาณที่สัมพันธ์กับการเจริญเติบโตในวัยต่างๆของมนุษย์ ปริมาณ HGH จะสูงขึ้นขณะเราอยู่ในครรภ์มารดา และจะลดลงในวัยเด็ก แล้วกลับเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น (การหลั่งฮอร์โมนจะมากขณะเราหลับ นี่คือสาเหตุที่วัยรุ่นนอนมากกว่าวัยอื่น บางคนยังเชื่อด้วยว่าวัยรุ่นจะยืดตัวหรือเจริญเติบโตขณะนอนหลับ!)

HGH จะลดลงเมื่ออายุ 30 ปี ขึ้นไป ระดับจะเหลือเพียง 40% ของอายุ 20 ปี และจะลดฮวบจนน่าตกใจ ในบางคนแทบจะไม่มี HGH หลั่งออกมาเลย เมื่อขาด HGH การทำงานของอวัยวะต่างๆ จะลดลง อาการของโรคชราและโรคอื่นๆ จะเกิดขึ้น

4. อะไรเป็นสาเหตุอื่นที่ทำให้เราแก่ ? นิสัยหรือพฤติการที่แย่ๆ บางอย่าง เป็นปัจจัยหลักที่เร่งกระบวนการแก่ตัว
ตามข้อความต่อไปนี้ "คุณกินอะไร คุณก็จะเป็นเช่นนั้น คุณประพฤติตัวเช่นไร คุณก็จะได้รับเช่นนั้น"

ปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดกระบวนการแก่ชราคือ :

• กินและดื่มมากเกินไป
• ขาดการออกกำลังกาย
• ดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป
• การใช้ยาที่ไม่เหมาะสม
• ความเครียด
• การสูบบุหรี่
• มีปัญหาทางสุขภาพจิต

5. ควรจะทำอย่างไรดีเพื่อชะลอความแก่ ?
ในขณะที่เทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว มีการค้นพบวิธีการรักษาโรคและตัวยาใหม่ๆ เพื่อป้องกันหรือชะลอความแก่ การชะลอความแก่ที่ได้ผลที่สุดคือ การใช้ชีวิตอย่างมีสุขอนามัยที่ดี และการใช้ยาเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย

แพทย์ที่พยายามชะลอความแก่เชื่อว่า อายุที่เราคิดว่าน่าจะเป็น จะไม่ตรงกับอายุจริง นั่นแสดงว่า คนเรามักจะแก่ก่อนวัย การวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า โรคชราเป็นโรคที่รักษาได้ง่ายกว่าโรคอื่น และเราสามารถฟื้นความเป็นหนุ่มสาวได้ ข้อเท็จจริง :

มีรายงานการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 28,000 ชิ้น ระบุถึงผลของ GH (Growth Hormone)

มีการศึกษาในมนุษย์หลายพันรายและมีการวิจัยที่สนับสนุนถึงการใช้ GH(Growth Hormone) ในการฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาว

วารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์ รายงานว่า “ ผลจากการใช้ HGH ติดต่อกัน 6 เดือน สามารถชะลอความแก่ได้ 10-20 ปี โดยสังเกตจากเนื้อเยื่อที่เพิ่มขึ้น และไขมันที่ลดลง “ กรกฎาคม 1990 การวิจัยสรุปได้ว่า GH มีความปลอดภัยสูงในการใช้ เพราะได้ผ่านการตรวจและวัดผลทางการแพทย์ในมาตรฐานเดียวกับยารักษาโรคทั่วไป

6. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอสเปรย์คืออะไร และมาจากที่ไหน ?
ไบโอสเปรย์เป็นสารธรรมชาติ 100% จากสหรัฐอเมริกา ผ่านการพัฒนาและวิจัยมานานปี เป็นอาหารเสริม HGH ที่ดีและมีประสิทธิภาพที่สุดในท้องตลาด ทำงานโดยช่วยให้ร่างกายหลั่ง HGH ได้ด้วยตนเอง

ไบโอสเปรย์ประกอบด้วยสารอาหารที่อยู่ในรูปโมเลกุลอิสระพร้อมที่จะถูกดูดซึม เข้าสู่ร่างกายและทนต่อความเป็นกรดในกระเพาะอาหาร ผ่านระบบไหลเวียนโลหิตและไปสู่อวัยวะเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไบโอสเปรย์จะกระตุ้นให้มีการหลั่ง HGH และการสร้าง IGF-1 ทั้งชายและหญิง

ไบโอสเปรย์ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง ในกระบวนการที่เรียกว่า “ ผสมผสาน ” เราจัดอัตราส่วนอันเหมาะสมของสารอาหารเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด

7. จะรู้ได้อย่างไรว่าขาด HGH?
เมื่อเราอายุมากขึ้น HGH จะลดลง จะสังเกตได้จากผิวที่เหี่ยวแห้ง และขาดความชุ่มชื้น กล้ามเนื้อลีบเล็กลง ไขมันสะสมมากขึ้น น้ำหนักลดยาก อวัยวะบางอย่างฝ่อลง เล็บและผมงอกช้า พลังงานลดลง อารมณ์ และสมรรถภาพทางเพศลดลง สุขภาพเสื่อมถดถอย นี่เป็นสัญญาณของความชรา หากคุณอายุเกิน 30 ปี คุณจะเริ่มมีสัญญาณอันใดอันหนึ่งทั้งร่างกายและจิตใจ ข่าวดีก็คือแม้ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงการมีอายุมากขึ้นไม่ได้ แต่ใช่ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงความชราไม่ได้ ด้วยการใช้ไบโอสเปรย์ คุณจะพบกับความมหัศจรรย์ในการพื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวภายในเวลาเพียงไม่กี่ เดือน

8. HGH ออกฤทธิ์อย่างไรต่อร่างกาย ?
เนื่องจาก HGH ในร่างกายจะหลั่งเมื่อเราหลับสนิทหรือระหว่างมื้อตอนท้องว่าง ฮอร์โมนตัวนี้จะถูกพาไปที่ตับ และถูกเปลี่ยนเป็นสารที่ช่วยชะลอแก่และฟื้นฟูเวลล์ต่างๆเช่น เนื้อเยื่อ กระดูก ประสาท ผิวหนังและกล้ามเนื้อ เพื่อซ่อมแซมและสร้างเซลส์ใหม่ ถ้า HGH ต่ำ การเสริมสร้างจะด้อยลง

จะได้รับประโยชน์อะไรต่อสุขภาพหากกระตุ้นการสังเคราะห์ GH

มีการศึกษามากกว่า 28,000 รายทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของ HGH ดังนี้ :
• 8.8% มีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นภายใน 6 เดือน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย
• 14.4% ไขมันลดลงภายใน 6 เดือนโดยไม่ได้ควบคุมอาหาร
• เพิ่มพลังงาน เสริมสมรรถภาพทางเพศ
• ช่วยให้อวัยวะที่ฝ่อตามอายุขยายตังกลับคืนขนาดเดิมได้
• การทำงานของไตดีขึ้น
• ลดความดัน ควบคุมระดับโคเลสเตอรอล โดยมีไขมันดีมากขึ้น ไขมันเลวลดลง
• กระดูกแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณแน่น ยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น
• แผลหายเร็วขึ้น
• ผมงอกขึ้นใหม่ เสริมระบบภูมิต้านทาน
• ขจัดรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกาและเซลลูไลท์
• สายตาดีขึ้น อารมย์ดีขึ้น ความจำดีขึ้น

9. จะเห็นผลได้เร็วเพียงใด ?
ภายในไม่กี่สัปดาห์ คุณจะรู้สึกถึงสุขภาพพลานามัยที่ดีขึ้น พลังงานทีมีมากขึ้น สมาธิและการนอนหลับที่สนิทมากขึ้น และคุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณ ไขมันลดลง และกล้ามเนื้อตึงตัวขึ้น การแก่ตัวใช้เวลาหลายปี ฉะนั้นการฟื้นตัวก็ควรใช้เวลาสักระยะหนึ่งเช่นกัน อย่างน้อยผลของ HGH จะเห็นได้ภายใน 6 เดือน

10. ควรจะใช้ในปริมาณมากน้อยเพียงใดและมีข้อแนะนำประการใด ?
3-5 สเปรย์ตต่อครั้ง เพื่อผลสูงสุด ควรใช้ขณะท้องว่าง ก่อนนอน หรือก่อนออกกำลังกาย GH จะหลั่งได้ดีเมื่อมีน้ำตาลหรือกรดไขมันอิสระในเลือดต่ำ กรดอะมิโนเหล่านี้จะออกฤทธิ์ได้ดีเมื่อท้องว่าง การใช้ก่อนนอนจะดีที่สุด เพื่อเลียนแแบบการหลั่ง GH ตามธรรมชาติ เพราะเกิดหลังจากหลับสนิท ภายใน 90 นาที

11. ไบโอสเปรย์ปลอดภัยเพียงใด ? มีผลข้างเคียงประการใดบ้าง ?
ไบโอสเปรย์ประกอบขึ้นจากสารธรรมชาติ 100% สกัดจากโปรตีนจากพืช ประกอบด้วยกรดอะมิโนอิสระ L-Arginine L-Ornithine Lysine Glutamine และสารสกัดโคลอสทรัม (Colostrum) ของ IGF-1 และ IGF-2 โดยได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยและรับรองว่าไม่มีผลข้างเคียงโดย สถาบันวิจัย Samm (Skim Akreditasi Makmal Malaysia)

12. ไบโอสเปรย์ได้รับอนุณาตจากสำนักงานอาหารและยาหรือไม่ ? มี Biospray PLUS เลขที่ : 10-3-00847-1-001

