Kingherb/ Lady Slend/ Man Smart / คาวตอง/ น้ำพลูคาว/ ผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ครีมบำรุงผิวหน้าใส, สบู่น้ำนมข้าว และผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยน้ำพลูคาว

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 25/09/2008
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 25/01/2011
จำนวนครั้งที่ชม : 43057
จำนวนสินค้าในร้าน : 12

หมวดสินค้า
OK NIGHT CREAM (1)OK DAY CREAM (1)โลชั่น KH Chikara Essencial 100 ml (1)แป้งพัฟ KH Chikara Powder (1)KO Serum Night Cream V2 (1)คอลดาต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำพลูคาว คิงส์เฮิร์บ (1)Angle White Rice Milk สบู่น้ำนมข้าว (1)KingHerb Gold Night Cream (1)Kingherb Silver Day Cream (1)ผลิตภัณฑ์ เลดี้ สเลน (0)กาแฟสำเร็จรูปคิงส์คอฟฟี่ไลฟ์ คิงส์เฮิร์บ (1)กิฟเซ็ทเพื่อการทดลองใช้ 1 ชุด 300 บาท (1)Man Smart Man Smart ปรับสรีระสัดส่วนแห่งชาย (0)Skin Doctors (1)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : คอลดาต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำพลูคาว คิงส์เฮิร์บ
รูปภาพ
View full-size image
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
คอลดาค้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำพลูคาว คิงส์เฮิร์บ
ผู้ชมสินค้านี้ 4026 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด
รายละเอียด
 

...


นวัตกรรมใหม่ที่มีความแตกต่างของสมุนไพรพลูคาวสกัดสด+จุลินทรีย์บริสุทธิ์จึงได้ความสุดยอด 
คือ คอลดาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำพลูคาว
 ที่ผ่าน อย. เจ้าแรกของไทยมีโรงงานผลิตมาตรฐาน GMP เป็นของตนเอง
 และ สคบ.อย่างถูกต้อง เลขที่ นร 0307/14759 
ได้รับเครื่องหมายรับรอง “ฮาลาล” เลขที่ กอท.ฮล. A 733/2549

   การเจ็บป่วยในปัจจุบัน เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น สิ่งแวดล้อม อาหารการกินที่มีสารเคมีปนเปื้อน การสัมผัสกับเชื้อโรคและสารเคมี ปัจจัยภายใน เช่น ทางระบบภูมิคุ้มกันโรค การติดต่อทางพันธุกรรม ความบกพร่องและอ่อนแอของร่างกาย จากปัจจัยนี้ทำให้ร่างกายของเราเกิดโรคภัยไข้เจ็บ และอาจเกิดการสูญเสียคนที่เรารักได้ วันนี้ บริษัท คิงส์เฮิร์บ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มองความห่วงใยในสุขภาพชีวิตของท่านเป็นสิ่งสำคัญ “ ทางเลือกใหม่ ที่ดีกว่า” ด้วย คอลดาต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำพลูคาว ไม่มีสารเคมี ไม่วัตถุกันเสีย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีเชื้อที่เป็นพิษ เราผลิตจากสมุนไพรสดๆ ที่คัดสรรค์และเสาะหาสิ่งที่ดีที่สุด จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์สรรพคุณและคุณค่า ทางสมุนไพรอย่างครบถ้วน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ชีวิตและสุขภาพของท่านหรือคนที่ท่านรัก ห่วงใย ให้มีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้น..

 

คอลดาต้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำพลูคาว

สมุนไพรพลูคาว หรือ ผักคาวตอง (Houttuynia Cordata thumb)

   เป็นสมุนไพรที่พบในประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออก และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ที่เกี่ยวกับผักคาวตอง คือ
         — ฤทธิ์ในการบำบัดฟื้นฟู โรคความดันโลหิตสูง (Artrosclerosis)
         — ฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง (Cytotoxicity Against Tunor Cellines)
         — เซลล์มะเร็งปอด เซลล์มะเร็งรังไข่ เซลล์เนื้องอกที่เป็นเนื้อร้าย เซลล์มะเร็งสมอง มะเร็งลำไส้ มีฤทธิ์ทำลายเซลล์มะเร็งแต่ละชนิดอย่างมีนัยสำคัญ
         — ฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (Antileukemic Activty)
         — ฤทธิ์กับการติดเชื้อไวรัส กระตุ้นเซลล์เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันไข้ทรพิษ หัด หัดเยอรมัน การติดเชื้อทางเดินหายใจ HIV เริม งูสวัด
         — ฤทธิ์เกี่ยวกับการต้านเชื้อราและแบคทีเรีย เยื่อหุ้มสมองอักเสบที่เกิดจากเชื้อรา Cryptocoecus Neoformans) ทางเดินปัสสาวะอักเสบ การติดเชื้อทางเดินหายใจ โรคทางเดินอาหาร โรคปริทันต์ โรคระบบสืบพันธุ์ กลากเกลื้อน โรคติดเชื้อในช่องปาก
         — ฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆ (Anti – Inflamnation) ยับยั้งเอนไซม์ (Cyclooxygenase) เป็นบ่อเกิดของการอักเสบ หรือโรคที่มีอาการอักเสบ
         — ฤทธิ์ขับปัสสาวะ (Diuretic Actuvity) ขยายหลอดเลือด ทำให้อัตาการไหลเวียนของเลือดและการขับปัสสาวะเพิ่มขึ้น
         — ฤทธิ์อื่นๆ เช่น เพิ่มภูมิคุ้มกันหรือภูมมิต้านทานโรคยับยั้งเนื้องอก กระตุ้นเซลล์ น้ำเหลือง ยับยั้งโรคเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกายและอื่นๆ

