>>อรมณีจันทร์ พยากรณ์<<รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์ไทย  ไพ่ยิปซี  ลายมือ  ไพ่ป็อก  โหราศาสตร์อินเดีย Tarot  Astrology  Horoscope  Fortuneteller

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 07/09/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 06/12/2019
จำนวนครั้งที่ชม : 182611
จำนวนสินค้าในร้าน : 129

 ทะเบียนพาณิชย์


หมวดสินค้า
รับพยากรณ์ (7)สินค้าน่าสนใจ (8)บทความ (16)แม่หมอเอ๋ (17)ข้อมูลอื่นๆ (15)เรื่องสั้นกฏแห่งกรรม (15)เรื่องน่าสนใจ (16)แผนที่ร้าน (3)การเรียงไพ่แบบต่างๆ (10)เครื่องรางของขลัง (9)การทำบุญ (2)แนะนำวัด (1)ทำนายดวง (4)แจ้งข่าว (2)ข่าวเตือนภัย (1)บอกเล่า90 (3)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : บอกเล่า90
รูปภาพ
View full-size image
View full-size image
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
ในการดูดวงโหราศาสตร์ไทย เราจะเน้นดูเลขศาสตร์
ผู้ชมสินค้านี้ 627 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด
ในการดูดวงโหราศาสตร์ไทย เราจะเน้นดูเลขศาสตร์ ในดวงชะตาด้วยเพราะแต่หล่ะคนจะมีเลขชุดในดวงต่างกัน อย่างในดวงเราจะมี 20 จันทร์ มฤตยูร่วมกันในเรือนราศีตุลย์ ดาว59 ในเรือนกรกฏ ดาว
143 ในเรือนมังกร 
ดาว78ในเรือนราศีสิงห์ สามารถ ทายได้แม่นยำมากกว่า เลขมือถือ เลขบ้าน เลขมือถือไม่สำคัญ เท่าดวงเกิดนะ เพราะเลขศาสตร์ใช้ทายดวงกำเ
นิดเป็นหลัก สมัย7000ปีก่อนวิชาเลขศาสตร์ใช้ดู ดวงกำเนิดในวิชาโหราศาสตร์ไทย


พอมายุค 2000 วิชาเลขศาสตร์ถูกนำมาใช้ทายเลขบัตรปชช เลขมือถือ เลขที่บ้าน เลขที่ห้อง


แต่ต้นตำหรับเขาใช้ทาย ชื่อ นามสกุล ดวงกำเนิด แค่น้านเองนะ เราไม่ค่อยซีเรียสเรื่องเลขมือถือ เลขที่บ้าน มากนัก เพราะก็หาเบอร์เลขดีๆมาใช้ได้


เราจะชอบเอาซิมทรูมาเปิดใช้แล้วโยนทิ้งเพราะโปรโมชั่นมันถูกดี โยนทิ้งไปเป็นสิบๆซิมแล้ว

เคยได้เบอร์ลงท้ายด้วย 45566 ยังโรคจิตทิ้งไปดื้อๆทั้งราคามันสามารถขายได้แพงนะนั้น ตอนนั้นเครียดมาก เจอคนที่ไม่ชอบโทรมากวนเลยเลิกใช้เบอร์เลขสวยไป สมองน้อยไม่ยอมขายเบอร์สวยด้วย จำได้ว่าใช้เบอร์สวยนานแค่1ปีก็เปลื่ยนมาใช้ 0839176119ก็

เหลือแต่เบอร์หลักที่มีเลข 91 19 ใน 0839176119 ความจริง คนที่มีเลข19 91ในดวงคนๆนั้นอายุยืนมากนะ มีเซนส์แม่นยำ ลางสังหรณ์ดีมาก 

พอมาเป็นเบอร์มือถือ เราบอกตรงๆนะว่าแปลกมากที่ใช้เบอร์นี้มา9ปีแล้ว เลขก็ไม่สวยเลย แต่มันก็อายุยืนสมกับมี91 19 นะ?????

