>>อรมณีจันทร์ พยากรณ์<<รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์ไทย  ไพ่ยิปซี  ลายมือ  ไพ่ป็อก  โหราศาสตร์อินเดีย Tarot  Astrology  Horoscope  Fortuneteller

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 07/09/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 06/12/2019
จำนวนครั้งที่ชม : 182763
จำนวนสินค้าในร้าน : 129

 ทะเบียนพาณิชย์


หมวดสินค้า
รับพยากรณ์ (7)สินค้าน่าสนใจ (8)บทความ (16)แม่หมอเอ๋ (17)ข้อมูลอื่นๆ (15)เรื่องสั้นกฏแห่งกรรม (15)เรื่องน่าสนใจ (16)แผนที่ร้าน (3)การเรียงไพ่แบบต่างๆ (10)เครื่องรางของขลัง (9)การทำบุญ (2)แนะนำวัด (1)ทำนายดวง (4)แจ้งข่าว (2)ข่าวเตือนภัย (1)บอกเล่า90 (3)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : เรื่องสั้นกฏแห่งกรรม
รูปภาพ
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
แก้ไขปรับดวงชะตาสำหรับคนอาภัพคู่
ผู้ชมสินค้านี้ 1230 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด
แก้ไขปรับดวงชะตาสำหรับคนอาภัพคู่
 

เขียนโดยอรมณีจันทร์ www.tarot.is.in.th

ดิฉันได้ขออนุญาตนำเรื่องของ อุ้ม(ชื่อสมมุติ) ที่เขียนเพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเพราะมีเรื่องเกื่ยวกับการแก้กรรมด้วย อุ้มเป็นนักศึกษาที่เรียนจบปริญญาตรี

ด้านการท่องเทื่ยว ทางบ้านฐานะดีคะหลังจากเรียนจบอุ้มก็ได้ตัดสินใจไปเรียนต่อที่เมืองนอก(เพราะตอนนั้นเครียดเรื่องแฟนมาก แต่หลังจากได้คืนดีกับแฟนก็เลยไมได้ไป) อุ้มเป็นลูกคนจีน ผิวขาวมาก ตัวจะเล็กๆหน้าตาก็จัดว่าธรรมดานะคะ แต่ก็ไม

ได้ขี้เลห์อะไร สาเหตุที่อุ้มตัดสินใจไปเรียนต่อที่เมืองนอกเพราะมีปัญหาเรื่องความรักคะ เลยเบื่ออยากจะหนีไป

เมืองนอก ความจริงอุ้มกับแฟน คบกันนานมากตั้งแต่สมัยเรียนม.ปลาย แต่แฟนอุ้มใจร้อนแอบมีอะไรกันตั้งแต่ ม.5
ตอนเรียนปี 1 ต้องรีบพาไปหาที่ทำแท้งตั้ง 2รอบ จนมาอยู่ปี 3 ก็เริ่มมีปัญหาระหองระแหงกันมาตลอด
เพราะผู้ชายมาจีบอุ้มเยอะมาก แล้วแฟนอุ้มก็เป็นคนขี้หึง

พอสมควร อุ้มเป็นคนเรียนเก่งนะคะเรื่องเรียนไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนัก เพราะความที่เป็นคนขยัน จริงๆอุ้มก็พอรู้นะคะว่า คนทำแท้งส่วนมากจะดวงตกมักจะมีปัญหา

เรื่องการเรียน แต่อุ้มไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนักเพราะอุ้มโดยพื้นฐานเป็นคนเรียนเก่งอยู่แล้ว บวกกับได้มาเรียนในสาขาวิชาที่ชอบมาก แล้วก็เรียนไม่หนักเท่าไหร่

โอ๋เพื่อนที่อยู่แมนชั่นเดียวกับอุ้ม แนะนำอุ้มให้ดิฉันรู้จัก ตัวอุ้มเอง ก็เป็นคนนิสัยน่ารัก เป็นคนร่าเริงสนุกสนาน
มีเพื่อนฝูงเยอะ ฐานะทางบ้านดี การเรียนก็จัดว่าดี
ต่างจากเพื่อนสนิทของดิฉันนะคะ ที่พอทำแท้งแล้วมีปัญหาเรื่องการเรียนตลอด แต่สิ่งที่เหมือนกันระหว่าง

