>>อรมณีจันทร์ พยากรณ์<<รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์ไทย  ไพ่ยิปซี  ลายมือ  ไพ่ป็อก  โหราศาสตร์อินเดีย Tarot  Astrology  Horoscope  Fortuneteller

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 07/09/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 06/12/2019
จำนวนครั้งที่ชม : 168648
จำนวนสินค้าในร้าน : 129

 ทะเบียนพาณิชย์


หมวดสินค้า
รับพยากรณ์ (7)สินค้าน่าสนใจ (8)บทความ (16)แม่หมอเอ๋ (17)ข้อมูลอื่นๆ (15)เรื่องสั้นกฏแห่งกรรม (15)เรื่องน่าสนใจ (16)แผนที่ร้าน (3)การเรียงไพ่แบบต่างๆ (10)เครื่องรางของขลัง (9)การทำบุญ (2)แนะนำวัด (1)ทำนายดวง (4)แจ้งข่าว (2)ข่าวเตือนภัย (1)บอกเล่า90 (3)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : ข้อมูลอื่นๆ
รูปภาพ
View full-size image
View full-size image
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
จับตา'อิทธิพลเงามืด' 'ดวงสงคราม' 'ไทย'ยากจะเลี่ยง
ผู้ชมสินค้านี้ 326 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด
จับตา'อิทธิพลเงามืด' 'ดวงสงคราม' 'ไทย'ยากจะเลี่ยง 

วันอังคาร ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 0:00 น 


"ดาว พฤหัสบดีที่เป็นดาวประจำของประเทศไทยกับดาวเสาร์ที่เป็นดาวของประเทศกัมพูชา โคจรมาเล็งกัน การที่ดาวที่เป็นเหมือนดาวประจำประเทศมาเล็งกัน ก็ทำให้ทั้งสองประเทศเกิดความขัดแย้งกันกระทบกระทั่งกันประกอบ กับมีดาวอังคารและดาวอาทิตย์ ซึ่งเป็นดาวของความรุนแรงโคจรร่วมกันอยู่ในราศีมังกร ทำให้เกิดมีการปะทะกันขึ้นมา...” ...เป็นการระบุของ อ.เก่งกาจ จงใจพระ ซึ่งในทางโหราศาสตร์นี่ก็ตอบโจทย์กรณีเกิดการปะทะกันครั้งใหม่ระหว่างทหาร ไทยกับกัมพูชา เมื่อ 4 ก.พ. 

เป็นมุมของโหราศาสตร์...กับเหตุปะทะ...ไทย-กัมพูชา 

และหากจะว่ากันทางหลักโหราศาสตร์ สำหรับในปี 2554 นี้ ดวงประเทศไทยดูเหมือนจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับ ’ปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ“ หรืออาจจะถึงขั้น “สงคราม” ทั้งนี้ ในทางโหราศาสตร์นั้น กับการเกิด ’อุปราคา“ หรือ ’สุริยคราส-สุริยุปราคา“ ’จันทรคราส-จันทรุปราคา“ แบบต่าง ๆ (ปี 2554 เกิด 6 ครั้ง) นอกจากจะมีการใช้พยากรณ์เหตุร้ายต่าง ๆ อย่างการสูญเสียบุคคลสำคัญทางศาสนา ซึ่ง “สกู๊ปหน้า 1 เดลินิวส์” เคยนำเสนอแล้ว กับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ สงคราม อุปราคา ก็ “บ่งชี้” 

โดยอิทธิพลนั้นอาจส่งผลได้ทั้งก่อนและหลังการเกิด 

ส่วนจะรุนแรงมาก-น้อย ก็แล้วแต่องค์ประกอบต่าง ๆ 

หากจะโฟกัสชัด ๆ ในประเด็นนี้ ทาง อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ทายทักไว้ว่า... อุปราคาครั้งที่ 1 เกิดจุดจันทร์ดับในวันที่ 4 ม.ค. เวลา 16.03 น. บังเกิดสุริยุปราคา ในราศีธนู เตโชธาตุ (ธาตุไฟ) ในระยะ 19 องศา 38 ลิปดา รัศมีคราสพาดผ่านฉัฏฐมนวางศ์ 4 ทุติยตรียางศ์ 3 เสวยปุรพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ในอาณาเขตของมหัทธโนฤกษ์ อาจเกิดภัยสงคราม กองทัพเคลื่อนไหวคึกคัก การต่างประเทศเกิดปัญหาขัดแย้งยุ่งยากวุ่นวายเกี่ยวกับสนธิสัญญา ข้อตกลงวงการต่างประเทศ เกิดความยุ่งยากจากต่างประเทศ และมีปัญหาเกี่ยวกับดินแดนอาณาเขตที่มีแนวโน้มจะบานปลาย 

วันที่ 2 มิ.ย. เวลา 04.03 น. เกิดอุปราคาครั้งที่ 2 เกิดจุดจันทร์ดับ บังเกิดสุริยุปราคา ในราศีพฤษภ ปฐวีธาตุ (ธาตุดิน) ในระยะ 17 องศา 01 ลิปดา รัศมีคราสพาดผ่านฉัฏฐมนวางศ์ 4 ทุติยตรียางศ์ 4 (พิษครุฑ) เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ในอาณาเขตของภูมิปาโลฤกษ์ อุปราคาในฤกษ์นี้ไม่ส่งผลดีด้านการรักษาแผ่นดิน ดินแดนและน่านน้ำอาณาเขตมีปัญหาขัดแย้งไม่สามารถตกลงกันได้ อาจส่งผลให้เกิดปัญหาการเมืองการปกครองตามมา ดินแดนอาณาเขตมีปัญหาที่ต้องหาทางออกทั้งสี่ทิศ 