ข้อมูลอ้างอิง
สามารถค้นคว้าข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก :
1.จากหนังสือ ผักคาวตอง สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
2.จากหนังสือ THE ASEAN JOURNAL OF RADIOLOGY
 
ท่านที่มีปัญหาในด้านสุขภาพโรคร้ายแทรกแซง เช่น โรคมะเร็งต่างๆ

มะเร็งลำไส้ที่ทำให้ร่างกายทุกข์ทรมานอย่างมาก ความเกี่ยวเนื่องในชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหารทุกครั้งจะมีผลต่อลำไส้เราโดยตรง ผู้ป่วยบางรายอาการหนัก จนถึงขั้นไส้ทะลุุเพราะแผลที่รุกลามต้องผ่าตัดลำไส้ออกมาไว้ด้านนอก มีอาการแพ้ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ร่างกายอ่อนแอ เลือดช้ำ ผิวพรรณหมองคล้ำ สารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนกับอาหาร พลูคาว คอลดาต้า ให้ผลตอบรับได้อย่างดี ช่วยเพิ่มพลังงานในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันโรคได้เป็นอย่างดี

มะเร็งปอด, มะเร็งสมอง, มะเร็งเต้านม, มะเร็งมดลูก, มะเร็งเม็ดเลือด, ไม่ว่าจะให้คีโมอยู่ หรือฉายแสงก็ดี ร่างกายของคุณ เหมือนถูกเผาร้อนปวดแสบไปทั่ว มีอาการแพ้ต่างๆ อาหารเสริมน้ำพลูคาวจะมีลักษณะเย็นสามารถตอบสนองให้ร่างกาย ของคุณปรับตัวได้เป็นอย่างดี ชีวิตดีขึ้น

เบาหวาน น้ำตาลในเส้นเลือดสูงบางรายถึงขั้นช็อกไป สายตาพร่ามองไม่ชัด เส้นเลือดกล้ามเนื้อปวดร้าว ปวดหลัง ปวดเอว ปวดหัวเข่า ปวดตามข้อ เป็นแผลพุพองลุกลามไปทั่วจนถึงขั้นต้องตัดอวัยวะส่วนนั้นทิ้ง อ้วนบวม อาหารเสริมพลูคาว คอลดาต้า จะให้ผลตอบแทนอย่างรวดเร็ว อาการเหล่านี้จะหายไป ร่ายกายรู้สึกดีขึ้น จนลืมอาการดังกล่าวไปในที่สุด

ความดันโลหิตสูง เส้นประสาทบวม สายตาพร่ามัว บางรายถึงกับวูบลงไปเฉยๆ อันตรายอย่างยิ่ง อาชีพมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือขับแท็กซี่ หรืออาชีพให้บริการลูกค้า อาชีพที่ต้องใช้แรงงาน จะทำให้ท่านรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในร่างกาย
คุณผู้หญิงที่ทำงานหนัก สาวโรงงานพักผ่อนน้อย ไม่เป็นเวลา เลือดเป็นพิษ หน้าตาหมองคล้ำ ขึ้นฝ้า ผิวซีดขาดเลือด พลูคาวจะตอบสนองได้เป็นอย่างดีให้ผลรวดเร็ว เป็นไปตามกลไกธรรมชาติร่างกายแข็งแรง มีน้ำมีนวลทันตาเห็น
ด้วยผลิตภัณฑ์ อันทรงคุณค่า อาหารเสริมน้ำพลูคาวคอลดาต้าจากภูมิปัญญาไทย สู่การวิจัยระดับโลกไปทั่วเอเซีย ทำให้วงการแพทย์ยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุด และได้รับอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้องขนาด 750 cc ปกติราคาจำหน่ายขวดละ 1,390 บาท 
ราคาสมาชิก 850 บาท  250 PV ต่อ 1 ขวด
จำกัดการสั่งซื้อครั้งละ 4 ขวดเพื่อความสะดวกในการขนส่ง
(สินค้าเป็นขวดแก้วมีโอกาสแตกง่าย-รับประกันถ้าแตกแจ้งคืนได้)
ราคาปกติ 1,390บาท
ราคาสมาชิก 850 บาท
 
สนใจติดต่อ นวลพรรณ  089-4541205

email : nualpan51@gmail.com
http://kingherb-tubklor.blogspot.comราคา
ปกติ : 1,390 ฿
ลดเหลือ : 850 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2009-11-17 17:49:32

นวลพรรณ 089-4541205
e-mail : nualpan51@gmail.com