อุ้มกับเพื่อนสนิทของดิฉัน คือ อุ้มกับเพื่อนของดิฉันโดนนินทาเยอะมากนะคะ โดยเฉพาะเรื่องที่แอบไปทำแท้งแล้วเอามาเล่า แล้วคนที่ได้ยินได้ฟัง มักคันปากพูดไม่หยุดจาก1 เป็น2 จาก 2เป็น4 จาก4 เป็น 8 ไปๆมาๆเขาก็รู้กันทั่ว ตอนแรกก็ทำใจไม่ได้เครียดที่ตกเป็นข่าวฉาวหลังๆก็ชาชิน คิดว่าเป็นเรื่องปรกติ ทุกคนมีความลับของตัวเอง
ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดี อยู่ที่ว่าจะกล้าพูดหรือเปล่า

แล้ววาสนาการได้แฟนของอุ้มกับ อ้อย(เพื่อนดิฉัน) ก็แตกต่างกันมาก เพราะ แฟนของอุ้มเป็น นักเรียนวิศวะ ฐานะทางบ้านจัดว่ารวยมาก ชื่อ ต้น (สมมุติ) ทางต้นเองเรียนดีปานกลางนะคะ แต่จะสู้ทาง อุ้ม ไมได้ เพราะต้นจะมีสอบตกบ้าง ทั้งสองคนก็ดำเนินชีวิตตามปรกตินะคะ

ตอนนั้นดิฉันก็คิดว่าทำแท้งไม่บาปนะคะ เพราะดิฉันก็เห็นคนที่ทำแท้ง ประสบความสำเร็จในชีวิตดีพอสมควรเรียนก็ดี แถมได้แฟนดีด้วย แล้วจะต้องมาเสียใจเรื่องอะไร

อุ้มจะเลี้ยงสุนัข พันธ์ ปอม ปอม อยู่1 ตัวชื่อ เจ้านิกกี้ เจ้านิกกี้เป็นสุนัขที่น่ารักมาก เวลาไปไหนมาไหนก็จะอุ้มไปด้วยเหมือนเป็นลูกชาย ทางผู้ชายก็เอาใจผู้หญิงมาก เวลาไปไหนมาไหน จะซื้อของกิน ขนม มาฝากตลอด รวมไปถึง ซี่โครงไก่ทอด หมูทอง มาให้ นิกกี้ด้วย

ดิฉันก็เคยเจอ อุ้มออกมาหาซื้อของในห้างนะคะ ก็เคยคุยกันก็เห็นเขาท่าทางมีความสุขดี ทางผู้ชายและผู้หญิงจะตื่นแต่เช้าเพื่อไป ใส่บาตรนะคะ ดิฉันเคยไปเจอบ่อยๆเพราะเมื่อก่อนดิฉันจะใส่บาตรบ่อยมาก ทางต้น ก็ยังไปส่งดิฉันที่ หอเลย ทางอุ้มก็นิสัยดีนะคะ

เขารู้ว่าดิฉันชอบทานขนมโมจิ ขากลับจาก นครสวรรค์เขาก็แว๊ะซื้อมาฝาก เขาจะไม่ชอบเรียกชื่อเล่นดิฉันนะคะเขาจะเรียกแต่ชื่อจริง แล้วเขาก็ชวนดิฉันไปทำบุญบ่อยมาก เขาก็เคยมาหานะคะ

“ นี่ นวลวรรณ ว่างๆไปนั่งวิปัสสนากรรมฐานที่ วัดอัมพวันไหม“

ดิฉันก็ตอบว่า “ขอดูก่อนนะว่าว่างเปล่า”