อุปราคาครั้งที่ 3 เกิดจุดจันทร์เพ็ญในวันที่ 16 มิ.ย. เวลา 03.15 น. บังเกิดจันทรุปราคาเป็นสรรพคราส ในเกณฑ์เตโชธาตุ (ธาตุไฟ) ในระยะ 00 องศา 23 ลิปดา รัศมีคราสพาดผ่านปฐมนวางศ์ 3 ปฐมตรียางศ์ 5 เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ในอาณาเขตของทลิทโทฤกษ์ บางครั้งเกิดการปะทะของกองกำลังต่าง ๆ และอาจเกิดภัยสงคราม กองทัพเคลื่อนไหวคึกคัก เกิดความยุ่งยากจากต่างประเทศ ดินแดนอาณาเขต 

วันที่ 1 ก.ค. เวลา 15.54 น. เกิดอุปราคาครั้งที่ 4 เกิดจุดจันทร์ดับ บังเกิดสุริยุปราคา ในราศีมิถุน วาโยธาตุ (ธาตุลม) ในระยะ 15 องศา 11 ลิปดา รัศมีคราสพาดผ่านปัญจมนวางศ์ 7 (8) ทุติยตรียางศ์ 6 เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ในอาณาเขตของเทวีฤกษ์ จะมีปัญหากับประเทศเพื่อนบ้าน ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศถูกรบกวนผันแปร เกิดปัญหาสนธิสัญญาหรือพันธไมตรีกับมิตรประเทศ ประเทศเพื่อนบ้านและต่างประเทศขาดความนิยม ความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้านมีปัญหาซับซ้อน ยุ่งยากที่จะแก้ไข 

อุปราคาครั้งที่ 5 เกิดจุดจันทร์ดับในวันที่ 25 พ.ย. เวลา 13.10 น. บังเกิดสุริยุปราคา ในราศีพิจิก อาโปธาตุ (ธาตุน้ำ) ในระยะ 8 องศา 35 ลิปดา รัศมีคราสพาดผ่านตติยนวางศ์ 4 ปฐมตรียางศ์ 3 เสวยอนุราธนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ในอาณาเขตของราชาฤกษ์ อุปราคาครั้งนี้ก็จะต้อง ระวังจะเกิดปัญหาที่รุนแรงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จนเกิดเป็นภาวะสงคราม จนเกิดความสับสนอลหม่านไปทั่ว 

วันที่ 10 ธ.ค. เวลา 21.38 น. เกิดอุปราคาครั้งที่ 6 เกิดจุดจันทร์เพ็ญ บังเกิดจันทรุปราคา ในเกณฑ์ ปฐวีธาตุ (ธาตุดิน) ในระยะ 24 องศา 10 ลิปดา รัศมีคราสพาดผ่านอัฏฐมนวางศ์ 1 ตติยตรียางศ์ 7 เสวยมฤคศิรนักษัตรฤกษ์ที่ 5 ในอาณาเขตของเทศาตรีฤกษ์ ซึ่งอุปราคาครั้งนี้ทาง อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ก็ทายทักไว้ว่า... ก็ต้อง ระวังเรื่องดิน การสูญเสียที่ดิน ความเสียหายเกี่ยวกับแผ่นดิน ดินแดนอาณาเขตมีปัญหา เช่นกัน 

ทั้งนี้ ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน กับเหตุปะทะระหว่างทหารไทย-กัมพูชา ตามที่ระบุไว้แต่ต้น ทาง อ.เก่งกาจ จงใจพระ ประธานสถาบันโหราศาสตร์เก่งกาจพยากรณ์ ทายทักเพิ่มไว้ด้วยว่า... “เพราะไม่มีดาวสงครามเข้ามาส่งเสริม และหลังวันที่ 13 ก.พ. ดาวอาทิตย์จะย้ายออก เหตุการณ์จึงไม่รุนแรงมาก และทุกอย่างก็จะคลี่คลาย” 

ย่อมจะดีแท้แน่นอน...หากไทย-กัมพูชา ’ไม่รบกัน“ 

ดีแน่...หากอุปราคา “ไม่ส่งผลให้เกิดสงคราม ??” 
ที่มา
 

ราคา 1 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2011-09-11 18:38:32

 

╔═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╗
ೋ❤~•*✿*•Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ ❀ยินดีต้อนรับคะ❀ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ•*✿*•~❤ೋ
╚═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╝


โดเมนชื่อ Lovecream.tk และ Aetarot.tk ยกเลิกแล้วนะคะ
ท่านสามารถเข้าทาง www.lovecream36.com
and www.Aetarot.com นะคะ
อรมณีจันทร์ พยากรณ์ ลิงค์หลัก
http://shop.be2hand.com/aetarot

ประกาศ กรุณาอีเมล์มาก่อนนะคะ amlolita@gmail.com 
ดิฉันเช็คเมล์ทุกวันจะตอบกลับแน่นอนคะ เว็บไซต์สำรอง 

http://shop.be2hand.com/aetarot 

อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://shop.be2hand.com/aelovespa 
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร

http://tarotinlove.blogspot.com/ 
อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://creamok.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร