>>อรมณีจันทร์ พยากรณ์<<รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์ไทย  ไพ่ยิปซี  ลายมือ  ไพ่ป็อก  โหราศาสตร์อินเดีย Tarot  Astrology  Horoscope  Fortuneteller

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 07/09/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 06/12/2019
จำนวนครั้งที่ชม : 182779
จำนวนสินค้าในร้าน : 129

 ทะเบียนพาณิชย์


หมวดสินค้า
รับพยากรณ์ (7)สินค้าน่าสนใจ (8)บทความ (16)แม่หมอเอ๋ (17)ข้อมูลอื่นๆ (15)เรื่องสั้นกฏแห่งกรรม (15)เรื่องน่าสนใจ (16)แผนที่ร้าน (3)การเรียงไพ่แบบต่างๆ (10)เครื่องรางของขลัง (9)การทำบุญ (2)แนะนำวัด (1)ทำนายดวง (4)แจ้งข่าว (2)ข่าวเตือนภัย (1)บอกเล่า90 (3)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : แม่หมอเอ๋
รูปภาพ
View full-size image
View full-size image
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
คำทำนายดวงของ นายจูเลียน แอสซายน์
ผู้ชมสินค้านี้ 3600 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด
คำทำนายดวงของ นายจูเลียน แอสซายน์
โดยอรมณีจันทร์ พยากรณ์ณ วันที่ 27 ธันวาคม 2010บอกตามตรงเลยว่า ครั้งแรกที่ดิฉันเห็นดวงของจูเลียน

รู้สึกแปลกใจหลายอย่าง เท่าที่ดูจากในดวง จูเลียนน่าจะเป็นผู้ชายอ่อนหวาน

โรแมนคิดนะคะ น่าจะเป็นคนจิตใจอ่อนโยน อ่อนไหว และขี้อายด้วยซ้ำไป

แต่ บุคคลิกที่แสดงออกมาผ่านทางสื่อๆหลายๆอย่างก็ดูเป็นผู้ชายมั่นใจในตัวเองสูง พอสมควรนะคะ ดิฉันเลยต้องเอาเอาดวงของจูเลียนมาดูในตำราโหราศาสตร์ไทย

ตำรา10ลัคนา และ ตำราพรหมชาติด้วย เลยได้ข้อสรุปมาว่า จูเลียนเป็นคนใจกล้า

เกิดวันเสาร์ ปีเสือตอนบ่าย เวลาเสือออกหากินด้วย ผู้ชายคนนี้เอาเรื่องอยู่นะคะจัดเป็นเสือดุคะ เรียกได้ว่าเสือแม่ลูกอ่อนก็ได้

แต่ ไม่ต้องไปกลัวเลยคะคนๆนี้ดาวพฤหัสในดวงเด่นมากได้ตำแหน่ง มหาจักรด้วย แถม ตนุก็ตกเรือนศุภะ เขาเป็นคนจิตใจดีงาม รักความยุติธรรม เป็นนักคิด นักวางแผนเป็นคนคิดมาก จะทำอะไรสักอย่างต้องคิดแล้วคิดอีก แต่ในจิตใจส่วนลึกเหมือนมีความเป็นเด็กส่วนอยู่ตามดวงเลย ลัคนากุมดาวจันทร์ เสน่ห์แรง มีเพศตรงข้ามมาชอบเยอะ แต่เจ้าชะตามักจู้จจี้จุกจิก ขี้บ่นช่างเลือก เป็นคนขี้ใจน้อย ขี้เหงา อยู่คนเดียวไม่ได้ ดิฉันคิดว่า

จูเลียนจริงๆน่าจะเป็นหนุ่มแหววด้วยซ้ำไป เป็นผู้ชายที่มีรสนิยมหลายอย่าง

เหมือน ผู้หญิง ชอบความโรแมนติค รักสวยรักงาม เนี๊ยบชอบของแวววาว กระจุกกระจิ๊ก ชอบของที่ดูน่ารัก เช่นของใช้ลายการ์ตูน เค้กสวยๆ พวกข้าวกล่องญี่ปุ่นที่ทำเป็นรูปสัตว์น่ารัก สบู่รูปแพนด้า รูปสัตว์น่ารัก สีชมพู สีม่วงอ่อนๆ สีฟ้า คือสีโปรด

ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นกระเทย แอ๊บมาไม่ มีทางเลยคะ เพราะตามดวง ทั้งดาวพุธ(4) ด
าวเกตุ(9)
อยู่ในตำแหน่งที่ดี และเป็นเรือนทวารด้วย ไม่มีทางเป็นกระเทยแน่นอนคะ เพราะคนที่เป็นเกย์

เป็น ตุ๊ด ส่วนใหญ่จะดาวพุธ กับ ดาวเกตุ เสียคะ เป็นผู้ชายเต็มตัวแถมดุด้วย แค่มีรสนิยมหลายอย่างที่หวานแหววเท่านั้นเอง คิดว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรซึ่งผู้หญิงหลายคนก็เป็นนะคะแต่ไม่พูดเอง ผู้หญิงบางคนก็มีรสนิยมชอบของที่ผู้ชายชอบแต่ไม่กล้าบอกใคร กลัวเขาจะหาว่าแปลกส่วนพวกทอม ดี้ ต้องไปดูลัคนาเสริมด้วย เพราะแต่หล่ะคนดวงไม่เหมือนกัน ในการดูดวงของแต่หล่ะคนถ้าได้มีโอกาสนางพิจารณานานๆจะเห็นอะไรเพิ่มขึ้นมา เรื่อยๆเยอะมาก แต่ในการดูดวงที่จำกัดเวลาดิฉันก็จะดูตามตำราไป ไม่มีโอกาสได้ดู พิจารณาในหลายส่วน ปลีกย่อยนัก จะดูแบบหลักสำคัญไปเลย ว่าดวงขึ้น ดวงตก มีโชค มีเคราะห์ ด้านไหน ดวงจะดีขึ้นเมื่อไหร่ตามดวงคุณจูเลียนมี ดาวอาทิตย์ร่วมศุกร์ จะเป็นคนมีรสนิยมในเรื่องอัญมณีดีมาก

