>>อรมณีจันทร์ พยากรณ์<<รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์ไทย  ไพ่ยิปซี  ลายมือ  ไพ่ป็อก  โหราศาสตร์อินเดีย Tarot  Astrology  Horoscope  Fortuneteller

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 07/09/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 06/12/2019
จำนวนครั้งที่ชม : 182621
จำนวนสินค้าในร้าน : 129

 ทะเบียนพาณิชย์


หมวดสินค้า
รับพยากรณ์ (7)สินค้าน่าสนใจ (8)บทความ (16)แม่หมอเอ๋ (17)ข้อมูลอื่นๆ (15)เรื่องสั้นกฏแห่งกรรม (15)เรื่องน่าสนใจ (16)แผนที่ร้าน (3)การเรียงไพ่แบบต่างๆ (10)เครื่องรางของขลัง (9)การทำบุญ (2)แนะนำวัด (1)ทำนายดวง (4)แจ้งข่าว (2)ข่าวเตือนภัย (1)บอกเล่า90 (3)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : แม่หมอเอ๋
รูปภาพ
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
ปรากฏการณ์หน้ายิ้มบนท้องฟ้า ดาวเคลื่อนเดือนย้าย 2 5 6
ผู้ชมสินค้านี้ 1874 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด
ปรากฏการณ์หน้ายิ้มบนท้องฟ้า ดาวเคลื่อนเดือนย้าย 2 5 62 5 6 พระจันทร์ พระพฤหัส พระศุกร์ ความหมายของดวงดาว

มีเกณฑ์ชะตาที่ดี ทั้งต่อคนและบ้านเมือง ผู้หญิงจะมีโชคลาภ ในบางท่านจะได้
สามีร่ำรวย จะได้เป็นคุณนาย

จะมีผู้อุปถัมป์ค้ำชูดี จะได้คุ่ที่ดี จะประสบความสำเร็จ

จะมีความสุข มีความหวังใหม่ๆเข้ามา ไปไหนมาไหนมีคนเมตตา

จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความ ก็จะชนะ

เพราะจะได้ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ บารมีช่วยเหลือ

ฐานะจะเขยิบดีขึ้น เงินกำลังจะมา ความก้าวหน้าจะมาเยือน จะได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง
จะมีความสุข จะได้รับประทานอาหารรสชาติดี มีลาภปาก

จะมีคนพาไปเลี้ยงอาหารอร่อย งานที่กำลังรอคอยอยู่จะได้เป็นผลสำเร็จ

จะพบชายที่พึงปอง รูปร่าง หน้าตาถูก
 
สเป็คทุกอย่าง


ในสตรีเพศจะมีลาภทางเงิน และ มีเสน่ห์มากดวงดีกว่า เพศชาย

ในวันที่4 ธันวาคม2551 ดาวพฤหัสจะย้ายจากเรือนธนู ขึ้นมาที่เรือนมังกรจะมาเจอกับดาวราหู

เมื่อดาว 5 ท้าชนกับ ดาว 8 คิดว่า

สถานการณ์บ้านเมืองหลังจากนี้จะดีขึ้น

ธรรมะ จะชนะ อธรรม

ความรัก มีเสน่ห์มากมาย มีคนมารักมาชอบเยอะ มักโชคดีเรื่องความรัก
คนโสดจะได้คู่ที่ดี ( มีเสน่ห์มาก)

จะเป็นการแต่งงานนำไปสู่ความร่ำรวย คนจนจะได้สามีที่ร่ำรวย
นำไปสู่ความสุขสบาย เหมือน ซิลเดอเลล่าที่ได้ เจ้าชายเป็นสามี

หญิงงามเมือง/หญิงร่าน/หญิงไม่ดี จะหนีตามชู้ในช่วงนี้เพราะหลงใน
บ่วงเสน่ห์

การเงิน จะมีทรัพย์มากจะหาเงินได้เยอะ มีคนช่วยเหลือทางการเงิน
แฟนให้เงินใช้

โรคภัย - ปวดแขน ปวดขา เหมื่อยตัว

จัดว่ามีโชคลาภดี (มีเคราะห์ดี) สถานการณ์ปลอดโปร่ง จะได้รับข่าวดีจากทางไกล อาจจะเป็นจดหมาย อีเมล์

