ขนาดตัวหนังสือ :


รายละเอียด

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ... หรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ

จำหน่ายสินค้า NUTRILITE & ARTISTRY made in U.S.A.นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาพิเศษ สินค้าของเราใหม่และแท้ 100% ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทรีไลน์ เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี อีกทั้งยังมี ซูเลียน บีบางค์ เวกิเวร่า รอยัลมิกซ์ เจนิฟู้ด ซัลคลาร่า อัลฟาฟ่า วิตามินแบล็คมอร์ นำเข้าปริมาณกรัมมากกว่าบ้านเรา และ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย ของถูกและแท้

ลองแวะชมสินค้าก่อนได้ค่ะ http://www.nicely-shop.com/

เอนไซม์ เจนิฟู้ด เจนิฟู้ด ราคาถูกที่สุดxxxxบาท ราคาส่งคุยกันได้ค่ะ

เอนไซม์เจนิฟู้ด ( GENUFOOD ) เอนไชม์บำบัดโรค เอนไซม์ราคาถูก พิเศษสุดๆ ถูกกว่าเว็บไหนๆ ราคาโปรโมชันยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกลง

เอนไซม์เจนิฟู้ด ( GENUFOOD ) เอนไชม์บำบัดโรค ผลิตภันฑ์เอนไซม์เจนิฟู้ด คือ พืชผักผสมชนิดผง อาหารเสริมที่สกัดมาจากพืชหลายชนิด ที่ใช้ในการโภชนบำบัดโรคได้ อย่างได้ผล

www.nicely-shop.com ราคา 2450 บาท / กล่อง ราคาส่งคุยกันได้คร่า แม่ค้าใจดี ไม่หลอกลวง ส่งของไว้ ได้รับของ 1000%

ช่วยแก้ปัญหาการทำงานผิดปกติของระบบอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น

- ระบบหัวใจ / หลอดเลือดเช่นโรคหัวใจความดันโลหิตไขมันในเลือดสูง

- ระบบทางเดินอาหารการขับถ่าย เช่น โรคกระเพาะโรคลำไส้อักเสบ / ริดสีดวงทวาร / มะเร็งกระเพาะ / ลำไส้ท้องผูก อาหารไม่ย่อย / โรคนิ่วถุงน้ำดีอักเสบ / โรคไตอักเสบ / ไตวาย / ต่อมลูกหมากโต / มะเร็งโรคตับ

- ระบบทางเดินหายใจ / ระบบภูมิคุ้มกัน เช่น โรคไซนัสอักเสบหลอมลมอักเสบ โรคภูมิแพ้หอบหืด โรคปอดไข้หวัดใหญ่โรคหัดต่าง ๆ ช่วยขจัดสารพิษเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

- ระบบผิวหนังเช่นกลากเกลื้อน บำรุงผิวพรรณ สิว ฝ้า รักษาจุดด่างดำผิวหนังอักเสบรักษาแผลสด / น้ำร้อนลวก / ไฟไหม้ / แผลในปากสะเก็ดเงิน

- ระบบกล้ามเนื้อและกระดูกเช่นกล้ามเนื้ออักเสบโรคอัมพฤกษ์อัมพาตโปลิโอปวดเมื่อยลำตัว / ปวดหลังโรคเก๊าท์โรคกระดูกพรุน / กระดูกอักเสบไขข้ออักเสบ / รูมาติซึม

- ระบบต่อมไร้ท่อเช่นโรคเบาหวานต่อมไทรอยต์อักเสบ

- ระบบสืบพันธุ์เช่นความผิดปกติของประจำเดือนรักษาความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

- ระบบสร้างเม็ดเลือด เช่น โรคโลหิตจางโรคลูคิเมีย


++++++++++++++++++++++++++++++ โปรตีนแอมเวร์ นำเข้า +++++++++++++++++++++++++


ใหม่ !! รสนี้ไม่มีในเมืองไทยนะค่ะ นิวทริ-โปรตีนมิกซ์ (เบอร์รี่) ราคาถูกที่สุด! สินค้าใหม่และแท้ 100 % ขนาด 500 กรัม ราคา 870บาท/กระป๋อง

ทานแล้วผิวพรรณสดใสไม่เพลียผิวสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสุขภาพดีขึ้นมากๆคะ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัย สำหรับผู้ที่ทำงานดึกตื่นเช้าทานตัวนี้จะช่วยให้ตื่นง่ายขึ้น ตื่นขึ้นมาแล้วจะไม่เพลียรู้สึกประปรี่กระเปร่าอย่างเห็นได้ชัด ชะลอความแก่ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี สำหรับวัยเรียนจะมีประโยชน์มากทำให้สมองปลอดโปร่ง ทานแล้วทำให้ผิวพรรณดีขึ้นอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วนค่ะ ผิวจะเปร่งปรั่งผิวสวยขึ้นเลยค่ะ สำหรับคนที่กำลังตั้งครรภ์ ต้องการโปรตีนมากกว่าคนธรรมดาถึง 3 เท่าเลยค่ะ ทานตัวนี้ก้อจะช่วยให้เด็กแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ ส่วนคนป่วย ผู้ที่สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง ทานอาหารไม่ค่อยได้ ทานโปรตีนตัวนี้ ก็จะร่างกายแข็งแรงขึ้นสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วนจ้า ตัวนี้ขายดีมากค่ะ สำหรับทางร้าน

** ประโยชน์ของ(แบล็ก) เบอร์รี่ - เบอร์รี่สดเป็นแหล่งที่มีกรดฟีโนลิก วิตามินซี และโฟเลตสูงสุด ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้ ทำให้ผิวหนังเราไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
เบอร์รี่มีสารชนิดหนึ่งเรียกว่า Salicylate ที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็งลำไส้ และโรคหัวใจ จากการวิจัยพบว่า เบอร์รี เป็นผลไม้ที่มี สารไฟโทเคมิคอลฟลาโวนอยต์ อยู่มาก
ซึ่งสารฟลาโวนอยด์ สีน้ำเงินในเบอร์รี่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง และยังมีฤทธิ์ต้านการอับเสบและการติดเชื้อจากบาดแผลอีกทั้งยังช่วยเรื่องการ แข็งตัวของเลือด

และ NEW !!! NUTRILITE All Plant Protein Powder โปรตีนที่ผสมคุณค่าด้วยสารสกัดจากพืช สกัดจากถั่วเหลือง ข้าวสาลี และ ถั่ว เข้าด้วยกัน สาวๆหนุ่มๆสามารถลิ้มลองกันได้แล้วจ้าสินค้าใหม่และแท้ 100 % ขนาด 450 กรัม ราคา 860 บาท/กระป๋อง

พิเศษสำหรับร้าน Nicely-shop SHOP

ซื้อสินค้า แผนกในก็ได้ ครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีแบบ EMS คะ ทางร้านจำหน่าย รับ pre-order นรูทริไลน์ นำเข้าจากมาเลเซีย (ราคาถูกกว่าไทย 20-50%) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทรีไลน์ เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี อีกทั้งยังมี ซูเลียน บีบางค์ เวกิเวร่า รอยัลมิกซ์ เจนิฟู้ด ซัลคลาร่า อัลฟาฟ่า วิตามินแบล็คมอร์ นำเข้าปริมาณกรัมมากกว่าบ้านเรา และ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย ของถูกและแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาพิเศษอีกมายมายนะคะ เราขายทั้งปลีก-ส่ง ในราคาถูกที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ตามใจค่ะ ลองเลือกชมสินค้าก่อนได้คะ ที่
http://www.nicely-shop.com ค่ะ หรือ สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ 083-6165335 จ้า

จำหน่ายสินค้าแอมเวย์มาเลเซีย แอมเวย์ราคาถูก นำเข้าจากมาเลย์เชียของแท้ 100% ร้านเราเป็นสินค้าแอมเวย์นำเข้าจากประเทศมาเลเชีย รับรองได้ว่าเป็นของแท้100% ค่ะ ถ้าไม่แท้ร้านเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน เพราะฉะนั้นมั่นใจในร้านเราได้เลยค่ะ
ดูรายชื่อ และ บัญชีอันตราย

ราคา : 880 บาท รายละเอียดการติดต่ออยู่ด้านล่าง ↓↓

แก้ไขครั้งล่าสุด 2012-07-23 23:52:51 ( IP ADDRESS : 118.173.132.74 , , )
ลงประกาศเมื่อ 2011-10-17 12:37:42

สนใจติดต่อ

คุณ : 0836165335
อี-เมล์ : maruko-z@hotmail.com
โทรศัพท์ : 0836165335
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
อื่น ๆ : 0836165335
จังหวัด - เขต : กรุงเทพมหานคร

ประกาศ/โฆษณาล่าสุด ในหมวดนี้

Copyright © 2020 Be2Hand.com All rights reserved.