ความจริงที่ชอบอุ้มไม่ใช่เพราะเขาใจดีหรอกนะคะ
แต่รู้สึกว่าเขาเป็นคนตรงไปตรงมาดี ไม่แสร้งทำเป็นคนดีอะไร เขาเคยทำอะไรไม่ดีมาเขาก็พูดตรงๆนะคะ ตัวเขาเองเป็นคนใช้เงินเก่งนะ เงินไม่มีเหลือเก็บเลย อาศัยโชคดีที่พ่อแม่ ส่งเงินให้ใช้เรื่อยๆเลยไม่ลำบากเอาเป็นว่าบุญเก่าดี ก็เลยไม่มีอะไรต้องเครียดมากนัก เขาจะเข้าร้านเสริมสวยบ่อยมากๆจนสนิทกับช่างเสริมสวยเลยก็ว่าได้

คือ อุ้มเป็นผู้หญิงที่ไว้ผมยาว ถึงกลางหลัง แล้วก็จะไปไดร์ผมที่ร้านทำผมบ่อยมากๆ แฟนก็จะไปนั่งรอตลอดแล้วจะอุ้มสุนัขไปด้วย ดิฉันจะเจอบ่อยๆ

ความจริงมีเพื่อนหลายคนเคยเตือนอุ้มนะคะ เรื่องที่อุ้มไปตีสนิทกับ พี่กบ เพราะพี่กบเป็นคนนิสัยไม่ดีชอบหลอกเงินนักศึกษา พอสนิทกับคนไหนก็ชวนให้ทำธุรกิจร่วมกัน พอมีคนหลวงตัวยอมเอาเงินมาร่วมด้วย ก็ไม่ได้เงินคืน หรือ ผลกำไรเลยสักบาท โดยที่พี่กบจะอ้างว่า ร้านขายไอติมที่ไปลงทุนมันขาดทุนนะ เลยไม่มีเงินจะแบ่งปันส่วนของกำไร ดิฉันเคยเตือนอุ้มไปหลายครั้งแล้ว ว่าอย่าไปตีสนิทอะไรกับพี่กบให้มากนัก เพราะเขากับเขา ต่างกันมาก

พวกนี้อายุมากกว่า เลห์เหลื่ยมมากกว่า ยิ่งเด็กคนไหนฐานะทางบ้านดีจะตีสนิท ตามเกาะเป็น ปลิงเลยทีเดียว
เขาไมได้จริงใจอะไรเลยนะ จะคิดแต่เรื่องหาผลประโยชน์เข้าหาตัวเอง ไว้ใจได้ยากมาก

ทางอุ้มเขาก็ไม่เชื่อที่ดิฉันเตือนเท่าไหร่นัก อาจจะเพราะเขาสนิทกับพี่กบ มากกว่าดิฉัน แถมหลังๆเขาไม่ยอมคุยกับดิฉันเลยเพราะโกรธที่ดิฉัน ว่าร้ายพี่กบ ทางอุ้มเขาเอาเรื่องที่พี่กบโดนแฉไปเล่าพี่กบฟัง แล้วทางพี่กบก็
หาว่าดิฉันหูเบาไปฟังคนอื่นมาแล้วเชื่อได้ไง

เพราะร้านเสริมสวยส่วนใหญ่จะไม่ถูกกันอยู่แล้ว เขาเห็นร้านนี้มีลูกค้าประจำ ก็พยายามแต่งเรื่องเสียหายพูดให้พี่กบเสียชื่อเสียง ทางอุ้มเขาจะเชื่อพี่กบมากกว่า

หลังจากนั้น 1 เทอมดิฉันมาทราบทีหลังจากโอ๋ว่า
ต้น เลิกคบหากับ อุ้ม แล้วเพราะ โดนพี่กบ แย่งแฟนไป
คือพี่กบเนื่ยนะ ถ้าจะให้พูดตรงๆ หน้าตาสวยกว่า อุ้มเยอะเลย ตาโต ผิวขาว หน้าอกใหญ่มาก เพราะเป็นสาวใหญ่
แต่งหน้าจัด แต่งตัวเก่ง ทางผู้ชายคบกับทางอุ้มมานานอาจจะเบื่อก็ได้ พอแอบไปได้เสียกับทางพี่กบ ก็หลงติดบ่วงสวาทจนถอนตัวไม่ขึ้น ถึงขนาดทะเลาะตบตี ขอเลิกกับอุ้ม เอาดื้อๆ ดิฉันไม่ทราบรายละเอียดมากนัก