เพราะฉะนั้นคิดว่า

การเมืองไทย จะยุติปัญหาลงแน่นอน อาจจะวุ่นวายหน่อย
แต่ปัญฆาจะยุติลง และจบลงด้วยดี

เพราะ 5 ท้าชน กับ 8 ในเรือนมังกร

ยังไงซะ ดาวราหูก็ต้องยอม

เพราะ โหรสมัยก่อนได้เปรียบว่า

ราหูเปรียบเหมือนลูกศิษย์ของฤาศี ถึงราหูจะร้ายกาจ อหังการแค่ไหน
แต่เมื่อมาเจอพระอาจารย์ ก็ต้องยอมอ่อน สิโรราบให้ เพราะเกรงใจ และ กลัว
พระอาจารย์มาก เพราะ ฉะนั้น8ยังไงก็แพ้ทาง5

ดังนั้นดวงของประเทศไทย จะมีการเปลื่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ส่วนฝ่ายไหน จะ แพ้ หรือ ชนะ มันขึ้นอยู่ที่ว่า

ใครเป็นฝ่ายเทพ ใครเป็นฝ่ายมารตัวจริง

งานนี้มันจะเผยออกมาเองว่า ข้างไหนดี ข้างไหนเป็นคนเลว

ในวันที่ 4 ธันวาคม 2551 นี้จะมีการย้ายตัวของดาวพฤหัส

แต่จากปรากฏการณ์คิดว่าเทพเทวาดาวพฤหัสโคจร ใกล้จะย้ายเรืองเข้ามาแล้ว เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง

ดวงจะไดดี้ขึ้นเสียที ดวงไม่ดีมาหลายเดือนแล้ว รอท่านย้ายเรือนอยู่กะว่า วันที่ 3-4-5

ทุกคนควรจะทำสังฆทานสะเดาะห์เคราะห์ให้เจ้ากรรมนายเวร และ สวดขอขมาโทษดาวต่างๆด้วย
 
+++++++++++++++++++จบจ้า+++++ 
 
ประวัติดวงจันทร์  เขียนโดย อ.สะพานเดินเรือ
ดาวจันทร์(ราชินีแห่งจักรวาล)