เบอร์สวยๆเคยใช้ โยนซิมทิ้งเพราะเจอคนมีเมียตามกวนเลยทิ้งเบอร์ที่ลงท้ายด้วย 45566ทิ้งไป เสียดายนะรู้งี้ ขายทิ้งดีกว่าเลิกเติมเงิน


นี่เป็น ความแปลกเกี่ยวกับวิชาเลขศาสตร์นะ

หลังๆเรายืนเลือกเบอร์สวยๆ มาใช้เพิ่ม

เช่นดวงเกิดใคร มีดาวพวกนี้อยู่ร่วมกัน ก็มักจะเป็นแบบนั้น ที่สำคัญ ดวงเกิดสำคัญว่า เลขมือถือ เลขที่บ้านมาก นักเพราะมันแก้ไขไม่ได้เลย มันติดตัวไปจนตาย

ความหมายเลขศาสตร์จาก  http://www.bermongkhon.com/  
เวบเบอร์มคล

เลข 59 ความหมาย เป็นคนที่มีลางสังหรณ์พิเศษ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีปัญญาละเอียดลึกซึ้ง เมื่อศึกษาสิ่่งใดมักลงลึกถึงแก่นแท้ ไปได้ดี กับเรื่องปรัชญา ศาสนา ประวัติศาสตร์ เรื่องเหนือธรรมชาติ สิ่งเร้นลับ ในขณะเดียวกันก็มีชีวิตทีทันสมัยเกี่ยวกับ เทคโนโลยี และอาจมีการติดต่อระหว่างประเทศด้วยก็ได้ หรือถนัดใช้ภาษาต่างชาติ มีโอกาสเดินทางไปต่างแดน คบหา เพื่อนต่างชาติ และจะสนิทกับผู้ใหญ่ได้ง่าย เพราะ ความคิดแก่กว่าคนในวัยเดียวกันจึงพูดคุยกับคนต่างวัยได้ถูกคอ และ ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่อยู่บ่อยครั้ง แต่บางครั้งคนทั่วไปอาจมองว่าเพี้ยนเพราะมีมุมมอง แปลกใหม่ ล้ำสมัยอยู่เสมอ และเจ้าตัวมีนิสัยรักการให้ ชอบทำบุญ อาจมีโชคลาภแบบไม่คาดคิดเข้ามาอยู่เสมอ

เลข 92 ความหมาย รักสวยรักงาม ถนัดศิลปะ มีสุนทรียภาพสูงแต่งตัวเก่ง กระตือรืนร้น มีไหวพริบเรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ มี จินตนาการสูงส่ง ความคิดเพ้อฝัน แบบมีโลกส่วนตัว บางครั้งก็ทำตัวลึกลับ แปลกๆ น่าจะทำงานเกี่ยวข้องกับศิลปะได้ทุก แขนง เช่น ร้องรำทำเพลง แสดงละคร ถ่ายภาพวาดภาพ งานออกแบบ-ตกแต่ง ฯลฯข้อเสียคือมีส่วนขาดส่วนเกินในตัว เอง เหมือนคนโลเล อาจถูกชักจูงได้ง่ายควรทำตัวให้มีจุดยืน หากว่าชอบสมาธิภานาจะมีสัมผัสที่หกสังหรณ์แล้วเกิดขึ้น จริงอาจชอบสะสมของเก่า ของขลัง ของแปลก หรือศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเร้นลับ โหราศาสตร์ พิธีกรรม ปรัชญา หรือศาสนาไปเลยก็มี

เลข 20 ความหมาย มีเสน่ห์ เย้ายวนน่าหลงใหลแต่มักดึงดูด ความรักแบบรักซ้อนรักได้แก่ เป็นกิ๊ก เป็นชู้ อนุภรรยา มือที่สาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ กระทำ หรือผู้ถูกกระทำก็อาจส่งผลได้หมด คนอื่นมักมองว่า ผู้ใช้เลขนี้เจ้าชู้ อาจคนมีเจ้าของแล้วชอบเข้ามาติดพันอยู่ เนืองๆ เจ้าตัวมีนิสัยใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้เหงา คิดมากรับเอาทุกข์ของผู้อื่นมาเป็นกังวลเสมอ แต่ก็เป็นข้อดีข้อหนึ่ง คือ เป็น ที่ปรึกษาให้ผู้อื่นได้ดี มีความคิดกว้างไกลทางเพ้อฝันโลกส่วนตัวสูง หากทำงานตัวคนเดียวจะสำเร็จยาก ต้องหาเพื่อน ร่วมทำ และอาจเก็บเงินสดไม่อยู่ ระวังถูกหยิบยืม แก้โดยแปรเงินเป็นทรัพย์สิน(ดีกว่าเยอะ)

เลข 01 ความหมาย เชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับใคร รักอิสระ ทำสิ่งใดมักต้องลงมือทำเองจึงจะสำเร็จ พึ่งตนเองเสมอ ไม่เคยง้อผู้ อื่นหยิ่งทระนงในศักดิ์ศรี กล้าตัดสินใจ ใจร้อนมีความทะเยอทะยาน ทันสมัย ชอบค้นคว้าหรือทำอะไรที่แปลก หรือต่าง จากคนอื่น มักได้จะทำงานคนเดียว เพราะหากเกี่ยวพันกับคนจำนวนมาก จะมีแต่ปัญหาเข้ามา ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ถ้า ทำตัวเด่นจะเป็นภัย หากงานที่ทำเด่นดังจะมีคนมาขัด ถ้ารุนแรงอาจถึงขั้นเรื่องหักหน้า กลั่นแกล้ง ทำลายชื่อเสียง แต่ ตรงข้ามในกรณีที่เก็บตัวจะไม่เกิดเรื่องเหล่านี้ขึ้นและอาจชอบเดินทางต่างแดน หรือทำมาหากินอยู่จากไกลบ้านเกิด ของตน

เลข 14 ความหมาย เลขคู่นี้มีผลให้เข้าผู้หลักผู้ใหญ่หรือเจ้านายได้โดยง่าย ถ้าเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับความเมตตาเสมอ เพราะ คำพูดมีหลักการ เหตุผลดูน่าเชื่อถือ บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ ยิ่งทำให้มีความน่าเชื่อในการติดต่อ เจรจา เข้าไปอีก ชอบใฝ่หาความรู้ ฉลาดหลัก แหลม คิดเป็นระบบ เก่งวิเคราะห์คำนวณมีความสามารถด้านการเรียน ว่องไว ไหวพริบเป็นเลิศทันเกม ทันคน เข้ากับคน ง่าย มักเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งลึกลับ หรือศาสนา และเลขนี้เข้ากันได้ดีกับ งานนักวิชาการ นักวิจัยนักวิเคราะห์ นัก วางแผนนักเจรจา นักธุรกิจ นักต่อรอง ข้าราชการ นักการทูต นักพูด วิทยากร นักบรรยาย ครูอาจารย์

เลข 43 ความหมาย มีวาทศิลป์ เป็นนักพูดฝีปากกล้าคนหนึ่ง วาจาเผ็ดร้อน สรรหาคำพูดให้คนฟังสะเทือนใจได้เสมอ พูดตรง ไม่อ้อมค้อม บาง ครั้งชอบโต้เถียง ค่อนข้างหัวรุนแรง ดื้อรั้น ทิฐิแรง เปลี่ยนแปลงอะไรได้ยากถ้าเจ้าตัวไม่เห็นคล้อยตาม ทำอะไรรวดเร็ว ใจกล้า สติปัญญาดี เรียนรู้เร็ว ทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ ชอบงานท้าทาย เป็นคนปากว่ามือถึง พูดแล้วอย่างที่พูด คำพูดเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง เป็นหัวหน้า ปกครองลูกน้องได้ดี ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักรุนแรงเหมือนกันเลยทำให้ ความรักขาดความโรแมนติกไปเสีย และขอให้ระวังการขัดแย้ง เนื่องจากศัตรูจะเกิดเพราะปากนี่เอง

(¯`♥´¯) I • D (¯`♥´¯)
`*.¸.*´•ƸӜƷ•`*.¸.*´¨*.¸
¸.•*¨`*•.¸¸.•*¨`*•.¸♪♫

เลิฟครีม..เวบคนรักครีม ลิงค์หลักhttp://shop.be2hand.com/aelovespa

อรมณีจันทร์ พยากรณ์ ลิงค์หลักhttp://shop.be2hand.com/aetarot

http://tarotinlove.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://creamok.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร

ราคา 2 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2014-05-07 22:54:34

 

╔═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╗
ೋ❤~•*✿*•Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ ❀ยินดีต้อนรับคะ❀ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ•*✿*•~❤ೋ
╚═════════✫❀✫ೋღ ❤ ღೋ✫❀✫═════════╝


โดเมนชื่อ Lovecream.tk และ Aetarot.tk ยกเลิกแล้วนะคะ
ท่านสามารถเข้าทาง www.lovecream36.com
and www.Aetarot.com นะคะ
อรมณีจันทร์ พยากรณ์ ลิงค์หลัก
http://shop.be2hand.com/aetarot

ประกาศ กรุณาอีเมล์มาก่อนนะคะ amlolita@gmail.com 
ดิฉันเช็คเมล์ทุกวันจะตอบกลับแน่นอนคะ เว็บไซต์สำรอง 

http://shop.be2hand.com/aetarot 

อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://shop.be2hand.com/aelovespa 
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร

http://tarotinlove.blogspot.com/ 
อรมณีจันทร์ พยากรณ์

http://creamok.blogspot.com/
อรมณีจันทร์ เครื่องสำอางค์ ครีมสมุนไพร