โพสขายสินค้าฟรี be2hand.com

สมัครสมาชิก
เปิดร้านค้าฟรี
สมาชิก Verify
ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

ขายส่งเซรามิค ราคาถูกที่สุด จาน ชาม ถ้วย ถ้วยกาแฟ แก้วมัค จานชามตราไก่ กาน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยน้ำจิ้ม เหยือกนม ขวดเกลือ ขวดพริกไทย เครื่องใช้บนโต้ะอาหาร เตาน้ำมันหอมและน้ำหอม กระถางเซรามิค ตุ๊กตาเซรามิค อาหารจิ๋ว ตะเกียงโบราณ พวงกุญแจ กระปุกออมสิน ดอกลีลาวดีเซรามิกติดผนัง-ปูพื้น ตัวลอยน้ำ แจกัน โมบายแขวน ของชำร่วย มีสินค้าหลากหลายมากกว่า 200 รายการ ขายส่งเซรามิก ของจิปาถะ พร้อมแพ็คถุงแก้วและป้ายชื่อ ขายส่งทั่วประเทศ ร้านเรา เป็นร้านที่มีประเภทสินค้าเซรามิคขาย มากที่สุดในโลกออนไลน์ จากจังหวัดลำปาง

สินค้าจาก จังหวัด ลำปาง แหล่งผลิตเซรามิคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สนใจสินค้า สอบถามราคา ได้ที่ ++ นภดล 089-170 5627, 086-538 7371++
E-mail : nopadol.ta@gmail.com

ขายส่งเซรามิค ราคาถูกที่สุด จาน ชาม ถ้วย ถ้วยกาแฟ แก้วเซรามิค จานชามตราไก กาน้ำชา เครื่องใชบนโต๊ะอาหาร มีสินค้าหลากหลายประเภทงานเซรามิคในจังหวัดลําปาง ของขวัญ ของชําร่วย ของฝาก ของที่ระลึก พรีเมียมสินค้าส่งเสริมการตลาด แก้วน้ำ เซรามิก แก้วมัคเซรามิค พร้อมตราสัญลักษณ ชุดกาแฟเซรามิค ชุดกาแฟเอสเปรสโซ ชุดน้ำชาเซรามิค กาน้ำชาเซรามิค ถ้วยไก่ ชามไก่ แก้วไก จานเซรามิค ชามเซรามิค ชุดอาหาร เซรามิค ศิลาดล ดินแดง พวงกุญแจเซรามิค ที่ทับกระดาษเซรามิค ที่เสียบนามบัตรเซรามิค กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องเพนท ของชําร่วยงานแต่งงาน ที่วางกํายาน เตาเผาน้ำหอม ที่วางสบูเซรามิค ที่ปักธูปหอมเซรามิค ที่ใส่แปรงสีฟัน แชมพู คอนดิชันเนอร ที่เขี่ยบุหรี่ ดินเนอร์เซ็ท สําหรับที่พัก โรงแรม สปา รีสอร์ท ออฟฟิส สํานักงาน ร้านอาหาร บริษัท เลขที่บ้าน ป้ายเลขที่บ้านเซรามิค กรอปรูป ออมสิน ของจิ๋ว โมเดลงาน เซรามิค แฮนด์เมด แฮนด์เพนท เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชุดครัว แต่งสวน จัดดอกไม น้ำผุดตั้งโต๊ะ แจกัน กระถางแต่งสวน ของใช้ในห้องน้ำ โรงแรม รีสอร์ท สปา
ขายส่งเซรามิก ราคาถูกที่สุด ดอกไม้ตกแต่งผนัง ดอกไม้ปั้นเซรามิค ทั้งดอกลีลาวดี ดอกชบา ดอกกุหลาบ เลขที่บ้าน ตัวเลข ตัวหนังสือ ป้ายเลขที่บ้านเซรามิค ชื่อสํานักงาน ตราสัญลักษณ์ ร้านค้า โรงแรม รีสอร์ท คอนโด อพาร์ทเมนท หอพัก เซรามิค และ ศิลาดล เซรามิคประดับตกแต่งสวน โคมไฟสนาม ตุ๊กตาปั้น ตุ๊กตาจัดสวน พระพิฆเนศ พระพิฒเนศวร พระวิษณุเซรามิก ศิลาดลสําหรับโรงแรม รีสอร์ท บ้าน หรือ นําไปบูชา เข้ากรุ ของขวัญ ของพรีเมียม ของชําร่วยในงานบุญ เทศกาลวันสําคัญ วันทําบุญขึ้นบ้านใหม งานวัด วันครบรอบ วันเกิด แซยิด ปีใหม วันพิเศษ
นอกจากนี้เรายังรับออกแบบและผลิตเซรามิค ในราคาโรงงานผูผลิตเซรามิคจังหวัดลําปางพร้อมประทับตราโลโก
สัญลักษณ ด้วยสติ๊กเกอรเซรามิค ทั้งใต้เคลือบ บนเคลือบรับประกันคุณภาพด้วยฝีมือปราณีต
สนใจสินค้า เข้าชมได้ที่  www.kalaery.comดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-05-31 09:50:58 ( IP ADDRESS : 223.207.2.230 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2009-11-15 22:03:35

สนใจติดต่อ

คุณ : นภดล
อี-เมล์ : nopadol.ta@gmail.com
โทรศัพท์ : 0891705627
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0865387371
อื่น ๆ : 054322579
จังหวัด - เขต : ลำปาง
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2017 Be2Hand.com All rights reserved.