ดาวจันทร์เป็นดาวบริวารของโลกเพียงดวงเดียว เป็นวัตถุท้องฟ้าที่โคจรรอบโลกของเราอยู่ตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะแยกตัวเองออกไปอยู่ที่อื่นได้ ทั้งนี้เพราะผลจากแรงดึงดูดของโลกที่มีต่อดวงจันทร์นั้นเอง อิทธิพลของดวงจันทร์ที่โคจรรอบโลกก่อให้เกิดการดึงดูดมายังผิวของโลก ทำให้เกิดน้ำขึ้น น้ำลง ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในรอบเดือนของสตรีด้วย ซึ่งคิดถั่วเฉลี่ยประมาณ ๒๘ ดิถี จะมี ๑ ครั้ง ตามกำหนดโดยปกติ ยกเว้นเสียจากสตรีนั้นตั้งครรภ์ หรือรอบเดือนมาไม่ปกติ
ระยะห่างระหว่างโลกกับดวงจันทร์ โดยเฉลี่ยประมาณ ๒๓๘,๘๕๗ ไมล์ หรือเท่ากับ ๑.๘ วินาทีแสง กำหนด ณ จุดศูนย์กลางของโลก และจากจุดศูนย์กลางของดวงจันทร์ โดยหาค่าเฉลี่ยจากอาการที่ดวงจันทร์โคจรเร็ว ซึ่งแสดงว่าในจังหวะนั้นดวงจันทร์อยู่ใกล้โลกมาก และในปฏิภาคกลับ เมื่อดวงจันทร์โคจรช้า เป็นขณะที่ดวงจันทร์โคจรอยู่ไกลโลกออกไป ดวงจันทร์โคจรใน ๑ วัน ได้อย่างมากไม่เกิน ๑๕ องศา ๒๕ ลิปดา และอย่างต่ำไม่น้อยกว่า ๑๑ องศา ๔๕ ลิปดา ถั่วเฉลี่ยประมาณ ๒ ๑/๒ วัน โคจรได้ ๓๐ องศา หรือ ๑ ราศีนั้นเอง
โครงสร้างของดวงจันทร์ ในด้านการค้นคว้าทดลองโดยสหรัฐอเมริกา ได้ส่งยานอวกาศนำมนุษย์ไปลงบนพื้นผิวของดวงจันทร์ได้สำเร็จ เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๑๑ เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นอย่างเด่นชัดว่า ดวงจันทร์มีรูปทรงกลมที่พื้นผิวเต็มได้ด้วย หิน กรวด ทราย ภูเขา และบ่อหลุมลึกของภูเขาไฟ บนดวงจันทร์ไม่มีน้ำและบรรยากาศ ขาดอ๊อกซิเจน ไม่มีมนุษย์ สัตว์อาศัยอยู่เลย เส้นผ่าศูนย์กลางของดวงจันทร์ยาวประมาณ ๒,๑๖๐ ไมล์ สั้นกว่าโลกประมาณ ๓.๖ เท่า อุณหภูมิของดวงจันทร์เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วมาก กล่าวคือ เวลาเที่ยงวันจะมีอุณหภูมิประมาณ ๒๑๒ องศาฟาเรนไฮน์ แรงดึงดูดเป็นพิเศษ ๑/๖ เท่าของโลก ดังนั้นถ้าถามว่ามนุษย์เรามีน้ำหนัก ๑๕๐ ปอนด์ ในโลก เมื่อไปอยู่ที่ผิวดวงจันทร์แล้ว จะมีน้ำหนักเหลือเพียง ๒๕ ปอนด์ เท่านั้น ดวงจันทร์หมุนรอบโลกใช้เวลาประมาณ ๒๙ วันเศษ หรือเรียกว่า ๑ เดือน ซึ่งเราเรียกว่าอธิกมาศ ต้องเพิ่มเดือน ๘ ถึง ๒ ครั้ง ดวงจันทร์หมุนรอบตัวเองเท่ากับโลกหมุนรอบตัว จึงทำให้เรามองเห็นดวงจันทร์แต่เพียงด้านเดียว โดยเหตุที่ดวงจันทร์โคจรรอบโลกเช่นเดียวกับดาวเคราะห์อื่นๆ ที่โคจรรอบดวงอาทิตย์ และดวงจันทร์เป็นบริวารของโลกที่ไม่แสงสว่างของตนเอง แต่สามารถมองเห็นได้จากโลก โดยอาศัยแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ แสงของดวงจันทร์ที่สะท้อนมาหาโลกของเราแต่ละวัน ทำให้มองเห็นดวงจันทร์มีรูปลักษณะที่ไม่คงที่ กล่าวคือมีลักษณะกลมบ้าง แหว่งบ้าง เว้าบ้าง หรือมองไม่เห็นในเวลาข้างแรมในเดือนแก่ๆ ด้วยลักษณะอาการต่างๆ เหล่านี้ จึงมองเห็นดวงจันทร์ค่อยๆ เปลี่ยนรูปลักษณะไปวันละเล็กละน้อย ลักษณะเช่นนี้ เราเรียกว่า”ดิถีของดวงจันทร์”
จันทร์ดับ อมาวสี เมื่อดวงจันทร์โคจรอยู่กลางระหว่างดวงอาทิตย์กับโลก เราไม่สามารถมองเห็นดวงจันทร์ในเวลากลางวันได้เลย เพราะแสงแห่งดวงอาทิตย์ได้เข้าบดบังแสงของดวงจันทร์เสียสิ้น (แต่บางครั้งก็มองเห็นเมื่อแสงอาทิตย์อ่อน)ส่วนเวลากลางคืน เมื่อดวงอาทิตย์โคจรลับขอบฟ้าไปแล้วในทางทิศตะวันตก ดวงจันทร์ก็จะโคจรตามไปด้วย จึงไม่สามารถมองเห็นดวงจันทร์ได้เช่นกัน ดวงจันทร์ดังกล่าวอยู่ตรงกับแรม ๑๕ ค่ำ
ในทางโหราศาสตร์ถึงว่าวันนั้นดาวจันทร์ต้องอยู่ราศีเดียวกับพระอาทิตย์ โดยมีองศาเท่ากันพอดี ไม่ว่าราศีใดๆ ก็ตาม ถือว่าดวงจันทร์เข้าสู่จุดดับบนท้องฟ้า จุดดับดังกล่าวนี้ถ้าเข้าไปถูกจุดลัคนากำเนิด หรือจุดตั้งรับในดวงชะตาอาทิเช่น ตนุเศษ อาทิตย์ จันทร์ ตนุลัคน์ ดาววันเกิด ในดวงชะตาเข้าก็จะก่อเกิดโทษทุกข์แก่เจ้าชะตาได้ ถ้าเป็นดวงที่ถึงฆาตอายุขัยด้วยละก็ กำหนดวันตายได้เลย ดาวจันทร์นี้มีความสำคัญกับดวงชะตาเป็นอย่างมาก เขาจึงกล่าวว่าก่อนจะตรวจดวงชะตาผู้ใด ให้มองดูจันทร์ อาทิตย์ ในพื้นดวงโดนเบียนโดยบาปเคราะห์หรือเปล่า ถ้ามีก็ให้ระวังไว้ให้ดี อาจถึงตายได้ ดวงจันทร์มีความสำคัญมากในการอ่านดวงชะตา ของอินเดียใช้ทายแทนลัคนาได้เลย ของผมก็ใช้แทนเวลาอ่านดวงคนที่ไม่มีเวลาเกิดที่แน่นอน ผมจะใช้ดาวอาทิตย์และจันทร์เป็นตัวกำหนดในการทาย
ชื่อย่อแทนดาวคือ อักษร จ
มาจากคำว่า จันทร์วาร ชื่อเรียกมีดังนี้ ศศิ จันเทา ราศรีมณี วิศวปา ภคะ อินทุ ติถิ ปรณี โสมะ ทวิราชา ฉายะมฤคธร ฯลฯ
เรื่องเกี่ยวกับดาวจันทร์ยังมีอีกมาก เท่าที่ผมได้สังเกตมาในดวงชะตาบุคคลทั่วๆ ไป โดยเฉพาะในดวงชะตาสตรี ถ้าในดวงใครมีดาวจันทร์ได้ตำแหน่งเป็นมหาอุจจ์ มหาจักร เกษตร อุจจาวิลาส อุจจาภิมุข หรือจันทร์ในราศีมังกร ระยะ ๑๐ องศาขึ้นไป ไม่เกิด๒๖.๔๐ ลิปดาเรียก
ว่าจันทร์อดิศร จะส่งผลคุณให้เจ้าชะตาเป็นผู้มีเสน่ห์ นัยตาคม หวานมีจิตใจใฝ่สูง แต่ถ้ามีเหตุบังเอิญทำให้ดาวจันทร์ในดวงชะตาเสียเช่น เป็นนิจ ประ หรืออยู่ร่วมกับดาวเสาร์ จะเป็นคนที่วิตกจริตเป็นพื้นฐาน รูปร่างไม่ค่อยงาม หรือไม่มีเสน่ห์ผูกใจชายได้ คือเขาได้แล้วก็ทิ้งไม่จริงจัง ชีวิตมักอับเฉา ทำอะไรก็มีแต่คนใส่ร้าย ป้ายสี มัวหมอง ทุกข์โศก ตั้งตัวด้วยความยากลำบาก มีความอิจฉา ริษยาอยู่ในใจเสมอ ถ้ายิ่งมีดาว ๐ เบียนด้วยมักจะเป็นแหล่งรวมโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวอยู่เสมอ และมักจะเป็นหม้ายได้ง่าย แต่ดีทางด้านการศึกษาศาสตร์ลี้ลับ
