ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

รับซ่อมคอมพิวเตอร์ ,สายสี่ ,บางบอน ,โพธิ์แจ้ ,หนองแขม ,สายห้า ,อ้อมน้อย ,ศาลายา ,พุทธมณฑล2 3 4 5 6 7 ถึงบ้าน
**********************รบกวนเพื่อนช่างอย่าเลียนแบบโฆษณาแล้วเอาไปเปลี่ยนเบอร์เลยครับ มีความเป็นมืออาชีพบ้าง***************************
รับซ่อมคอมพิวเตอร์ หนองแขม สายสี่ พื้นที่ใกล้เคียง
 ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไป อย่างน้อยต้องเคยมีปัญหากับคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น ไวรัสทำลายระบบ เครื่องติดๆดับๆ อยู่ๆคอมพิวเตอร์รีสตาร์ทเอง ใช้ไปแล้วเครื่องก็ช้าลงไปเรื่อยๆ เครื่องอืดเป็นเรือเกลือ บางครั้ง ท่านยกไป ก็จะเสียค่ารถเสียเวลา ยกกลับมาอาจจะต่อไม่ถูก ต่อไม่ติดสายไหนเป็นสายไหน เราจึงมีบริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงที่บ้าน ของท่าน เพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ โดยทีมช่างที่ชำนาญงานมากว่าสิบปี

• ร้านอยู่ไกลหาร้านที่ไว้ใจไม่ได้ เกรงว่าอะไหล่อันมีค่าของคุณจะโดนสับเปลี่ยน
• ม่ทราบว่าจะจอเสียหรือเครื่องเสียหรือสายต่างๆมีปัญหาจะยกไปหมดก็ไม่ไหว 
• เสียค่าการเดินทางไกล เครื่องหนัก สำหรับคุณผู้หญิงอาจจะยกไปลำบาก 
• ร้านค้าทั่วไปเปิดบริการสาย ปิดบริการไว เลิกงานเลิกเรียนกลับมาไม่ทันส่งเครื่องเข้าร้าน 
• ไม่มั่นใจในราคาของค่าใช้จ่าย เกรงว่าราคาจะบานปลาย 
• ยกกลับมาแล้ว ดันเปิดไม่ติด 

ทางเราได้ให้บริการถึงบ้านแบบ เหมาจ่าย ราคา 400 บาท โดยไม่รวมอาการทางฮาร์ดแวร์ ถ้ามีอะไหล่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซม ในกรณีที่อะไหล่มีประกันเหลือ ทางลูกค้าต้องนำอะไหล่ไปเคลมเอง หรือถ้าฝากเราเคลม จะบวกค่าคิดต่อกับ ดิลเลอร์ในราคาที่ตกลงกับลูกค้า ถ้ากรณีที่ต้องการจัดการกับระบบของคุณ ให้คุณทำการสำรองข้อมูลก่อนทุกครั้ง(กรณีเปิดเครื่องติด) เพื่อความรวดเร็วในการทำงานเพราะบางทีข้อมูลสำคัญของท่านอาจจะสูญหายได้ในขั้นตอนการซ่อมนะครับ 
**********************รบกวนเพื่อนช่างอย่าเลียนแบบโฆษณาแล้วเอาไปเปลี่ยนเบอร์เลยครับ มีความเป็นมืออาชีพบ้าง***************************


-พื้นที่ที่ให้บริการ รับซ่อมคอมพิวเตอร์ นอกสถานที่ ซ่อมคอมพิวเตอร์ ถึงที่บ้าน -กรุงเทพ บางแค หนองแขม ตลิ่งชัน บางบอน เอกชัย ดาวคะนอง พุทธมณฑลสายสี่ สายสาม สายสอง สายห้า ทวีวัฒนา เพชรเกษมทุกซอย ท่าพระ จรัญสนิทวงศ์ หรือฝั่งธนทั้งหมด -สมุทรสาคร อ้อมน้อย กระทุ่มแบน สวนหลวง บางน้ำจืด มหาชัย บ้านแพ้ว สวนส้ม บางยาง หนองนกไข่ ทั้งจังหวัด -นครปฐม ไร่ขิง อ้อมใหญ่ สามพราน ท่าตำหนัก ท่านา หมอศรี สายเจ็ด สายแปด นครชัยศรี ศาลายา บางส่วนที่ติดกับสมุทรสาครถึงตัวเมือง 

400 บาท ติดต่อ ช่างดาว 0848014430 หรือ 028135702 ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด บริการดี มีจรรยาบรรณ ไว้ใจได้ ไม่มีมั่ว เราซ่อมเครื่องของท่านเหมือนเครื่องของเรา รับประกัน15วัน ถ้าอาการเดิมซ่อมฟรีครับ

http://daocomputer.blogspot.com


ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 400 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-04-12 08:08:29 ( IP ADDRESS : 125.27.235.94 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-07-12 23:43:56

สนใจติดต่อ

คุณ : ช่างดาว
อี-เมล์ : daokanong@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0848014430
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ :
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร - บางบอน
ดูประกาศทั้งหมดที่สมาชิกนี้เป็นคนลงประกาศ
ดูร้านค้าของสมาชิกนี้
ตำแหน่งโฆษณานี้ คือ ตำแหน่งโฆษณาพิเศษเฉพาะสมาชิก Verified

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2021 Be2Hand.com All rights reserved.