เท่าที่ทราบจากโอ๋ คือ ทางอุ้มไว้ใจพี่กบมากไป
ให้ความสนิทและไว้ใจมากเกินไปจนเจอ ทรยศ เสียความรู้สึกดีๆไป คือ พี่กบเนื่ยเขาชอบผู้ชายรวยๆ อุ้มเองก็รู้มานานแล้วว่าพี่กบจะชอบจับผู้ชายรวยๆ แถมยังเคยเป็นเมียน้อยเสื่ยด้วยซ้ำ แต่อุ้มไม่คิดว่า พี่กบจะ ยั่วต้น
ซึ่งเป็นแฟนของ อุ้ม ต้นเป็นลูกชาย ของเจ้าของร้านทอง ก็เป็นลูกคนจีนเหมือนอุ้ม ทางบ้านฐานะดีมาก พ่อแม่ตามใจ อยากได้อะไรก็ ทุ่มเทให้หมด ให้เงินใช้เดือนหล่ะเป็นหมื่น แถมซื้อรถป้ายแดงให้ขับด้วย ขอแค่ให้ลูกตั้งใจเรียน แล้วเรียนให้จบก็พอ

ทางโอ๋เล่าว่า พี่กบ ท่าทางแปลกๆนานแล้ว ทุกคนที่เป็นเพื่อนอุ้มจะดูออก มีแต่ อุ้มที่หลงโง่งม คิดว่าพี่กบเขาเป็นคนดี เพราะนิสัยอุ้มเสียตรงที่ชอบคนเอาใจ ชอบคนพูดชม พูดยอ พี่กบเขาทำงานด้านบริการเขาก็ปากหวาน พูดเอาอกเอาใจลูกค้าเก่งอยู่แล้ว จะแต่งตัวยังไง ก็ชมว่า สวยจังเลย สวยไปหมด จะผมทรงไหนก็สวย

อุ้มก็เลยชอบพี่กบมาก เวลาจะไปไหน มาไหนก็ชวนพี่กบไปด้วยตลอด โดยหารู้ไม่ว่าพี่กบแอบอิจฉา ริษยา อุ้มอยู่ตลอดเวลา เพราะอุ้มเด็กกว่า สาวกว่า บ้านก็รวย เรียนก็เก่ง แถมแฟนก็หล่อ รวย อนาคตจบมาต้องดีแน่ๆ
เพราะ วิศวะ รายได้ดีอยู่แล้ว

ทางพี่กบวางแผนแย่งแฟนอุ้ม มานานแล้ว พี่กบยังเคยไปร้านขายทองของทางบ้านต้น ก็ตาโต เพราะร้านใหญ่มากแถมคนเข้าร้านก็เยอะ

ทีนี้ พี่กบเลยแสดงตัวออกมาเลย ว่าชอบต้นมาก ชวนผู้ชายไปบ้านมีหรือใครจะไม่เอาเพราะของฟรี แต่ที่จับต้นจนอยู่มัดไม่รู้ว่าเพราะ เก่งเรื่องบนเตียง หรือผู้ชายโง่คิดว่า ยัยพี่กบรักจริง

มีหลายคนคิดว่า ต้นน่าจะโดนทำเสน่ห์แน่นอน
ทางอุ้มเองก็คิดว่า แฟนโดนของ เทื่ยวไปหา
หมอผี ตามต่างจังหวัดให้มาแก้ไขให้คนรักกลับคืนมา
หมดเงินไปเป็นหมื่น ไมได้ผลคะ

