ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

พระสมเด็จบางขุนพรหม (แช่น้ำมนต์) รุ่นฉลองสิริราชสมบัติ 50ปี
ประกอบพิธีพุทธภิเษก  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2540 เวลา15.59 น. ณ.อุโบสถ วัดใหม่อมตรส  บางขุนพรหม  พระคณาจารย์ 124 รูปทั่วประเทศนั่งปรกภาวนาเมตตาอธิฐานจิต
     พระสมเด็จรุ่นนี้ผสมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ได้แก่  พระสมเด็จบางขุนพรหมที่แตกหัก จากเปิดกรุปี 2500,2517,2531 เพื่อความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้นยังได้แช่น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์จาก 4 วัด ได้แก่ น้ำมนต์วัดใหม่อมตรส  บางขุนพรหม   วัดระฆังโฆสิตาราม  วัดอินทรวิหาร  และวัดไชโย ซึ่งทั้ง4 วัดนี้ล้วนมีความผูกพันแน่นแฟ้นใน  เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์โต ทั้งสิ้น  สมเด็จรุ่นนี้จึงมีอนุภาพความศักดิ์สิทธิ์  สร้างประสบการณ์อภินิหารอยู่เนืองๆ  ทั้งยังช่วยปัดเป่าโรคภัยอุปสรรคขัดข้องนานัปการ  ผู้ที่อารธนาขึ้นคอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สุดยอดเมตตา  ค้าขาย และโชคลาภ
 
สมเด็จบางขุนพรหมa1พิมพ์ใหญ่         โค๊ต 4352     
สมเด็จบางขุนพรหมb1พิมพ์เส้นด้าย    โค๊ต 2370     
สมเด็จบางขุนพรหมc1 พิมพ์เจดีย์        โค๊ต 15984  องค์ละ 500.-บาท
พร้อมกล่องสวยหรูและใบกำกับทุกองค์

เหรียญหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ รูปไข่ครึ่งองค์ ทองแดงรมดำ (เหรียญยันต์ดวง) ปี2526 พิมพ์นิยม ราคา.-บาท
เหรียญยันต์ดวง หลวงปู่ดู่วัดสะแก
เป็นเหรียญที่มีเนื้อหาสำคัญ ดูง่ายเหรียญยันต์ดวง หลวงปู่ดู่วัดสะแก พิมพ์นิยมหรือยันต์ทะลุ หรือยันต์ก้นหอย เนื้อทองแดงรมดำผิวปีกแมลงทับหรือเปลือกมังคุด
“ดวงเหนือดวง พลังเหนือพลัง”

ทำไมวันนี้หลวงปู่เสกนานจริงครับ หลวงปู่ท่านตอบว่า วันนี้เป็นวันดี วันเสาร์ห้า ขึ้นห้าค่ำ เดือนห้า ข้าเสกเต็มที่ ข้าอัญเชิญบุญบารมีขององค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้งแสนโกฏจักรวาลมารวมเป็น พลังเหนือพลัง และอันเชิญดวงขององค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้งแสนโกฏจักรวาลมารวมเป็นดวงเดียวกัน เป็นดวงเหนือดวง พระผงดวงนี้ รวมทั้งเหรียญดวงนี้จะมีพุทธานุภาพมากผู้ใดนำไปบูชา ถึงเขาผู้นั้นจะดวงตก แต่พุทธานุภาพ โดยไม่มีประมาณของดวงเหนือดวง พลังเหนือพลัง ก็จะคุ้มครองให้รอดปลอดภัย จากสิ่งอัปมงคล ผี ปีศาจ คุณไสยมนต์ดำ ภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นให้หนักเป็นเบา ทุเลาเป็นหาย เหรียญและพระผงนี้เป็นเหรียญทำน้ำมนต์ของข้า แม้ผู้ใดถูกผี ปีศาจเข้าสิง ให้นำพระมาทำน้ำมนต์ ดื่มกัน ก็จะหายจากคุณไสย ภูติผี ปีศาจ และสิ่งอัปมงคลทั้งปวง แม้แต่คนที่ดวงดีนำไปบูชา ก็จะเกิดโชคดี เป็นมงคล มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ต่อคนทั้งหลาย รอดปลอดภัยจากภัยพิบัติทั้งหมดทั้งมวล หลวงปู่ท่านบอกต่ออีก ผงที่ข้าให้แกกับยายอิ้งไปทำเป็นพระผงดวงนั้นคือผงมหาจักรพรรดิ์ วิธีทำผงมหาจักรพรรดิ์นั้นต้องเขียนยันต์มหาจักรพรรดิ์เขียนไปเสกไป พอเสร็จเป็นผงก็นำมาเสกอีกครั้ง ทำเป็นพระแล้วก็เสกอีกครั้ง ผงมหาจักรพรรดิ์นั้นเวลาเสกต้องรวมพลังบุญบารมีทั้งหมดตั้งแต่อดีต จนถึงอนาคต อธิษฐานจิตด้วยญาณบารมีขั้นสูง พระที่สร้างด้วยผงมหาจักรพรรดิ์ของข้าจะมีพุทธานุภาพโดยไม่มีประมาณ ท่านพูดจบก็หยิบพระผงดวงให้ลุงแกละและป้าอิ้งคนละหนึ่งองค์
วิธีใช้เหรียญดวงและพระผงดวง เหรียญดวง ให้ตั้ง นะโมสามจบ แล้วภาวนาว่า “พุทธัง สะระณัง คัจฉามิ ธัมมัง สะระณัง คัจฉามิ สังฆัง สะระณัง คัจฉามิ” พระผงดวง ตั้งนะโมสามจบ ภาวนาบทมหาจักรพรรดิ “นโมพุทธายะ พระพุทธะไตรรัตนญาณ มณีนพรัตน์ สีสะหัสสะสุธรรมา พุทโธ ธัมโม สังโฆ ยะธาพุทโมนะ พุทธะบูชา ธัมมะบูชา สังฆะบูชา อัคคีธานัง วะรังคันธัง สีวลี จะมหาเถรัง อะหังวันทามิ ทูระโต อะหังวันทามิ ธาตุโย อะหังวันทามิ สัพพะโส พุทธะ ธัมมะ สังฆะ ปูเชมิ”

ถ้าจะให้ได้ผลเต็มที่ต้องภาวไตรสรณคมณ์ และบทมหาจักรพรรดิ์ตามกำลังวันทุกวัน เหรียญและพระผงดวงนี้จึงจะเกิดพุทธานุภาพโดยไม่มีประมาณ ที่เรียกว่า ดวงเหนือดวง พลังเหนือพลัง
ติดต่อ คุณธรรม 086-1039593 http://www.khunnatam.myreadyweb.com/
khunnatam pratae
https://www.facebook.com/pages/Khunnatam-Pratae
email:khunnatam8@gmail.com


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : ไม่ระบุ รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2014-01-10 23:20:58 ( IP ADDRESS : 125.25.122.73 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-07-10 22:21:19

สนใจติดต่อ

คุณ : คุณธรรม
อี-เมล์ : khunnatam@sanook.com
โทรศัพท์ : 0861039593
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 0861039593
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.