ตามดวง จะไปขายพวก เพชร พลอย ทองคำ ของแววๆวาวพวกเครื่องเงิน เครื่องทองขายก็ได้คะ ถ้าใครได้มีโอกาสเจอคุณจูเลียน หรือจะส่งของขวัญอะไรไปให้ที่บ้านไม่ต้องคิดไรมากเลยนะคะ ผู้ชายคนนี้ชอบของสวยงาม ดูน่ารัก มากกว่าของมีค่าราคาแพง ในเรื่องรสนิยมเรื่องเสื้อผ้าอาจจะดีกว่าผู้หญิงบางคนด้วยซ้ำไปแต่ เรื่องความสามารถทางด้านงานเขียน การใช้ภาษา ความเฉลียวฉลาดในดวงมันเด่นมากๆเลยนะคะ ตั้งแต่ดูดวงให้ลูกค้ามาก็เป็น ร้อยแล้วนะคะ สังเกตุได้เลยว่า คนที่เกิดวันเสาร์มักจะเป็นคนรอบคอบ ยิ่งถ้าดาวพุธเด่นๆ มักจะเป็นนักวางแผนตัวร้ายเลยทีเดียว

ตามดวงคุณจูเลียนแล้ว เขาเกิดวันเสาร์และเป็นคนฉลาดมาก และมีคุณธรรมสูง ไม่ใช่คนฉลาดแกมโกงดาว พุธสถิตในเรื่องกางงาน ร่วมพระเกตุ ในดวงกำเนิด เจ้าชะตาเป็นนักตรึกตรอง สามาถวางแผน ทำกิจการต่างๆได้อย่างเรียบร้อย ไม่ผิดพลาดไม่เลอะเลือน เป็นนักเขียน หรือนักแต่งตำราที่มีภูมิความรู้สูงส่ง ดาวพุธโดดเด่นในเรือนการงาน เพราะฉะนั้นงานที่ใช้สมองคิด จะสำเร็จไม่ผิดพลาด มีความปรีชาสามารถในด้านการพูด การคิดไม่เป็นรองใคร ดาวอาทิตย์ที่อยู่ในเรือนของชื่อเสียง ผู้หลักผู้ใหญ่

หนุนส่งเสริมให้ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีหลักวิทยาการสูงเด่น เป็นดวงนักปราชญ์ เป็นบัณฑิต คิดการสุขุมดาวพระเกตุนี่ ให้ทั้งคุณและโทษ คือถ้ามันไปอยู่เรือนไหน เรือนนั้นมักวุ่นวาย ยุ่งเหยิง

ถ้า ดาวเกตุไปตกเรือนคู่ ก็จะส่งผลให้ คนๆนั้นตลอดชีวิตมักมีปัญหาเรื่องความรัก เรื่องคู่ครองบ่อยๆ (แต่ก็ต้องดูอย่างอื่นประกอบด้วย)

ของคคุณจูเลียนนี่ ดาวพุธ ร่วม ดาวเกตุ ( ในเรือนงาน) ส่งผลให้มักวุ่นวายเรื่องหน้าที่การงานเสมอ อาจจะมีเรื่องให้วิตกกังวงและเครียดตามมาเยอะ

ถ้าจะให้แนะนำ คนที่ดาวเกตุตกเรือนการงาน ไม่ควรคิดไรมาก เพราะ พระเกตุคือความแปรปรวน ผันผวน เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่พระเกตุร่วมพระพุธ 49 ในเรือนการงาน ดิฉันขอตั้งชื่อว่า ดวงนักผจญภัยผู้ชอบหลงทาง ดาวคู่นี้ส่งผลให้เจ้าชะตาเป็นคนฉลาดมีหัวคิดดัดแปรง แต่ขี้หลงขี้ลืม ชอบเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆแต่ขี้ลืม มักเป็นโรคทรุดโทรม ประเดี๋ยวเป็น ประเดี๋ยวหาย เป็นคนชอบวางตัวเป็นผู้ใหญ่ ชอบช่วยเหลือคนอื่นตนุ ลักค์สถิตศุภะภพ ชอบทำตัวเป็นร่มโพธิพ่มไทรให้กับคนอื่น รักความยุติธรรมมีจิตใจประเสริฐ ชอบการเดินทอง มีโอกาสได้ดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง มีวาสนาดี รักการอ่านหนังสือ และเรียนรู้ ชอบสั่งชอบสอนคนอื่น มีญาณหยั่งรู้ มีความสนใจในเรื่องศาสนา ประวัติศาสตร์ดาวพฤหัสเป็นมหาจักร สถิตเรือนการเงิน มีความร่ำรวมมั่นคงในด้านการเงินมาก

มีทรัพย์สินเป็นหลักฐาน มีมรดกตกทอดถึงลูกหลาน ใจบุญสุนทาน ชอบทำบุญทำกุศล

ได้คู่ครองที่มีฐานะร่ำรวย หรือไม่ก็พอแต่งงานไปก็จะร่ำรวยขึ้นมาได้เพราะ คู่ครองส่งเสริมทางด้านการเงิน

------------------------------

ความจริงดวงของ จูเลียนนี่

เป็นดวงที่ ศัตรูให้โชคลาภทางการเงิน( สงสัยยิ่งด่า ยิ่งแฉมากเท่าไหร่ยิ่งรวยเล๊ะ)และ เป็นดวงคนดังที่จะมีชื่อเสียงแบบสุดๆด้วยซ้ำนะคะ เพราะดาวอาทิตย์สถิตเรือนไหน เรือนนั้นจะเด่นคะ ( ของจูเลียนดาวอาทิตย์สถิตเรือนศุภะ ซึ่งเป็นเรือนของ ต่างประเทศ ความดีงาม ชื่อเสียง ผู้หลักผู้ใหญ่

การทราบดวงซวยต้องมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลอะไรนี่ปรากฏ ว่าหลังจาก เอาอายุ 39 ไปนับใน ตำราของพรหมชาติตอคอขาดนะคะแบบว่า ตกหนักมากๆ*** ถ้า ตก คอขาด ท่านว่า ปีนั้นจะประสบความร้อนนอกร้อนใจ จะมีคดีความถึงโรงถึงศาลทำให้ต้องเสียเงินทองของรัก ไม่มีเวลาประกอบอาชีพ ทำมาหากินอย่างปกติสุข ไม่ดีเลย( ที่นับเวียนจากเจดีย์ไปเรื่อยๆ) ผู้ใดสนใจอยากจะเช็คอายุจรนของท่านให้เข้าไปดูที่

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172898672748293&set=a.172661149438712
.30115.100000844832080แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไร นายจูเลียนมากนักหรอกคะ

เดี้ยวปีหน้าหลังเดือน มิถุนายน 2554 ก็หมดเคราะห์แล้ว เพราะ ดาวราหูจะมาหนุน

ดวง เกิด เพราะดาวราหูจะโคจรเข้าเรือนการเงิน แถม ทับดาวพฤหัสด้วย เรียกได้ว่าจะมีโชค 2 ชั้นเลยก็ว่าได้ เพราะ ดาวราหูทับพฤหัส มักจะมีโชคลาภไม่คาดฝัน ผู้ใหญ่เมตตา อาจจะมีวุ่นวายบ้างในช่วงแรกแต่จะดีในภายหลัง แถม ดาวราหู ย้ายเข้าได้ตำแหน่ง มหาอุจจ์ด้วย บอกได้เลยว่า ในช่วง กค 2554 - เมษา 2555

เป็นช่วงที่จะหาเงิน หาทองได้มากมาย เงินที่โดนโกงไป โดนธนาคารยึดไป มีแววจะได้เงินทั้งหมดกลับคืนมาในช่วง กค 2554-สค2554 นี่แหล่ะคะส่วนเรื่องคดีก็ รออายุ 40 ปีในวันที่ 3 กค ก็คิดว่าหลังจากนั้นคงจะดีขึ้น เพราะ อายุจร

จะ เข้าไปที่ตำแหน่งของ เรือนหลวงด้วย ( อาจจะมีการซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ได้นารีอุปถัมป์) เพราะมันเล็งกันกับ ตำแหน่ง แม่มดด้ว แสดงว่า สตรีเพศจะให้คุณอยู่ถ้าถามว่าดวงตกเพราะอะไรก็เพราะ ดาวเสาร์ในดาวเกิดมันเบียดเบียนลัคนาเกิด

และ โคจรทับ ดาวมฤตยู ในเรือนวินาศด้วย ส่งผลให้นายจูเลรียนมีความวิตกกังวลและความเครียดสูงมาก มีปัญหาเรื่อง เจอเจ้ากรรมนายเวรเก่ารบกวน อาจจะนอนฝันร้าย ฝันเห็นผี เห็นปีศาจ เห็นเจ้ากรรมนายเวรเรื่องเงินดิฉันไม่ห่วงหรอก เพราะ ตามตำราเก่า ดาวพฤหัส ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามถ้าอยู่ในเรือนการเงินมันจัดเป็น ปทุมเกณฑ์ ไม่มีจนแน่นอน มีแต่มั่นคง แถมจะช่วยเหลือคนอื่นด้วยซ้ำไป ยิ่งดาวอาทิตย์อยู่ในเรือนที่ดี ได้ตำแหน่งเป็นราชาโชคแล้วด้วยไม่มีทางจะเสื่อมเสียชื่อเสียงไปตลอดชีวิต หรอก อีกไม่นานจะต้องมีคนออกมาแก้ข่าวให้ สะอาดหมดจรดไร้รอยมลทิน ขาวแบบโอโม่แน่นอนรับรองได้ แถมในดวงจูเลียนมีมหาจักรถึง 4 ดวง และมีราชาโชค 1ดวง

นั้นคือดาวพฤหัส ดาวเสาร์ ดาวราหู เป็นมหาจักร และ ดาวอาทิตย์เป็นราชาโชคความหมายมาตราฐานสำหรับคนที่เข้ามาเรียนด้าน โหราศาสตร์ไทยต้องท่องจำมหาจักร ดาวพระเคราะห์ที่ได้ตำแหน่งมหาจักร ท่านนิยมว่าดีนัก มีคำทำนาย ดังนี้

อาทิตย์ เป็นมหาจักร จะมียศศักดิ์ยิ่งใหญ่

จันทร์ เป็นมหาจักร จะได้คู่ครองที่ดี เป็นที่พึ่งแก่ตน

อังคาร เป็นมหาจักร จะมีสติปัญญา มีบุญวาสนา

พุธ เป็นมหาจักร จะเป็นผู้ที่อ่อนหวานมีบริวารมาก

พฤหัสบดี เป็นมหาจักร มีวิชาการสูงเด่น มีเกรียติยศชื่อเสียง

จะเจริญด้วยวุฒิ เป็นที่บูชาของมหาชนทั่วไป ( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)เสาร์ เป็นมหาจักร ส่งผลดีด้านทรัพย์สินเงินทองเป็นปึกแผ่นร่ำรวย มีหลักฐานทรัพย์สินดี รวมไปถึงพวก ตึก ราม บ้าน ช่องด้วย ( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)

ศุกร์ เป็นมหาจักร จะมียศ และทรัพย์มาก

ราหู เป็นมหาจักร จะเจริญด้วยโภคทรัพย์ มีชัยแก่ศัตรู( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)ราชาโชค ดาวพระเคราะห์ที่ได้ตำแหน่งราชาโชค จะให้คุณแก่เจ้าของดวงชาตาให้เป็นผู้มีทรัพย์สินบริบูรณ์ มีอำนาจและประสบโชคลาภ มีตำแหน่ง ดังนี้

อาทิตย์ เป็นราชาโชค จะมีอานุภาพมาก เป็นที่รักของคนทั้งหลาย ( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)

จันทร์ เป็นราชาโชค จะได้คู่เป็นคนสูงศักดิ์ สตรีผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา

อังคาร เป็นราชาโชค จะได้มิตรสหายเป็นที่พึง

พุธ เป็นราชาโชค จะมีสติปัญญามาก เจรจาอ่อนหวาน

พฤหัสบดี เป็นราชาโชค จะมีความสุข ผู้ใหญ่จะชุบเลี้ยง

ศุกร์ เป็นราชาโชค จะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน เงินทอง ทำราชการดี

เสาร์ เป็นราชาโชค ทำราชการฝ่ายทหารดี อายุยืน

ราหู เป็นราชาโชค จะอุดมด้วยทรัพย์กว่าญาติทั้งหลายส่วนใหญ่แล้วจาก สถิติคนวันเสาร์มักจะไม่ถูกกับคนขาว บาง หน้าตาดีนะคะ

ถ้าเอาแบบละเอียดต้องเปิดตำราตอบคะเพราะจำไม่ค่อยได้

ลักษณะที่ไม่ถูก

1. รูปหน้าเป็นวงเดือน (ไปทางกลม)

2. หน้าตา ผิวพรรณงาม ถ้าเป็นผู้หญิงก็คือสวย

3. แก้มอวบเล็ก มีลักยิ้ม

4. นัยน์ตาโตหวาน ดุจตาลูกกวาง

5. จมูกไม่โด่งนักแต่สันจมูกงามเรียบร้อย

6. ปากเล็กบาง ใบหน้านวลละเอียดผ่องใส

7. รูปร่างดี หุ่นดี ไม่อ้วน ไม่ผอม

8. ผิวขาวเหลือง หรือไม่ก็ขาวเนียนอมชมพูสรุป ( เดาเอาว่า) คนที่ฟ้องจูเลียน น่าจะเป็นสาวสวย ผิวขาวเนียน นี่แหล่ะตัวแสบเลยแหล่ะ ส่วนเนื้อคู่ตามดวงจูเลียนไม่สวยนะคะ เป็นคนผิวคล้ำกว่า ผอม ท่าทางคล่องแคล่งว่องไว ผิวหนังตามใบหน้าไม่เกลี้ยงเกลานัก รูปร่างเล็ก

ในปี 2554 ( 2011) จะดวงตกหนักๆในเดือนกันยายน คะคิดว่าไม่มีอะไรน่าห่วงนะ เพราะตามดวงก็ได้มรดกเยอะ แล้วก็ ลูกดีด้วย

แต่ลูกจะ นักเลงพอสมควร คือเกเรออกแนว ใจแอ้นท์เลยก็ว่าได้ได้ ลูกชายแน่นอนเป็น เด็กฉลาด ซุกซนมาก อ้วน กลม หน้าตาน่ารัก วาสนาได้ลูกอภิชาติบุตร เป็นลูกที่นำโชคลาภการเงินมาให้พ่อแม่ แต่ถ้าได้ลูกสาวก็จะเป็นเด็กที่เรียบร้อยน่ารักคะ (อาจจะได้ลูกสาวเป็นคนแรกก็ได้ ต้องเอาดวงภรรยามาดูอีกที)ดิฉัน ไม่ค่อยจะสบายใจบางอย่างนะคะเกื่ยวกับ ดวงของ จูเลียน คือพอเอาไปดูใน ตำรา 10ลัคนาแล้ว มันมีดาว อังคาร เล็ง มฤตยูด้วย มันบ่งบอกว่า ถ้ามีไหนดวงถึงฆาตจะตายเพราะ โดนยิงตาย เพราะ 3 เล็ง 0 มันจะเกื่ยวกับพวก อาวุธสงครามทั้งหลาย รวมไปถึง ระเบิดด้วยอ่ะคะ ( อันตรายนะเนื่ยยย .... ต้องระวังให้มาก)

แต่ใน 10 ลัคนาเป็น ดวง อุด4ทวารเลยนะคะ จะมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ถ้าทำกิจการ หรือ ธุรกิจ ก็จะดังมากๆ เช่นเปิดโรงงานปลากระป๋อง ยี่ห้อนั้นๆก็จะดังติดตลาดโลกเลยทีเดียวอ่ะคะ ดวงแบบนี้ไม่ต้องมาเป็น นักข่าวให้เสื่ยงลูกปืนความจริงก็รวยอยู่แล้วนะคะ เพราะตามดวง มันบอกชัดอยู่แล้วว่าได้มรดกแน่นอนแล้วจะเป็นที่ดิน ที่ไร่ ที่นา ซะส่วนใหญ่ด้วย ส่วนเพือนฝูงดวงนี้ได้เพื่อนเป็นคนดี มีคุณธรรมคะ

รู้จัก คนเยอะ มีเพื่อนดีๆเยอะ เผลอๆเพื่อนจะออกเงินให้ลงทุนด้วย ได้เพื่อนดีเหมือนพระ แต่อรินี่จริงๆดวงนี้ถ้าไม่ทำงานเป็นนักข่าว ความจริงไม่มี ศัตรูหรอกคะ

ดวงนี้ ศัตรูน้อย ไม่เยอะ แต่ก็มีเสื่ยงแค่ว่าถ้าปีไหนดวงตกมากๆก็คือเจอยิง ไม่ก็วางระเบิดเลยแค่นั้นจบ ส่วนเรื่องรสนิยมทางเพศเมื่อมาดูใน 10 ลัคนา

ดาว 146 (ร่วมกันในเรือนตุลย์) บ่งบอกว่า เจ้าชู้จัด มากรัก มักจะหาแฟนได้ง่าย ราคะมาก มักมีคนมารุมรักมากมาย

เพราะ ในตำราไทยก็ บอกเป็นกลอนไว้แล้วว่า พุธ ศุกร์อีกคู่ อย่าดูเบามักมัวเมา เสพสมจนซมซาน ( แถมมี อาทิตย์ร่วมด้วยก็คงจะ อื้อฉาวในเรื่องโลกีย์พอสมควร)ดาวคู่นี้ให้คุณมหาศาลใน เรื่องการเงิน ส่งผลให้เป็นคนโชคดีสุดๆ มีคนอุปถัมป์ มีคนเมตตาสงสาร เงินไหลมาเหมือนน้ำ ไม่ขาดสาย อาจจะมีแห้งบาง นิดๆหน่อยๆ ดวงนี้คำพูดเป็นเงิน เป็นทอง ถ้าพูดดีคนก็รัก ถ้าพูดไม่ดีเขา ก็จะเอาเรื่อง อาจจะวาสนาดีหน่อยตรงที่ดวงเกิด มักจะไม่ค่อยมีคนเกรียดชัง หรือมีศัตรูเป็นคนน่ากลัวอะไร หากแต่ศัตรูเป็นคนสวย คนหล่อ นิสัยโลเล ปากร้ายก็เท่านั้น

แบบไทย ภาพจากเวบพยากณ์

ดิฉันขอแนะนำให้อ่านเพิ่มเติมที่1.

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172661486105345&set=a.172661149438712.30
115.100000844832080

2.

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172663139438513&set=a.172661149438712
.30115.100000844832080

รูป ลัคนาประกอบ

1. http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172661486105345&set=a.172661149438712.3011
5.1000008448320802. http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172661486105345&set=a.172661149438712.30115.
100000844832080#!/photo.php?fbid=172661489438678&set=a.172661149438712.30
115.100000844832080&pid=339693&id=100000844832080ดูอัลบั้มรูปของจูเลียน ภาพดวงยูเรเนียน ภาพดวงไทย และ ภาพกราฟ ทั้งหมดที่

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172663139438513&set=a.172661149438712.30
115.100000844832080#!/album.php?aid=30115&id=100000844832080จาก อรมณีจันทร์พยากรณ์http://th.wikipedia.org/wiki/จูเลียน_อาสซานจ์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Julian Assange (จูเลียน อาสซานจ์)
อาสซานจ์ในปี ค.ศ. 2010
เกิด 3 กรกฎาคม ค.ศ. 1971 (อายุ 39 ปี)
ทาวน์สวิลล์ รัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย
สัญชาติ ออสเตรเลีย
อาชีพ บรรณาธิการบริหาร เว็บไซต์วิกิลีกส์
บุตร แดเนียล อาสซานจ์

จู เลียน อาสซานจ์ (อังกฤษ: Julian Assange) เป็นนักหนังสือพิมพ์ชาวออสเตรเลีย[4][5][6] ผู้จัดพิมพ์[7] และนักเคลื่อนไหวบนอินเทอร์เน็ต เป็นที่รู้จักในฐานะบรรณาธิการบริหาร และโฆษกของวิกิลีกส์ เขาเคยถูกจับกุมในข้อหาแครกเกอร์ หลังจากพ้นโทษ เขาทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ และเป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย

เวบวิกิลีคส์ http://www.wikileaks.ch
หน้า Facebook:
http://www.facebook.com/wikileaks
รู้สึกแปลกใจหลายอย่าง เท่าที่ดูจากในดวง จูเลียนน่าจะเป็นผู้ชายอ่อนหวาน

โรแมนคิดนะคะ น่าจะเป็นคนจิตใจอ่อนโยน อ่อนไหว และขี้อายด้วยซ้ำไป

แต่ บุคคลิกที่แสดงออกมาผ่านทางสื่อๆหลายๆอย่างก็ดูเป็นผู้ชายมั่นใจในตัวเองสูง พอสมควรนะคะ ดิฉันเลยต้องเอาเอาดวงของจูเลียนมาดูในตำราโหราศาสตร์ไทย

ตำรา10ลัคนา และ ตำราพรหมชาติด้วย เลยได้ข้อสรุปมาว่า จูเลียนเป็นคนใจกล้า

เกิดวันเสาร์ ปีเสือตอนบ่าย เวลาเสือออกหากินด้วย ผู้ชายคนนี้เอาเรื่องอยู่นะคะจัดเป็นเสือดุคะ เรียกได้ว่าเสือแม่ลูกอ่อนก็ได้

แต่ ไม่ต้องไปกลัวเลยคะคนๆนี้ดาวพฤหัสในดวงเด่นมากได้ตำแหน่ง มหาจักรด้วย แถม ตนุก็ตกเรือนศุภะ เขาเป็นคนจิตใจดีงาม รักความยุติธรรม เป็นนักคิด นักวางแผนเป็นคนคิดมาก จะทำอะไรสักอย่างต้องคิดแล้วคิดอีก แต่ในจิตใจส่วนลึกเหมือนมีความเป็นเด็กส่วนอยู่ตามดวงเลย ลัคนากุมดาวจันทร์ เสน่ห์แรง มีเพศตรงข้ามมาชอบเยอะ แต่เจ้าชะตามักจู้จจี้จุกจิก ขี้บ่นช่างเลือก เป็นคนขี้ใจน้อย ขี้เหงา อยู่คนเดียวไม่ได้ ดิฉันคิดว่า

จูเลียนจริงๆน่าจะเป็นหนุ่มแหววด้วยซ้ำไป เป็นผู้ชายที่มีรสนิยมหลายอย่าง

เหมือน ผู้หญิง ชอบความโรแมนติค รักสวยรักงาม เนี๊ยบชอบของแวววาว กระจุกกระจิ๊ก ชอบของที่ดูน่ารัก เช่นของใช้ลายการ์ตูน เค้กสวยๆ พวกข้าวกล่องญี่ปุ่นที่ทำเป็นรูปสัตว์น่ารัก สบู่รูปแพนด้า รูปสัตว์น่ารัก สีชมพู สีม่วงอ่อนๆ สีฟ้า คือสีโปรด

ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นกระเทย แอ๊บมาไม่ มีทางเลยคะ เพราะตามดวง ทั้งดาวพุธ(4) ด
าวเกตุ(9)
 อยู่ในตำแหน่งที่ดี และเป็นเรือน
ทวารด้วย ไม่มีทางเป็นกระเทยแน่นอนคะ เพราะคนที่เป็นเกย์

เป็น ตุ๊ด ส่วนใหญ่จะดาวพุธ กับ ดาวเกตุ เสียคะ เป็นผู้ชายเต็มตัวแถมดุด้วย แค่มีรสนิยมหลายอย่างที่หวานแหววเท่านั้นเอง คิดว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรซึ่งผู้หญิงหลายคนก็เป็นนะคะแต่ไม่พูดเอง ผู้หญิงบางคนก็มีรสนิยมชอบของที่ผู้ชายชอบแต่ไม่กล้าบอกใคร กลัวเขาจะหาว่าแปลกส่วนพวกทอม ดี้ ต้องไปดูลัคนาเสริมด้วย เพราะแต่หล่ะคนดวงไม่เหมือนกัน ในการดูดวงของแต่หล่ะคนถ้าได้มีโอกาสนางพิจารณานานๆจะเห็นอะไรเพิ่มขึ้นมา เรื่อยๆเยอะมาก แต่ในการดูดวงที่จำกัดเวลาดิฉันก็จะดูตามตำราไป ไม่มีโอกาสได้ดู พิจารณาในหลายส่วน ปลีกย่อยนัก จะดูแบบหลักสำคัญไปเลย ว่าดวงขึ้น ดวงตก มีโชค มีเคราะห์ ด้านไหน ดวงจะดีขึ้นเมื่อไหร่

ตามดวงคุณจูเลียนมี ดาวอาทิตย์ร่วมศุกร์ จะเป็นคนมีรสนิยมในเรื่องอัญมณีดีมาก

ตามดวง จะไปขายพวก เพชร พลอย ทองคำ ของแววๆวาวพวกเครื่องเงิน เครื่องทองขายก็ได้คะ ถ้าใครได้มีโอกาสเจอคุณจูเลียน หรือจะส่งของขวัญอะไรไปให้ที่บ้านไม่ต้องคิดไรมากเลยนะคะ ผู้ชายคนนี้ชอบของสวยงาม ดูน่ารัก มากกว่าของมีค่าราคาแพง ในเรื่องรสนิยมเรื่องเสื้อผ้าอาจจะดีกว่าผู้หญิงบางคนด้วยซ้ำไปแต่ เรื่องความสามารถทางด้านงานเขียน การใช้ภาษา ความเฉลียวฉลาดในดวงมันเด่นมากๆเลยนะคะ ตั้งแต่ดูดวงให้ลูกค้ามาก็เป็น ร้อยแล้วนะคะ สังเกตุได้เลยว่า คนที่เกิดวันเสาร์มักจะเป็นคนรอบคอบ ยิ่งถ้าดาวพุธเด่นๆ มักจะเป็นนักวางแผนตัวร้ายเลยทีเดียว

ตามดวงคุณจูเลียนแล้ว เขาเกิดวันเสาร์และเป็นคนฉลาดมาก และมีคุณธรรมสูง ไม่ใช่คนฉลาดแกมโกงดาว พุธสถิตในเรื่องกางงาน ร่วมพระเกตุ ในดวงกำเนิด เจ้าชะตาเป็นนักตรึกตรอง สามาถวางแผน ทำกิจการต่างๆได้อย่างเรียบร้อย ไม่ผิดพลาดไม่เลอะเลือน เป็นนักเขียน หรือนักแต่งตำราที่มีภูมิความรู้สูงส่ง ดาวพุธโดดเด่นในเรือนการงาน เพราะฉะนั้นงานที่ใช้สมองคิด จะสำเร็จไม่ผิดพลาด มีความปรีชาสามารถในด้านการพูด การคิดไม่เป็นรองใคร ดาวอาทิตย์ที่อยู่ในเรือนของชื่อเสียง ผู้หลักผู้ใหญ่

หนุนส่งเสริมให้ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีหลักวิทยาการสูงเด่น เป็นดวงนักปราชญ์ เป็นบัณฑิต คิดการสุขุมดาวพระเกตุนี่ ให้ทั้งคุณและโทษ คือถ้ามันไปอยู่เรือนไหน เรือนนั้นมักวุ่นวาย ยุ่งเหยิง

ถ้า ดาวเกตุไปตกเรือนคู่ ก็จะส่งผลให้ คนๆนั้นตลอดชีวิตมักมีปัญหาเรื่องความรัก เรื่องคู่ครองบ่อยๆ (แต่ก็ต้องดูอย่างอื่นประกอบด้วย)

ของคคุณจูเลียนนี่ ดาวพุธ ร่วม ดาวเกตุ ( ในเรือนงาน) ส่งผลให้มักวุ่นวายเรื่องหน้าที่การงานเสมอ อาจจะมีเรื่องให้วิตกกังวงและเครียดตามมาเยอะ

ถ้าจะให้แนะนำ คนที่ดาวเกตุตกเรือนการงาน ไม่ควรคิดไรมาก เพราะ พระเกตุคือความแปรปรวน ผันผวน เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่พระเกตุร่วมพระพุธ 49 ในเรือนการงาน ดิฉันขอตั้งชื่อว่า ดวงนักผจญภัยผู้ชอบหลงทาง ดาวคู่นี้ส่งผลให้เจ้าชะตาเป็นคนฉลาดมีหัวคิดดัดแปรง แต่ขี้หลงขี้ลืม ชอบเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆแต่ขี้ลืม มักเป็นโรคทรุดโทรม ประเดี๋ยวเป็น ประเดี๋ยวหาย เป็นคนชอบวางตัวเป็นผู้ใหญ่ ชอบช่วยเหลือคนอื่นตนุ ลักค์สถิตศุภะภพ ชอบทำตัวเป็นร่มโพธิพ่มไทรให้กับคนอื่น รักความยุติธรรมมีจิตใจประเสริฐ ชอบการเดินทอง มีโอกาสได้ดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง มีวาสนาดี รักการอ่านหนังสือ และเรียนรู้ ชอบสั่งชอบสอนคนอื่น มีญาณหยั่งรู้ มีความสนใจในเรื่องศาสนา ประวัติศาสตร์ดาวพฤหัสเป็นมหาจักร สถิตเรือนการเงิน มีความร่ำรวมมั่นคงในด้านการเงินมาก

มีทรัพย์สินเป็นหลักฐาน มีมรดกตกทอดถึงลูกหลาน ใจบุญสุนทาน ชอบทำบุญทำกุศล

ได้คู่ครองที่มีฐานะร่ำรวย หรือไม่ก็พอแต่งงานไปก็จะร่ำรวยขึ้นมาได้เพราะ คู่ครองส่งเสริมทางด้านการเงิน

------------------------------

ความจริงดวงของ จูเลียนนี่

เป็นดวงที่ ศัตรูให้โชคลาภทางการเงิน( สงสัยยิ่งด่า ยิ่งแฉมากเท่าไหร่ยิ่งรวยเล๊ะ)และ เป็นดวงคนดังที่จะมีชื่อเสียงแบบสุดๆด้วยซ้ำนะคะ เพราะดาวอาทิตย์สถิตเรือนไหน เรือนนั้นจะเด่นคะ ( ของจูเลียนดาวอาทิตย์สถิตเรือนศุภะ ซึ่งเป็นเรือนของ ต่างประเทศ ความดีงาม ชื่อเสียง ผู้หลักผู้ใหญ่

การทราบดวงซวยต้องมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลอะไรนี่ปรากฏ ว่าหลังจาก เอาอายุ 39 ไปนับใน ตำราของพรหมชาติตอคอขาดนะคะแบบว่า ตกหนักมากๆ*** ถ้า ตก คอขาด ท่านว่า ปีนั้นจะประสบความร้อนนอกร้อนใจ จะมีคดีความถึงโรงถึงศาลทำให้ต้องเสียเงินทองของรัก ไม่มีเวลาประกอบอาชีพ ทำมาหากินอย่างปกติสุข ไม่ดีเลย( ที่นับเวียนจากเจดีย์ไปเรื่อยๆ) ผู้ใดสนใจอยากจะเช็คอายุจรนของท่านให้เข้าไปดูที่

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172898672748293&set=a.1726611494387
12.30115.100000844832080แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไร นายจูเลียนมากนักหรอกคะ

เดี้ยวปีหน้าหลังเดือน มิถุนายน 2554 ก็หมดเคราะห์แล้ว เพราะ ดาวราหูจะมาหนุน

ดวง เกิด เพราะดาวราหูจะโคจรเข้าเรือนการเงิน แถม ทับดาวพฤหัสด้วย เรียกได้ว่าจะมีโชค 2 ชั้นเลยก็ว่าได้ เพราะ ดาวราหูทับพฤหัส มักจะมีโชคลาภไม่คาดฝัน ผู้ใหญ่เมตตา อาจจะมีวุ่นวายบ้างในช่วงแรกแต่จะดีในภายหลัง แถม ดาวราหู ย้ายเข้าได้ตำแหน่ง มหาอุจจ์ด้วย บอกได้เลยว่า ในช่วง กค 2554 - เมษา 2555

เป็นช่วงที่จะหาเงิน หาทองได้มากมาย เงินที่โดนโกงไป โดนธนาคารยึดไป มีแววจะได้เงินทั้งหมดกลับคืนมาในช่วง กค 2554-สค2554 นี่แหล่ะคะส่วนเรื่องคดีก็ รออายุ 40 ปีในวันที่ 3 กค ก็คิดว่าหลังจากนั้นคงจะดีขึ้น เพราะ อายุจร

จะ เข้าไปที่ตำแหน่งของ เรือนหลวงด้วย ( อาจจะมีการซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ได้นารีอุปถัมป์) เพราะมันเล็งกันกับ ตำแหน่ง แม่มดด้ว แสดงว่า สตรีเพศจะให้คุณอยู่ถ้าถามว่าดวงตกเพราะอะไรก็เพราะ ดาวเสาร์ในดาวเกิดมันเบียดเบียนลัคนาเกิด