ทางพี่กบ ก็คว้าต้นไป เสวยสุขอยู่นานหลายเดือน
ทางผู้หญิงสิไม่เป็นอันเรียนเลย จากที่ไม่เคยสอบตกก็มาสอบตกเอาตอนหลัง ร้องไห้ตลอด เทื่ยวโทรไประบายปรับความทุกข์กับเพื่อนๆไปทั่ว

โทรมาชวนดิฉันไปต่างจังหวัด จะไปหาพระเก่งๆ แก้คุณไสยด้วยนะคะ แต่ดิฉันกลัวเลยไม่เอาด้วย
เขาจะเป็นแบบนี้อยู่หลายเดือนพวกเพื่อนของ ต้น ก็พยายามเตือนต้นหลายครั้งเรื่องพี่กบ แต่ ต้นไม่ฟังเพราะกำลังหลงเสน่ห์ หน้ามืดตามัว มีแต่คนพูดว่าต้นโดน สาวแก่ทำของ เอาผ้าอนามัยมาเผาให้ทาน ก็เลยหลงหน้ามืด
แต่ต้นไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ก็เลย ไม่ฟังไม่สนใจอะไร

ดิฉันไมได้สนใจอะไรนะคะเพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องของดิฉันอกีอย่างทุกคนจะมีปัญหาของตัวเองอยู่แล้วอีกอย่างอุ้มก็ทำตัวเองด้วย เพราะมีหลายคนที่เจอพี่กบโกงเงิน เตือนอุ้มเยอะมาก แต่อุ้มก็เคยฟัง

จนมารู้อีกทีว่า ต้น กลับมาคืนดีกับ อุ้ม อีกครั้ง
คือต้นเล่าให้ทางอุ้มฟังว่า “เขาโดนของ ตอนนั้นหน้ามืดตามัวมาก เลยทำให้อุ้มเสียใจ ต้นต้องขอโทษอุ้มด้วย”

ดิฉันคิดในใจ “ไม่รู้โดนของ หรือเห็นของกันแน่”

ล่าสุดเมื่อต้นปี 2551 เขาแต่งงานกันไปแล้วนะคะ
แต่ก็ทะเลาะกันบ่อยมาก เมื่อตอนก่อนแต่งงานเขาเคยพากันมาหาดิฉันที่ร้านหมอดู เพื่อให้ดิฉันดูดวงให้ ดิฉันก็ดูดวงให้ แบบไม่คิดอะไร ทีนี้สองคนนี้ก็เล่าเรื่องพี่กบ กับเรื่องที่ไปหาพระที่เก่งทางคาถาอาคมที่ต่างจังหวัด

ทางอุ้มเล่า - นี่แกฉันนะไปหาพระที่ บุรีรัมย์ แค่เดินเข้า กุฏินะพระถามว่า “ มีเด็กเดินตามหนูมา 2 คนนะ หนูเคยไปทำแท้งมาเปล่า” ทำเอาอุ้มขนลุกไปทั้งตัวเลย

เพราะอุ้ม ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามีวิญญาณ คอยเดินตาม

หลวงตาแก่ บอกว่า “ลูกชายของหนู ทั้ง2 คนเขาไม่ได้อาฆาตอะไรหนูนะ เขาเข้าใจ ที่เขาเดินตามเรามาเพราะ
เขาเป็นห่วงหนูมากเลยตามมาดูแลแม่ตลอด” คนโตจะ อ้วนมากๆ ผิวขาวมาก แต่คนเล็กที่เดินตามมาด้วยจะ น่ารักกว่า เพราะตัวเล็กๆไม่อ้วนเท่าไหร่

ทางอุ้มถึงกับนั่งร้องไห้เลย ทางเพื่อนทีไปด้วยก็ต้องคอยปลอบ ทางอุ้มก็เล่าปัญหาให้หลวงตาฟัง
หลวงตาขอ ชื่อ นามสกุล ของต้น ของอุ้ม และ ของพี่กบ
หลวงตาเอาไปเพ่งดูสักพัก แล้วก็บอกว่า พี่กบกับต้น เขาเคยมีกรรมร่วมกันมานะ