Biospray เลขที่ : 10-3-00847-1-002

13. อายุใดสมควรเริ่มใช้ไบโอสเปรย์ได้ ? ใครไม่สมควรใช้บ้าง ?
เมื่อคุณรู้สึกว่าสมควรจะฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาว เมื่อนั้นคุณสมควรเริ่มใช้ อาหารเสริมชะลอความแก่ได้ อายุประมาณปลาย 20 ถึง 30 เด็กๆไม่ควรใช้เพราะยังสามารถผลิต GH ได้ อย่างไรก็ตาม เด็กที่มีปัญหาการเจริญเติบโตช้าอาจใช้ HGH ได้ สตรีมีครรภ์และให้นมลูกไม่ควรใช้
14. ถ้าหยุดใช้ไบโอสเปรย์จะเกิดอะไรบ้าง ? ไบโอสเปรย์เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆหลังจากใช้ ร่างกายคุณก็ยังคงสามารถผลิตและหลั่ง HGH ได้ดังเดิม แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้นการหลั่ง HGH จะลดลง คุณต้องใช้ไบโอสเปรย์เพื่อกระตุ้นต่อมใต้สมองให้หลั่ง HGH มากขึ้นเพื่อให้คุณเป็นหนุ่มสาวที่มีชีวิตชีวา
15. ถ้าใช้ไบโอสเปรย์ได้ระยะหนึ่งแล้ว ร่างกายจะไม่หลั่ง HGH มากเกินไปหรือ ? เปล่าเลย ร่างกายมีกลไกควบคุมตนเอง เมื่อมีการผลิต HGH มากเกินไป ต่อมใต้สมองจะหยุดการหลั่งทันที
16. มีการทดสอบการใช้ HGH ในมนุษย์มานานเพียงใด ? มีการทดลองมานานกว่า 40 ปี ในปี ค.ศ. 1998 สถาบันผู้สูงอายุแห่งชาติในสหรัฐอเมริการได้ทดสอบการใช้ในผู้ป่วย ผลสรุปได้ว่า “ ดีเกินกว่าจะเป็นจริง ” และ “ มหัศจรรย์ ” โดยสมาคมแพทย์ทั่วโลก HGH จึงเป็นที่สนใจอย่างมาก
17. มี GH ในไบโอสเปรย์หรือไม่ ? ไม่มี ไบโอสเปรย์ไม่มี GH เหมือนในชนิดฉีด ก่อนหน้านั้นมีการใช้ GH ฉีดเข้าร่างกาย ผลิตภัณฑ์ของเราจะกระตุ้นให้ร่างกายเพิ่มการผลิต GH ได้เองและปล่อยออกมาช้าๆโดยใช้ระยะเวลาหนึ่ง โดยมีแต่ผลดีและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และเป็นการผิดกฏหมายหากใส่ GH เข้าไปในผลิตภัณฑ์

GH ชนิดฉีดมักเป็นสารสังเคราะห์ ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อร่างกาย มีผลข้างเคียงเช่น ทำให้ปวดข้อ อาจทำให้เป็นมะเร็งได้ หรืออาจมีอาการบวมน้ำเกิดขึ้น


18. ไบโอสเปรย์ และ ไบโอสเปรย์พลัส ต่างกันอย่างไร ? ไบโอสเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยกระตุ้นต่อมพิทูอิตารี่ใต้สมองให้หลั่ง HGH อย่างเป็นธรรมชาติเข้าสู่ร่างกายของเรา Bio Spray ประกอบด้วย ส่วนผสมของกรดอะมิโนที่ได้จากกรรมวิธีทางเทคโนโลยีชีวภาพ และ IGF-1 ซึ่งสกัดมาจากหัวน้ำนม กรดอะมิโนที่ใช้มีสี่ชนิด ได้แก่ อาร์จินีน ออร์นิทีน กลูตามีน และ ไลซีน เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่บริสุทธิ์และปลอดภัย 100 % มั่นใจได้ว่าปราศจากผลข้างเคียง และให้ผลของ HGH ครบถ้วนทุกประการ

ส่วนไบโอสเปรย์พลัส นี้นมีส่วนประกอบเช่นเดียวกับไบโอสเปรย์แต่ได้เพิ่มสารสกัดจากน้ำนมวัวจาก แม่วัวที่แรกคลอดในระยะ 72 ชั่วโมงแรก จึงอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ แร่ธาตุ และวิตามิน ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สดใสยิ่งขึ้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องเน้นเรื่องการ บำรุงผิวไปพร้อมๆ กันกับการชะลอความเหี่ยวย่นของผิว

หากเปรียบเที่ยบอัตราส่วนของกรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมใต้ สมองให้ผลิตโกรทฮอร์โมนเพิ่มขึ้นแล้วนั้น ในไบโอสเปรย์จะมีปริมาณมากกว่าในไบโอสเปรย์พลัส จึงเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพและชะลอความชราโดยเฉพาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 1 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2009-10-17 23:57:39 ( IP ADDRESS : 58.9.13.58 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-10-17 23:57:39

สนใจติดต่อ

คุณ : 086-338-7385
อี-เมล์ : ksanjew@hotmail.com
โทรศัพท์ : 086-338-7385
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : 086-338-7385
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางกะปิ
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2018 Be2Hand.com All rights reserved.