หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 22/02/2010
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 22/02/2010
จำนวนครั้งที่ชม : 34806
จำนวนสินค้าในร้าน :

หมวดสินค้า
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ข่าวสารร้านค้า

งานเสริมเวลาว่างสำหรับเพื่อนๆนักรียนที่ว่างตอนปิดเทอมซัก2-3ชั่วโมง

GDI ธุรกิจออนไลน์ 100% สร้างรายได้ 20,000+ บาท/เดือน ทดลองงานฟรี 7 วัน

21 Millionaire สร้างรายได้ 50,000 บาท/เดือน ภายใน 1 ปี (ธุรกิจผ่านอินเตอร์เน็ต ทั้งหมด!) ไม่ต้องขาย ไม่มีอบรม สามารถทำเงินได้อาทิตย์ละ 1000$ เลยทีเดียว อย่าเชื่อถ้ายังไม่ได้ลอง

http://www.siamrichest.ws/

ข่าวดี สำหรับคนที่อยากทำงานผ่านหน้าคอม ไม่อยากขายอะไร ไม่อยากไปอบรมที่ไหน ใช้คอมกับเนต ช่วยหาเงิน งานนี้แหละค่ะใช่เลย งานใหม่ จากอเมริกา เปิดให้คนทำได้ทั่วโลก คุณสามารถเริ่มทำงานเมื่อไหร่ก็ได้ ทันทีที่พร้อม เริ่มต้นทำเงินได้แทบจะทันที รายได้ดีมาก สามารถทำเงินเท่าไหร่ก็ได้ ไม่จำกัด (18,000บาท ) ใครสนใจอยากเป็นนักธุรกิจออนไลน์ ระดับ international ก็ลองดูได้เลยค่ะ งานนี้ รับเงินเป็นดอลล่าร์ ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง ไม่ใช่งานคลิกแบนเนอร์ คลิกโฆษณา เปิดคอมทิ้งไว้ ไม่ใช่เลย ย้ำกันตรงนี้เลย ถูกกฎหมาย "ร้อยล้านเปอร์เซ็นต์"ค่ะ เพราะเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ GDI มีชื่อเสียง เชิดหน้าชูตาอยู่ในอเมริกา ขณะนี้ มี Intel เป็น หุ้นส่วน (และอีกหลายๆบริษัทยักษ์ใหญ่) สามารถตรวจสอบข้อมูลบริษัทได้ค่ะ ดังนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอก หรือเสียตังค์ฟรี เงินอยู่ตรงหน้าแล้ว ตอนนี้ขอแค่ลงมือทำเท่านั้น

อ่านรายละเอียดธุรกิจได้เลยครับ >> http://www.21millionaire.com/index.php?userid=aquasolid

ก่อนตัดสินใจทำงานค่ะ งานนี้ ทุกคนเริ่มจากศูนย์ค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่ได้ แค่ทำตามคำชี้แนะ ก็ได้ตังค์แล้วค่ะ แล้วพบกันครับ ศึกษารายละเอียดเพื่อทดลองงานฟรี 7 วันและพบความสมบูรณ์แบบได้ที่เว็บภาษาไทยข้างล่างนี้ครับ

  http://www.siamrichest.ws/

 

E-Mail Msn : ice0390@hotmail.com หรือสนใจติดต่อ 

โทรฯ :086-4070023 (ไอซ์)

 

Keyword –  ธุรกิจGDI,ธุรกิจ, GDI, “21millionaire”, 21millionaire ,ของจริง, หลอกลวง, งานพิเศษ, รายได้เสริม, ธุรกิจออนไลน์, งานเสริม, รายได้พิเศษ, ธุรกิจ online, รายได้จากอินเตอร์เน็ต, รายได้จาก Internet, ธุรกิจ/ขายตรง/MLM, gdi, ธุรกิจ gdi คืออะไร,งานออนไลน์ , ธุรกิจออนไลน์ , งานผ่านเน็ต , จีดีไอ , gdi หลอกลวง , ทำโบนัส gdi , global domain international , รายได้ออนไลน์ , ทำงานผ่านเน็ต , .ws domain , ธุรกิจโดเมน , gdi scam , what is gdi

สินค้าแนะนำ

งานออนไลน์ ทำเงิน 10,000-100,000 บาท/เดือน เชิญทดลองฟรีกับเรา 7 วัน เชิญทดลองฟรี แล้วคุณจะพบกับงานทำเงินมากมาย ระบบการทำงานผ่านทาง *อินเตอร์เน็ต* ยุคใหม่ ไม่มีการนัดอบรมที่กรุงเทพฯ >>> เรียนรูผ่านทาง อินเตอร์เน็ต.. เมื่อทำงาน pass time เพียง2-3 ชม/วัน การันตี รายได้ 50,000 บาท/เดือน **ภายใน12เดือน** เชิญทดลองฟรีกับเรา 7 วัน เชิญทดลองฟรี แล้วคุณจะพบกับงานทำเงินมากมาย สนใจ คลิ๊กhttp://www.21millionaire.com/index.php?userid=aquasolid ฝันที่เป็นจริงกับโลก /*อินเตอร์เน็ต*/ ยุคใหม่