ผู้หญิงมันอยากได้มาก ก็เลยแอบเอายาเสน่ห์จากหมอเขมรมาใส่ แล้วเสกน้ำมนตร์เสน่ห์ให้ผู้ชายทานตลอดทำให้ผู้ชายหลงมาก ถึงขนาดลงมือตบตีแฟนตัวเอง

ความจริงหมอเสน่ห์ไมได้เก่งอะไรหรอก แต่ที่ได้ผลดีเกินคาด เพราะผู้หญิงขยันท่องคาถา และ โยมต้นและ โยมกบเคยมี กรรมร่วมกันมาตั้งแต่ชาติก่อน

ทำให้โยมต้น ต้องมาเจอ โยมกบ ปอกลอกเงินทองและทรัพย์สินจำนวนมาก
ทางผู้หญิงเขาไมได้จริงจังอะไรกับโยมต้นเพราะรู้อยู่แล้วว่า เป็นไปไมได้ที่จะได้แต่งงานกัน เพราะอายุห่างกันมาก อยุ่กันคนหล่ะสังคมด้วย ที่สำคัญพ่อแม่ไม่ยอมรับหรอก หลังจากนี้ไม่นานโยมต้นจะกลับมาเอง

ทางหลวงพ่อ บอกให้ อุ้มนั่งสมาธิ และ สวดแผ่เมตตาทุกวัน ก่อนนอนให้สวดพระคาถาชินบัญชรก่อนนอนทุกวันเพื่อให้จิตใจสงบ ให้ไปทำบุญที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าที่ พญาไทด้วย พยายามกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนาย

เวรมากๆ ที่เราไม่มีความสุขในตอนนี้เพราะเจ้ากรรมนายเวรของเรา บางตนไม่ยอมอโหสิกรรมให้เรานะ พยายามทำบุญให้เขามากๆเขาจะได้ ใจอ่อนลง ยอมอโหสิกรรมให้
ชาติก่อนเราเคยไปพูดยุแยงให้ผัวเมียเขาแตกแยกกันนะ


ทางนั้นอาฆาตแรงมากเลย คอยตามจองล้าง จองผลาญมาตลอดพอได้โอกาสเราดวงตกก็เลยแก้แค้น ถ้าบวชชีได้ก็ควรบวช มันจะดีกว่าเดิมมาก

ให้สวดคาถาขออโหสิกรรมจากเจ้ากรรมนายเวร


" ขออุทิศผลบุญ ผลกุศลให้กับเจ้ากรรม นายเวร แม่ธรณี เจ้าที่ ญาติพี่น้อง ที่ล่วงลับ
ขอท่านทั้งหลายจงได้รับ ผลบุญ กุศลอันนี้

และขอให้กุศลอันนี้ จงดลบันดาลให้ข้าพเจ้าและครอบครัว เข้าถึงพุทธนิพพาน ในชาตินี้ด้วยเทอญ สาธุ "


วิธีแก้เคล็ดเรื่องความรักไม่สมหวัง

1. ถวายสิ่งของเป็นคู่ที่วัด เช่น เทียนคู่ เชิงเทียน หมอนคู่ แจกันคู่ ที่ศาลเจ้าจีนจะมีคนชอบถวายริ้วธง ยาวที่ทองเป็นคู่ๆเพราะเชื่อว่าช่วยให้ได้แฟนดี ครองคู่กันยาวนาน

2. ร่วมทำบุญเลี้ยงให้คู่บ่าวสาว ถ้าได้มีโอกาสไปงานแต่งงานก็ ให้ช่วยเหลือเต็มที่ อะไรช่วยหยิบ ช่วยจับได้ก็ช่วยไป ถ้ามีเพื่อนที่จะแต่งงานเราก็ไปช่วยเป็นเพื่อนเจ้าสาวเขา คอยเตรียมงานแต่งงานให้จะดีมาก

3. ถวายพวงมาลัย และดอกไม้หอม แก่พระภิกษุ

4. เป็นคนดีมีเมตตา ช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ
5. ถือศีล5 ตลอดชีวิต พยายามอย่าให้ศีลขาด
6. ปลูกว่านมงคลต่างๆในบ้าน เพื่อเสริม สิริมงคล
เช่นว่านเศรษฐีพันล้าน ว่านนางกวัก ว่านเสน่ห์จันทร์
ว่านเศรษฐนำโชค และ ว่านอื่นๆ
ห้ามปลูก ว่านดอกทองในรั้วบ้านเด็ดขาด

ดิฉันก็ไม่ทราบนะคะว่าว่านดอกทอง เนื่ยมันเป็นยังไง
แต่เท่าที่อ่านเจอ เขาห้ามปลูก ว่านดอกทอง และ ต้นดอกทอง ในบ้านเด็ดขาดเพราะจะทำให้คนในบ้าน มัวเมา
พ่อ แม่ ลูก เสพสุข มั่วกันเองในบ้าน พ่อจะหน้ามืดเอาลูกสาวทำเมีย แม่จะเสพสุข มีชู้กับ คนในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ลูกของตัวเอง

ลองลงมา ก็ ว่านกระสือ กับ ว่านเสือ

ว่านกระสือ มักจะมีวิญญาณร้ายไปสิงสู่ ห้ามปลูกเด็ดขาด

เรื่องนี้จริงเพราะ ตอนดิฉันเด็กๆเคยฝันร้ายเห็นผีกระสือ
มาทราบภายหลังว่า ป้าไปเอาต้นกระสือมาปลูกเพราะเห็น

ว่าดอกสวยดี โดยไม่รู้ว่าต้นอะไรพอ ยายที่บ้านเห็นก็ด่าใหญ่เลย จนต้องเอาไปคืนวัด ช่วงนั้นแหล่ะที่ดิฉันฝันไม่ดีเลย อาจจะเพราะเป็นคนจิตอ่อนด้วยเลยรับรู้อะไรได้ง่ายๆ


ส่วนว่านเสือ เขาห้ามคนเกิดปี วัว ปีหมู ปลูกเพราะมันข่ม
จะทำให้เด็กที่เกิดปีวัว ปีหมูไม่สบาย

ที่ดิฉันเล่าเรื่องอุ้มให้ฟังเพราะเห็นว่า อุ้มเป็นตัวอย่างที่ดี
เพราะ อุ้มขยันไปวัด ขยันทำบุญมากๆ
ก็เลยได้ดี ได้แต่งงานกับคนที่ตัวเองรัก แม้จะเผลอทำ

บาป ทำกรรมไปบ้าง แต่ก็สำนึกผิดได้ เพราะช่วงที่เขาเลิกกับต้น เขาหัวใจสลายมาก ก็อาศัยธรรมะ นี่แหล่ะช่วยให้ผ่านพ้นสภาพที่เลวร้ายมาได้

ส่วนต้น ไม่ต้องพูดถึงจริงอย่างที่ หลวงตาพูดทางผู้หญฺงปอกลอกไปหมด เอาทองไปขายหมด แม้แต่รถผู้ชายต้องเอาไปขายหาเงินมาให้ผู้หญิงไปใช้หนี้นอกระบบ จนต้นทนไม่ไหวหนีออกมาเอง ตอนนั้นเริ่มตาสว่างก็กลับมาหาอุ้ม มาร้องไห้ โอดครวญขอโทษ ขอโพย ทางผู้หญิงก็ใจ

อ่อน อภัยให้แล้วก็กลับมารักกันเหมือนเดิม ทางอุ้มพาไปให้หลวงตาแก้คุณไสยให้ หลวงตาเอามีดหมอมาจี้ที่หัว แล้วเอามาให้ต้นดม ปรากฏว่า กลิ่นเหม็นมาก เหม็นเน่าเหมือนกลิ่นศพ หลวงตาก็เอาผ้าขาวมาคลุมแล้ว สวดถอนคุณไสยให้ แล้วให้ต้นทำพิธีสะเดาะห์เคราะห์จะได้เจออะไรที่มันดีๆ

หลังจากต้นกลับมาจากบุรีรัมย์ ทางพี่กบ ก็ตามตื้อ ตามง้อ ตามงอน แต่ต้นไม่สนใจ พี่กบเสียใจมากโทรมาหาเรื่องด่าอุ้มตลอด คำแต่หล่ะคำที่พูดออกมา หยาบคาย มาก

เทื่ยวเอาเรื่องของอุ้ม กับของต้น ไปนินทา หาว่าอุ้มเป็นเด็กใจแตกท้องตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เคยไปทำแท้งมาแล้ว แถมนิสัยไม่ดี แถมพูดด้วยนะว่า ผู้ชายมาเกาะชายกระโปรงเขากิน ผู้ชายมาขอเงินใช้ตลอด พี่กบ

ด่าทั้งต้น และ อุ้ม ซะเล๊ะ แฉไปทั่วนักศึกษารู้กันทั่ว
ใครเข้ามาทำผม ทำหน้าที่ร้านก็ด่าสารพัด
พี่กบก็เอามาพูดแฉ ว่า อุ้มไม่ดี ใจยักษ์ ใจมาร

ใจบาป ไปทำแท้งตั้ง2รอบ ถ้าครั้งเดียวก็ยังพอว่า นี่ไปทำแท้งตั้ง 2 รอบทำไมถึงได้ใจบาปนัก ท่าทางก็เรียบร้อยดี แต่ความจริงแรดมากบ้าผู้ชาย ถ้าไม่ใช่เพราะผัวตามมาเรียนด้วยกันนะ ไม่รู้จะเล๊ะเท๊ะไปถึงไหน

ส่วนต้นก็ปอกลอก มาอยู่กับเขานะเขาต้องหาเลี้ยงตลอด แถมให้เฝ้าร้านก็ทำท่าไม่พอใจ เงินที่ร้านก็หายบ่อยมากไม่รู้ แอบอมเงินไปบ้างเปล่า


พวกนักศึกษารุ่นน้องก็เชื่อเอาไปนินทากันสนุกมาก
สงสัยจะดวงตกอย่างแรง เพราะ อื้อฉาวมาก เสียหายทั้งสองฝ่ายแต่เหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้ทั้งสองคนเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นนะคะ พออดทนไม่โต้ตอบ ปล่อยให้เรื่องมันผ่านไป เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมาเอง
ทุกวันนี้เขาก็แต่งงานกันแล้วและมีความสุขดี

----ความจริงเป็นเรื่องแต่ง  ผสมกับเรื่องจริงที่ฟังๆมาคะ  ตัวละครไม่มีตัวตนดิฉันใช้จิตนาการเขียนเพื่อให้ดูสมจริงและ ฝึกฝีมือด้วย--
เขียนเมื่อ : 03/08/08 00:23:37 (24/02/09 22:53:12)      อ่านทั้งหมด : 12015 ครั้ง

ราคา 600 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2011-09-09 17:56:21

 

╔═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╗
ೋ❤~•*✿*•Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ ❀ยินดีต้อนรับคะ❀ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ•*✿*•~❤ೋ
╚═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╝


โดเมนชื่อ Lovecream.tk และ Aetarot.tk ยกเลิกแล้วนะคะ
ท่านสามารถเข้าทาง www.lovecream36.com
and www.Aetarot.com นะคะ
อรมณีจันทร์ พยากรณ์ ลิงค์หลัก
http://shop.be2hand.com/aetarot

ประกาศ กรุณาอีเมล์มาก่อนนะคะ amlolita@gmail.com 
ดิฉันเช็คเมล์ทุกวันจะตอบกลับแน่นอนคะ เว็บไซต์สำรอง 

http://shop.be2hand.com/aetarot 

อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://shop.be2hand.com/aelovespa 
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร

http://tarotinlove.blogspot.com/ 
อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://creamok.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร