SAHAPAN PRODUCTS CO.,LTD.

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 11/05/2007
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 08/12/2015
จำนวนครั้งที่ชม : 473854
จำนวนสินค้าในร้าน : 117

หมวดสินค้า
คอนเทนเนอร์เก่า-มือ2 (7)ตู้ออฟฟิตมือ1-มือ2 (8)ขายอุปกรณ์เชื่อมต่อสายไฟ (6)ขายเหล็กใช้งานมือ2 (23)ขาย-ให้เช่า-รถเครนทุกขนาด (9)สินค้าจากขยะรีไซน์เคิล (3)ซื้อ-ขายโกดังโครงสร้าง (1)ซื้อ-ขาย-เช่าเรือยอส-ตกปลา (1)ซื้อ-ขายแผ่นหลังคาเก่า-มือ2 (2)ซื้อ-ขายอะไหล่เรือเครนใหญ่ (5)เหล็กกล่องเกรด A-B-C (1)เหล็กแผ่น เกรดB (2)เหล็กท่อดำ เกรดB (1)เหล็กฉาก เกรดB (1)เหล็กบรีมมือสอง สวย (1)โครงจั่ว มือสอง (0)ซื้อขาย-เช่ารีสอร์ทน๊อตดาวน์ (1)ซื้อ-ขาย-ตู้ห้องน้ำน๊อตดาวน์ (2)ซื้อ-ขายท่อชุบกัลวาไนซ์ B-C (1)ตารางเหล็กรูปประพรรณ (0)โมบายVIPรีสอร์ทน๊อคดาว (1)ตู้ออฟฟิตรู่นใหม่มือ1-มือ2 (1)ตู้ออฟฟิตลอยน้ำ-บ้านลอยน้ำ-ร้านอาหารลอยน้ำ-รีสอร์ตลอยน้ำ มือ1-มือ2 (4)แนะนำร้านอาหารอร่อยขั้นเทพที่ใกล้กรุงเทพมากที่สุดแถวพระประแดง (1)สูตรคำนวนเหล็กทุกชนิด (1)ด๊อกเตอร์ปลวก กำจัดปลวกฟรี (13) คอนโดโมบาย" นวัตกรรมใหม่"ที่โลกต้องตรึง (7)โกดังโมบาย สุดยอดนวัตกรรมที่ลงทุนน้อยที่สุดในโลก (4)" ไอเดียย์ " ที่ไม่มีวันหลับไหล สร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้คนทั้งโลกต้องตรึง โดย" Dr. ปลวก " นวัตกรรมเปลี่ยนโลก มาช่วยลดความร้อนให้กับโลกของเรากันเถอาะ ครับ (1)TOMOS THAILAND (2)JEEP สมัยสงครามโลกครั้งที่2 รถคู่กาย (1)DR.ปลวก อาสากำจัดปลวกให้กับชาวบ้านที่ยากจนฟรี (1)สูตรคำนวนน้ำหนักเหล็กทุกชนิด (0)ตู้คอนเทนเนอร์ตู้ออฟฟิตมือ2แบบพับได้ (1)XCMG THAILAND . COM (4)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ชื่อหมวด : " ไอเดียย์ " ที่ไม่มีวันหลับไหล สร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้คนทั้งโลกต้องตรึง โดย" Dr. ปลวก " นวัตกรรมเปลี่ยนโลก มาช่วยลดความร้อนให้กับโลกของเรากันเถอาะ ครับ
รูปภาพ
View full-size image
View full-size image
View full-size image

นำสินค้าใส่รถเข็น
นวัตกรรมเปลี่ยน ขยะตัวอันตรายของโลก " โฟม " ให้เป็น " บ้านสวยหรู และปลอดภัยแนวใหม่ ช่วยทั้งคน ทั้งโลก
ผู้ชมสินค้านี้ 1434 / ผู้ซื้อสินค้านี้ 0
รายละเอียด

นวัตกรรมเปลี่ยน ขยะตัวอันตรายของโลก " โฟม " ให้เป็น " บ้านสวยหรู และปลอดภัยแนวใหม่ ช่วยทั้งคน ทั้งโลก  รูปทั้งหมด วัสดุหลักที่ใช้ในการสร้างได้มาจาก  " โฟม " ขยะที่ไม่ย่อยสลาย และ เป็นตัวสำคัญ ในการที่ทำให้โลกร้อน บ้านทั่วไปสมัยก่อนจะใช้ ไม้ ปูน เหล็ก เป็นวัสดุหลักในการปลูกสร้างบ้าน ความแข็งแรง ก็มีเท่าที่กำลังทรัพย์จะหามาได้นั่นแหละครับ แต่ท่านรํ้หรือเปล่าว่า มีศัตรูตัวสำคัญ ไม่ว่าบ้านของท่านจะแข็งแรงแค่ไหน แต่ถ้ามันมาเยือนเมื่อไหล่ละก้อ พังไปตามๆกัน  มันก็คือ" ปลวก " ไงละครับ น้ำยาอะไรที่ว่าดีๆแพงมากแค่ไหน ก็เอาไม่อยู่หลอกครับ เชื่อผมเถอะ ไม่งั้นผมจะมีฉายาว่า " Dr. ปลวก " ได้ไงละครับ ท่านที่มีปัญหาเรื่อง"ปลวก"โทรมาปรึกษาผมได้นะครับ ผมก็เลยคิดไปเลื่อยทดลองไปทดลองมาเจอแล้ว " โฟม "  ไงครับ ขยะที่มีมากมาย และ ย่อยสลายยากที่สุด  ที่ท่านใช้เป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตในปัจจุบันไงละครับ แล้วเอาโฟมมาทำเป็นบ้านได้หลอ มันจะแข็งแรงแค่ไหน ทำออกมาแล้วจะอยู่ได้หรอ  ราคาแพงหรือเปล่า  ผมเจอคำถามมามากมาย แต่ผมตอบสั้นๆง่ายๆ ว่า  ทำออกมาแล้วครับ ตามรูปที่โชว์นั่นไงละครับ โฟม ทั้งนั้น เลย ข้อดีนะฟัง  สวย หรู สร้างง่าย ราคาถูก เบา เก็บเสียง ความเย็นดีมาก ช่วยประหยัดค่าไฟแอร์ไปตลอดกาล ยกย้ายง่ายมาก และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ บ้านหลังนี้ไม่กลัว "" ปลวก ""  ท่านที่สนใจเกี่ยวกับนวัตกรรมแปลกๆใหม่ๆ ก็เข้ามาร่วมกับชมของ  Dr.ปลวกได้นะครับ  แต่บอกไว้ก่อนนะครับ กิจกรรมของเราไม่มีค่าตอบแทนให้ นอกจากความรู้และประสบการณ์ เท่านั้นที่เราจะให้ท่านได้  ครับ


ราคา 1 ฿
ค่าจัดส่ง : 0
วันที่ลงประกาศ 2012-08-27 23:45:47

รับซื้อขายเศษเหล็กทุกชนิด โรงหลอมมาเอง รับประมูลโครงสร้างโรงงานทั่วประเทศไทย