เมื่อเราได้รู้เรื่องเกี่ยวกับภพในจักราศี(ลัคนาโลก)กันแล้วเราก็ย่อมเข้าใจว่าดาวจันทร์นั้นอยู่ที่ไหน (อย่าทะลึ่งบอกว่าอยู่บนฟ้าละ) เราก็จะเห็นว่าดาวจันทร์นั้นเป็นเกษตรอยู่ราศีกรกฏ แม่ธาตุน้ำ เราต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับธาตุของวิชาโหราศาสตร์กันก่อน ว่าไม่เหมือนกับของทักษาเขา เพราะว่าโหราศาสตร์จะมีธาตุอยู่ ๔ ธาตุคือไฟ ดิน ลม น้ำ และแบ่งออกเป็น ๓ ชั้น คือแม่ธาตุหรือชั้นที่ ๑ หรือจรราศี ,ราศีทวารก็ได้ ความหมายเดียวกัน
แล้วก็ธาตุชั้นที่สองหรือสถิตราศี,ราศีลูกธาตุ(ผมเรียกเอง)ราศีหน้าแม่ธาตุก็ได้
แล้วก็ธาตุชั้นที่สามหรืออุภยราศี,ราศีหลานธาตุ(ผมเรียกเองอีกนั้นแหละ)ราศีหลังแม่ธาตุก็ได้
แล้วยังไม่ใครไม่รู้จักแม่ธาตุอีกละ คนจะเรียนโหรฯ ไม่รู้จักเรื่องดาวเกษตร ประ อุจจ์ นิจ และธาตุประจำราศี และดาวจันทร์ปัจจุบันโคจรอยู่ราศีอะไร ก็ไม่ต้องไปเรียนมันแล้วโหรฯ ไปขายเต้าฮวยได้เลยสบายกว่าเยอะ ผมพูดจริงๆ นะไม่ได้ขี้หก ดังนั้นต้องหมั่นทบทวนบทเรียนที่ผ่านมาแล้วให้ดี แม่ธาตุก็คือราศีเมษ กรกฏ ตุลย์ มังกร,
ราศีหน้าแม่ธาตุก็คือราศีพฤษภ สิงห์ พิจิก ภุมภ์
ราศีหลังแม่ธาตุก็คือราศีเมถุน กันย์ ธนู มีน
ที่เรียกแบบนี้เพราะว่าเราดูการโคจรของดาวในลักษณะเวียนขวาไปเรื่อยๆ
เมื่อเรารู้เรื่องธาตุแล้วไม่ต้องไปสนใจใครเขาจะว่าอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องธาตุของดาว เราต้องถามก่อนว่าคุยกันเรื่องอะไร ถ้าเรื่องโหรแล้วต้องพูดตามธาตุที่กล่าวแม่แล้ว
แต่ถ้าพูดเกี่ยวกับทักษาต้องว่าไปอีกแบบหนึ่งเป็นอีกตำราหนึ่งไม่ต้องผูกดวงเป็นก็ทายได้แล้ว
โดยการรู้วันเกิดว่าเกิดวันอะไรก็เอาดาวนั้นเป็นบริวาร อายุ เดช ศรี แล้วก็ดูดาวเสวยอายุว่าเป็นดาวอะไรและมีดาวอะไรแทรก ก็สามารถทายได้ แต่นี้เรากำลังเรียนวิชาโหรศาสตร์ ซึ่งมีเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้ว เมื่อเราพูดถึงทักษาเขาจะว่าดาวจันทร์เป็นธาตุดินเหลว
แต่ถ้าพูดถึงวิชาโหราศาสตร์เราต้องพูดว่าเป็นแม่ธาตุดิน ประจำอยู่ทิศเหนือ เนื่องจากเราใช้ราศีเมษเป็นทิศตะวันออก ,ราศีตุลย์ เป็นทิศตะวันตก, ราศีกรกฏเป็นทิศเหนือ, และราศีมังกรเป็นทิศใต้
มีอาจารย์บางท่านพูดออกวิทยุด้วยว่า ดาวจันทร์เป็นธาตุดินไม่ใช่ธาตุน้ำสักหน่อย ชอบเข้าใจผิดกันนัก ทั้งที่ท่านพูดเกี่ยวกับวิชาโหราศาสตร์แท้ๆ แต่กลับไปพูดถึงทักษา แล้วก็ไปว่าคนอื่นเขาเข้าใจผิดเสียอีก ทีหลังถ้าพูดกันก็ต้องถามก่อนว่าจะเอาทักษา หรือวิชาโหราศาสตร์แท้ๆ แล้วค่อยมาเถียงกัน นอกเรื่องไปหน่อยนะ
เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า เมื่อดาวจันทร์เป็นเจ้าเรือนพันธุ์จากลัคนาโลก ประจำอยู่ราศีกรกฏ เป็นแม่ธาตุน้ำ ก็หมายถึงเป็นคนจิตใจอ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่ายใจดี น้อยใจเก่ง อยู่กับคลื่นกับลม ชอบช่วยเหลือคนอื่น และมักจะเป็นคนที่ให้อะไรแล้วบ้างครั้งก็หวังผลตอบแทนเหมือนกันนะ ที่เราทายแบบนี้เพราะว่าเป็นธาตุน้ำ น้ำนั้นเป็นแหล่งกำเนิดสรรพสัตว์และเป็นที่หล่อเลี้ยงชีวิตของสิ่งมีชีวิต และเป็นที่รองรับสิ่งสกปรกที่มนุษย์เป็นผู้ทำลาย และยังเป็นที่สำหรับการเดินทางของมนุษย์ด้วย ดังนี้นิสัยของจันทร์จึงเป็นผู้ให้ และผู้ทำลายในเวลาเดียวกัน เราจะเห็นว่าเมื่อเกิดฝน หรือพายุ น้ำจะพัดทุกสิ่งที่ขว้างหน้า ดังนั้นนิสัยของจันทร์ถ้าดีๆ ใจหาย ถ้าร้ายขึ้นมาก็บอกได้ว่าน่ากลัวนัก และไม่กลัวเกรงอิทธิพลใดๆ เสียด้วย เมื่อดาวจันทร์เป็นพันธุ์ก็หมายถึงการผูกพันเกี่ยวกับครอบครัว ญาติพี่น้อง รักถิ่นฐานบ้านเกิดหรือชอบอยู่บ้านทำงานบ้าน(เพราะนิทานชาติเวรโดนอาทิตย์ให้เฝ้าบ้าน จำใจอยู่) และมักจะเป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าชู้ วุ่นเรื่องความรัก เปลี่ยนใจง่าย รักง่ายหน่ายเร็ว (นิทานชาติเวรเป็นเมียอาทิตย์ เป็นชู้กับอังคาร)
มักจะชอบขัดกับผู้ใหญ่ เป็นคนดื้อเงียบ(ไม่พอใจที่พ่อไปฟ้องอาทิตย์เกี่ยวกับเรื่องชู้สาว) มักมีหนี้สิน ใช้จ่ายเงินเก่ง บางครั้งไม่รักษาคำพูด(เป็นหนี้พระราหูแล้วหนี) เวลาเดือดร้อนมักมีคนให้ความช่วยเหลือ(ดาวพุธแปลงเป็นหมามาช่วยกัดพระราหู) มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพคือช่วงหน้าอก ถ้าเป็นหญิงต้องระวังโรคมะเร็งเต้านม (หมายถึงดาวจันทร์ถูกเบียนและราศีกรกฏมีดาวร้ายประจำอยู่) และระวังโรคภายในท้อง(เกี่ยวกับลำไส้)เนื่องจากเป็นเหยี่ยวบินมากินนกอีลุ้มแล้ว ผิดพลาดในการกิน เลยทำให้เกิดบาดเจ็บถึงตาย (ระวังเรื่องอาหารการกิน) นี่เป็นส่วนหนึ่งในการวิเคราะห์เกี่ยวกับนิสัยของดาวต่างๆ แต่เพียงบางส่วน ความจริงยังมีเกี่ยวกับเรื่องของดาวอีกมากเช่นทิศ ธาตุ โรค สี รส ฯลฯ เราต้องค่อยๆ เรียนไปเป็นเรื่องๆ วันนี้เรามาพูดถึงดาวจันทร์เพียงเท่านี้ก็แล้วกัน
 
คัดลอกมาจากเวบ

ราคา 566 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2011-09-09 17:33:25

 

╔═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╗
ೋ❤~•*✿*•Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ ❀ยินดีต้อนรับคะ❀ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ•*✿*•~❤ೋ
╚═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╝


โดเมนชื่อ Lovecream.tk และ Aetarot.tk ยกเลิกแล้วนะคะ
ท่านสามารถเข้าทาง www.lovecream36.com
and www.Aetarot.com นะคะ
อรมณีจันทร์ พยากรณ์ ลิงค์หลัก
http://shop.be2hand.com/aetarot

ประกาศ กรุณาอีเมล์มาก่อนนะคะ amlolita@gmail.com 
ดิฉันเช็คเมล์ทุกวันจะตอบกลับแน่นอนคะ เว็บไซต์สำรอง 

http://shop.be2hand.com/aetarot 

อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://shop.be2hand.com/aelovespa 
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร

http://tarotinlove.blogspot.com/ 
อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://creamok.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร