ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

คุณเป็นอีกคนหนึ่งใช่ไหมที่ว่ายน้ำเป็น  แต่ไม่มีพื้นฐาน  ว่ายแบบศีรษะอยู่เหนือน้ำ  สะบัดหน้าไปมาตามจังหวะการจ้วงของแขน  หรือคุณเป็นหนึ่งในอีกหลายๆ คนที่ยังว่ายน้ำไม่เป็น  ทั้งๆ ที่อยากหัดว่ายให้เป็น  แต่จนปัญญาไม่รู้จะเริ่มตรงไหนเพราะไม่มีคนแนะนำ  ไม่มีครูฝึกสอน...  และคุณก็ไม่สะดวกที่จะไปลงคอร์สเรียนประจำ  อาจจะติดขัดด้วยเรื่องเงื่อนไขเวลา  หรือเงื่อนไขอื่นๆ  แต่อย่าเพิ่งท้อใจครับ  ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถหัดว่ายน้ำให้เป็นได้ด้วยตัวเอง
 
VCD สอนว่ายน้ำชุดนี้สามารถช่วยให้คุณว่ายน้ำเป็นอย่างแน่นอน!!
 
เป็น VCD ตำราสอนว่ายน้ำที่จะทำให้คุณว่ายน้ำเป็นได้อย่างไม่ยาก  ด้วยขั้นตอนการสอนที่ละเอียด  และชัดเจน  มีท่าสอนครบทั้ง 4 ท่า  คือ  ฟรีสไตล์  กบ  กรรเชียง  และผีเสื้อ
 
การสอนจะแยกสอนทีละท่า  แต่ละท่าเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้น (เบสิคของแต่ละท่า) ซึ่งประกอบด้วย
-          เลคแอ็คชั่น  (การทำงานของขา  การใช้เท้าตีน้ำเพื่อส่งลำตัวไปข้างหน้า)
-          อาร์มแอ็คชั่น (การทำงานของแขน  การใช้มือพุ้ยน้ำ)
-          การดึงสโตร็ก
-          ลำตัว
-          ระบบการหายใจ
 
ขั้นตอนเหล่านี้  ผู้สอนจะแสดงให้ดูด้วยภาพการฝึกว่ายแบบซ้ำๆ กันหลายครั้ง  ภาพการฝึกว่ายมีทั้งภาพด้านตรง (ด้านหน้าและด้านหลัง)  ภาพด้านข้าง (ด้านซ้าย-ด้านขวา)  ภาพบนน้ำ  ภาพใต้น้ำ  ภาพเปรียบเทียบระหว่างบนน้ำกับใต้น้ำ  และภาพช้าให้ดูอย่างละเอียด  ดูแล้วเข้าใจง่าย  ฝึกตามได้ไม่ยาก!  ตอนท้ายของการสอนแต่ละท่า  ยังแนะนำวิธีฝึกว่ายเพื่อให้เกิดความชำนาญ (ว่ายแข็งขึ้น) อีกด้วย
 
VCD ชุดนี้เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ไม่มีเวลาลงคอร์ตเรียนประจำ  แต่ต้องการหัดว่ายน้ำอย่างถูกวิธีด้วยตนเอง  ตลอดจนผู้ที่ต้องการปรับปรุงแก้ไขท่าทางการว่ายให้ถูกต้องสวยงามตามหลักสากล
 
ผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานของท่านเรียนว่ายน้ำ  หากเปิด VCD ชุดฝึกสอนนี้ให้ดู  จะเป็นแรงจูงใจให้เด็กอยากเรียนว่ายน้ำมากขึ้น
 
เด็กที่มีครูฝึกอยู่แล้วก็ดูเพื่อเพิ่มทักษะได้  ดูแล้วจะช่วยให้เข้าใจหลักการว่ายน้ำได้ดียิ่งขึ้น  ว่ายเป็นเร็วยิ่งขึ้น
 
กรณีฝึกด้วยตัวเอง  แนะนำให้ดูชุดที่ 1 ก่อนแล้วจึงดูชุดที่ 2 จะเข้าใจง่ายขึ้น  ฝึกง่ายขึ้น  และถ้าดู VCD ชุดนี้แล้วได้ลงสระฝึกอย่างน้อยสัปดาห์ 2 ครั้งๆ ละ 1 ชั่วโมง  รับรองว่าภายใน 2-3 เดือน  คุณต้องว่ายน้ำเป็นอย่างน้อย 1 ท่าแน่นอน.
 
อย่าลืมนะครับ  ถ้าคุณไม่มีเวลาจ้างครูมาสอน  หรือ  ลงคอร์สเรียนประจำ  “VCD สอนว่ายน้ำตามหลักมาตรฐานสากล” ชุดนี้  คืออีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณว่ายน้ำเป็นด้วยตัวเอง  หรือแก้ไขท่าว่ายที่ไม่ถูกต้องให้ถูกต้องสวยงามได้อย่างแน่นอน !!
 
VCD สอนว่ายน้ำมีทั้งหมด 2 ชุด  รวม 3 แผ่น  ราคาเพียง 300 บาท  (ค่าส่งฟรีทั่วประเทศ)
 
การสั่งซื้อ:  โอนเงินเข้าบ/ช ธนาคารกรุงเทพ  สาขาถ.สุขาภิบาล 1 รามอินทรา กม.8  ชื่อนายพิบูลย์  มุกดาประกร  เลขที่บ/ช  057-0-10330-9  ประเภทบ/ช สะสมทรัพย์  จากนั้นโทร.ยืนยันการโอน  พร้อมแจ้งชื่อ-ที่อยู่อย่างละเอียด
 
การส่งสินค้า :
1. ค่าส่งฟรี-ส่งแบบจดหมายหรือพัสดุลงทะเบียน  ลูกค้าที่อยู่กทม.และปริมณฑล  1 วันถึง  ต่างจังหวัด 2-3 วัน  และไม่เกิน 4 วันสำหรับลูกค้าที่อยู่วังหวัดเหนือสุดหรือใต้สุดของประเทศ  แต่ถ้าต้องการให้ส่งแบบ EMS คิดค่าส่งเพิ่ม 20 บาท
หรือนัดรับสินค้าตามสถานที่ต่อไปนี้:  แฟชั่นไอซ์แลนด์  คาร์ฟูร์รามอินทรา  โลตัสสุขาภิบาล 1  เดอะมอลล์บางกะปิ  บิ๊กซีลาดพร้าว
2. บริการส่งรวดเร็วทันใจ  ด้วยการส่ง 2 ครั้ง/วัน
-โอนเงินและโทร.ยืนยันการโอนก่อนเที่ยง…ส่งช่วงบ่ายวันเดียวกัน
         -โอนเงินและโทร.ยืนยันการโอนหลังเที่ยง...ส่งก่อนเที่ยงรุ่งขึ้นอีกวัน
 
สั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  คุณอู๊ด  087-815-3171 (ตั้งแต่ 9.00 – 24.00 น. ไม่เว้นวันหยุด) 
 
สินค้าแนะนำ  DVD และ VCD  รวมเทคนิคการฝึกแบดมินตันตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับแข่งขัน  สอนละเอียดมาก  ราคาไม่แพง  สนใจดูรายละเอียดได้ที่: …………

ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 300 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-01-15 23:51:16 ( IP ADDRESS : 14.207.196.222 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2010-03-26 02:54:49

สนใจติดต่อ

คุณ : VCD สอนว่ายน้ำตามหลักมาตรฐานสากล สอนละเอียด เข้าใจง่าย ฝึกได้จริง...!!
อี-เมล์ : mpibool@ego.co.th
โทรศัพท์ :
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 08-7815-3171
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2024 Be2Hand.com All rights reserved.