และ โคจรทับ ดาวมฤตยู ในเรือนวินาศด้วย ส่งผลให้นายจูเลรียนมีความวิตกกังวลและความเครียดสูงมาก มีปัญหาเรื่อง เจอเจ้ากรรมนายเวรเก่ารบกวน อาจจะนอนฝันร้าย ฝันเห็นผี เห็นปีศาจ เห็นเจ้ากรรมนายเวรเรื่องเงินดิฉันไม่ห่วงหรอก เพราะ ตามตำราเก่า ดาวพฤหัส ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามถ้าอยู่ในเรือนการเงินมันจัดเป็น ปทุมเกณฑ์ ไม่มีจนแน่นอน มีแต่มั่นคง แถมจะช่วยเหลือคนอื่นด้วยซ้ำไป ยิ่งดาวอาทิตย์อยู่ในเรือนที่ดี ได้ตำแหน่งเป็นราชาโชคแล้วด้วยไม่มีทางจะเสื่อมเสียชื่อเสียงไปตลอดชีวิต หรอก อีกไม่นานจะต้องมีคนออกมาแก้ข่าวให้ สะอาดหมดจรดไร้รอยมลทิน ขาวแบบโอโม่แน่นอนรับรองได้ แถมในดวงจูเลียนมีมหาจักรถึง 4 ดวง และมีราชาโชค 1ดวง

นั้นคือดาวพฤหัส ดาวเสาร์ ดาวราหู เป็นมหาจักร และ ดาวอาทิตย์เป็นราชาโชคความหมายมาตราฐานสำหรับคนที่เข้ามาเรียนด้าน โหราศาสตร์ไทยต้องท่องจำมหาจักร ดาวพระเคราะห์ที่ได้ตำแหน่งมหาจักร ท่านนิยมว่าดีนัก มีคำทำนาย ดังนี้

อาทิตย์ เป็นมหาจักร จะมียศศักดิ์ยิ่งใหญ่

จันทร์ เป็นมหาจักร จะได้คู่ครองที่ดี เป็นที่พึ่งแก่ตน

อังคาร เป็นมหาจักร จะมีสติปัญญา มีบุญวาสนา

พุธ เป็นมหาจักร จะเป็นผู้ที่อ่อนหวานมีบริวารมาก

พฤหัสบดี เป็นมหาจักร มีวิชาการสูงเด่น มีเกรียติยศชื่อเสียง

จะเจริญด้วยวุฒิ เป็นที่บูชาของมหาชนทั่วไป ( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)เสาร์ เป็นมหาจักร ส่งผลดีด้านทรัพย์สินเงินทองเป็นปึกแผ่นร่ำรวย มีหลักฐานทรัพย์สินดี รวมไปถึงพวก ตึก ราม บ้าน ช่องด้วย ( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)

ศุกร์ เป็นมหาจักร จะมียศ และทรัพย์มาก

ราหู เป็นมหาจักร จะเจริญด้วยโภคทรัพย์ มีชัยแก่ศัตรู( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)ราชาโชค ดาวพระเคราะห์ที่ได้ตำแหน่งราชาโชค จะให้คุณแก่เจ้าของดวงชาตาให้เป็นผู้มีทรัพย์สินบริบูรณ์ มีอำนาจและประสบโชคลาภ มีตำแหน่ง ดังนี้

อาทิตย์ เป็นราชาโชค จะมีอานุภาพมาก เป็นที่รักของคนทั้งหลาย ( จูเลียนได้ตำแหน่งนี้)

จันทร์ เป็นราชาโชค จะได้คู่เป็นคนสูงศักดิ์ สตรีผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา

อังคาร เป็นราชาโชค จะได้มิตรสหายเป็นที่พึง

พุธ เป็นราชาโชค จะมีสติปัญญามาก เจรจาอ่อนหวาน

พฤหัสบดี เป็นราชาโชค จะมีความสุข ผู้ใหญ่จะชุบเลี้ยง

ศุกร์ เป็นราชาโชค จะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน เงินทอง ทำราชการดี

เสาร์ เป็นราชาโชค ทำราชการฝ่ายทหารดี อายุยืน

ราหู เป็นราชาโชค จะอุดมด้วยทรัพย์กว่าญาติทั้งหลายส่วนใหญ่แล้วจาก สถิติคนวันเสาร์มักจะไม่ถูกกับคนขาว บาง หน้าตาดีนะคะ

ถ้าเอาแบบละเอียดต้องเปิดตำราตอบคะเพราะจำไม่ค่อยได้

ลักษณะที่ไม่ถูก

1. รูปหน้าเป็นวงเดือน (ไปทางกลม)

2. หน้าตา ผิวพรรณงาม ถ้าเป็นผู้หญิงก็คือสวย

3. แก้มอวบเล็ก มีลักยิ้ม

4. นัยน์ตาโตหวาน ดุจตาลูกกวาง

5. จมูกไม่โด่งนักแต่สันจมูกงามเรียบร้อย

6. ปากเล็กบาง ใบหน้านวลละเอียดผ่องใส

7. รูปร่างดี หุ่นดี ไม่อ้วน ไม่ผอม

8. ผิวขาวเหลือง หรือไม่ก็ขาวเนียนอมชมพูสรุป ( เดาเอาว่า) คนที่ฟ้องจูเลียน น่าจะเป็นสาวสวย ผิวขาวเนียน นี่แหล่ะตัวแสบเลยแหล่ะ ส่วนเนื้อคู่ตามดวงจูเลียนไม่สวยนะคะ เป็นคนผิวคล้ำกว่า ผอม ท่าทางคล่องแคล่งว่องไว ผิวหนังตามใบหน้าไม่เกลี้ยงเกลานัก รูปร่างเล็ก

ในปี 2554 ( 2011) จะดวงตกหนักๆในเดือนกันยายน คะคิดว่าไม่มีอะไรน่าห่วงนะ เพราะตามดวงก็ได้มรดกเยอะ แล้วก็ ลูกดีด้วย

แต่ลูกจะ นักเลงพอสมควร คือเกเรออกแนว ใจแอ้นท์เลยก็ว่าได้ได้ ลูกชายแน่นอนเป็น เด็กฉลาด ซุกซนมาก อ้วน กลม หน้าตาน่ารัก วาสนาได้ลูกอภิชาติบุตร เป็นลูกที่นำโชคลาภการเงินมาให้พ่อแม่ แต่ถ้าได้ลูกสาวก็จะเป็นเด็กที่เรียบร้อยน่ารักคะ (อาจจะได้ลูกสาวเป็นคนแรกก็ได้ ต้องเอาดวงภรรยามาดูอีกที)ดิฉัน ไม่ค่อยจะสบายใจบางอย่างนะคะเกื่ยวกับ ดวงของ จูเลียน คือพอเอาไปดูใน ตำรา 10ลัคนาแล้ว มันมีดาว อังคาร เล็ง มฤตยูด้วย มันบ่งบอกว่า ถ้ามีไหนดวงถึงฆาตจะตายเพราะ โดนยิงตาย เพราะ 3 เล็ง 0 มันจะเกื่ยวกับพวก อาวุธสงครามทั้งหลาย รวมไปถึง ระเบิดด้วยอ่ะคะ ( อันตรายนะเนื่ยยย .... ต้องระวังให้มาก)

แต่ใน 10 ลัคนาเป็น ดวง อุด4ทวารเลยนะคะ จะมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ถ้าทำกิจการ หรือ ธุรกิจ ก็จะดังมากๆ เช่นเปิดโรงงานปลากระป๋อง ยี่ห้อนั้นๆก็จะดังติดตลาดโลกเลยทีเดียวอ่ะคะ ดวงแบบนี้ไม่ต้องมาเป็น นักข่าวให้เสื่ยงลูกปืนความจริงก็รวยอยู่แล้วนะคะ เพราะตามดวง มันบอกชัดอยู่แล้วว่าได้มรดกแน่นอนแล้วจะเป็นที่ดิน ที่ไร่ ที่นา ซะส่วนใหญ่ด้วย ส่วนเพือนฝูงดวงนี้ได้เพื่อนเป็นคนดี มีคุณธรรมคะ

รู้จัก คนเยอะ มีเพื่อนดีๆเยอะ เผลอๆเพื่อนจะออกเงินให้ลงทุนด้วย ได้เพื่อนดีเหมือนพระ แต่อรินี่จริงๆดวงนี้ถ้าไม่ทำงานเป็นนักข่าว ความจริงไม่มี ศัตรูหรอกคะ

ดวงนี้ ศัตรูน้อย ไม่เยอะ แต่ก็มีเสื่ยงแค่ว่าถ้าปีไหนดวงตกมากๆก็คือเจอยิง ไม่ก็วางระเบิดเลยแค่นั้นจบ ส่วนเรื่องรสนิยมทางเพศเมื่อมาดูใน 10 ลัคนา

ดาว 146 (ร่วมกันในเรือนตุลย์) บ่งบอกว่า เจ้าชู้จัด มากรัก มักจะหาแฟนได้ง่าย ราคะมาก มักมีคนมารุมรักมากมาย

เพราะ ในตำราไทยก็ บอกเป็นกลอนไว้แล้วว่า พุธ ศุกร์อีกคู่ อย่าดูเบามักมัวเมา เสพสมจนซมซาน ( แถมมี อาทิตย์ร่วมด้วยก็คงจะ อื้อฉาวในเรื่องโลกีย์พอสมควร)ดาวคู่นี้ให้คุณมหาศาลใน เรื่องการเงิน ส่งผลให้เป็นคนโชคดีสุดๆ มีคนอุปถัมป์ มีคนเมตตาสงสาร เงินไหลมาเหมือนน้ำ ไม่ขาดสาย อาจจะมีแห้งบาง นิดๆหน่อยๆ ดวงนี้คำพูดเป็นเงิน เป็นทอง ถ้าพูดดีคนก็รัก ถ้าพูดไม่ดีเขา ก็จะเอาเรื่อง อาจจะวาสนาดีหน่อยตรงที่ดวงเกิด มักจะไม่ค่อยมีคนเกรียดชัง หรือมีศัตรูเป็นคนน่ากลัวอะไร หากแต่ศัตรูเป็นคนสวย คนหล่อ นิสัยโลเล ปากร้ายก็เท่านั้น

แบบไทย ภาพจากเวบพยากณ์

ดิฉันขอแนะนำให้อ่านเพิ่มเติมที่1.

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172661486105345&set=a.172661
149438712.30115.100000844832080

2.

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172663139438513&set=a.1726611494
38712.30115.100000844832080

รูป ลัคนาประกอบ

1. http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172661486105345&set=a.17266114
9438712.30115.1000008448320802. http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172661486105345&set=a.172661149
438712.30115.100000844832080#!/photo.php?fbid=172661489438678&set=a.1726611494
38712.30115.100000844832080&pid=339693&i
d=100000844832080
ดูอัลบั้มรูปของจูเลียน ภาพดวงยูเรเนียน ภาพดวงไทย และ ภาพกราฟ ทั้งหมดที่

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=172663139438513&set=a.1726
61149438712.30115.100000844832080#!/album.php?aid=30115&id=100000844832080จาก อรมณีจันทร์พยากรณ์


http://th.wikipedia.org/wiki/จูเลียน_อาสซานจ์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Julian Assange (จูเลียน อาสซานจ์)
อาสซานจ์ในปี ค.ศ. 2010
เกิด 3 กรกฎาคม ค.ศ. 1971 (อายุ 39 ปี)
ทาวน์สวิลล์ รัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย
สัญชาติ ออสเตรเลีย
อาชีพ บรรณาธิการบริหาร เว็บไซต์วิกิลีกส์
บุตร แดเนียล อาสซานจ์


จู เลียน อาสซานจ์ (อังกฤษ: Julian Assange) เป็นนักหนังสือพิมพ์ชาวออสเตรเลีย[4][5][6] ผู้จัดพิมพ์[7] และนักเคลื่อนไหวบนอินเทอร์เน็ต เป็นที่รู้จักในฐานะบรรณาธิการบริหาร และโฆษกของวิกิลีกส์ เขาเคยถูกจับกุมในข้อหาแครกเกอร์ หลังจากพ้นโทษ เขาทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ และเป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย

เวบวิกิลีคส์ http://www.wikileaks.ch
หน้า Facebook:
http://www.facebook.com/wikileaks


ราคา 2 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2011-09-12 21:58:46

 

╔═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╗
ೋ❤~•*✿*•Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ ❀ยินดีต้อนรับคะ❀ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ•*✿*•~❤ೋ
╚═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╝


โดเมนชื่อ Lovecream.tk และ Aetarot.tk ยกเลิกแล้วนะคะ
ท่านสามารถเข้าทาง www.lovecream36.com
and www.Aetarot.com นะคะ
อรมณีจันทร์ พยากรณ์ ลิงค์หลัก
http://shop.be2hand.com/aetarot

ประกาศ กรุณาอีเมล์มาก่อนนะคะ amlolita@gmail.com 
ดิฉันเช็คเมล์ทุกวันจะตอบกลับแน่นอนคะ เว็บไซต์สำรอง 

http://shop.be2hand.com/aetarot 

อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://shop.be2hand.com/aelovespa 
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร

http://tarotinlove.blogspot.com/ 
อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://creamok.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร