ม่านน้ำดีไซน์

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 14/02/2008
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 08/01/2016
จำนวนครั้งที่ชม : 919142
จำนวนสินค้าในร้าน : 205

หมวดสินค้า
ม่านน้ำ สำเร็จรูป (25)พานน้ำพุ สำเร็จรูป (11)น้ำตกจำลองสำเร็จรูป (14)ผลงานที่ผ่านมา (96)เก้าอี้ ชิงช้า ศาลาไม้ (19)อุปกรณ์ระบบน้ำ ปั๊มน้ำ ไฟใต้น้ำ (6)ผลงาน 2013 ปลายปี (10)ผลงานปี 2014 (19)น้ำพุหน้าบ้าน ฮวงจุ้ย (5)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ช่องทางในการชำระเงิน

ขั้นตอนและวิธีการ สำหรับงานรับเหมา กรุณาอ่านรายละเอียด

งานรับเหมา จัดสวนน้ำตก งาน landscape ทำบ่อเลี้ยงปลา บ่อน้ำ สระน้ำ น้ำตก น้ำพุ ม่านน้ำ ระบบน้ำ ติดตั้งระบบน้ำพุหน้าอาคาร หน้าบ้าน งานศาลาไม้ ไม้ระแนง  ( รับมูลค่างานขั้นต่ำ 70,000 บาทขึ้นไป ) 

การประเมิณราคา และเสนอแบบ มี 2 วิธี คือ แบบมีค่าใช้จ่าย และไม่มีค่าใช้จ่าย

 แบบไม่มีค่าใช้จ่าย 

1.ลูกค้าแจ้งความต้องการ ว่าอยากได้อะไร สไตส์ไหน รายละเอียดและขนาดโดยประมาณที่ต้องการ แจ้งมาทางอีเมล์ หรือ แฟ็กซ์

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบ
ให้บอกขนาดพื้นที่โดยรวมที่จะปรับปรับภูมิทัศน์ว่ากว้างยาวเท่าไหร่  หรือภาพถ่ายหน้างานมาให้ดู แล้วแจ้งว่าอยากได้อะไรบ้าง  สระน้ำ บ่อปลา น้ำตก กำแพงม่านน้ำ น้ำพุ พื้นไม้ระแนง มุมพักผ่อน ศาลาไม้ พิ้นไม้ระแนง สวนหิน สวนทางเดิน งานทรายล้าง หินขัด ชอบสวนสไตส์ไหน เช่นสไตส์รีสอร์ท สไตล์โมเดิร์น สไตล์บาหลี สไตล์ contemporary ระบบไฟสำหรับปาร์ตี้ตอนกลางคืน แล้วส่งรูปแบบภาพถ่ายจากที่อื่น หรือภาพจากในเว็บไซน์เรา ที่เคยเห็นมาแล้วอยากได้ประมาณไหน ส่งมาให้เราดูประกอบกับความต้องการ พร้อมบอกชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ หากลูกค้าไม่มีภาพประกอบ ให้เราส่งเป็นไฟล์ภาพผลงาน หรือภาพอื่นๆ ไปนำเสนอให้ดูได้ทางอีเมล์ เพื่อเป็นแนวทาง ในการเลือกแบบที่ต้องการก่อนได้ค่ะ

2. ทางเราจะทำการประเมิณราคาให้เบื้องต้น หรือ ส่งใบเสนอราคามาตราฐานของทางเราให้ลูกค้าดูก่อน เพื่อให้ลูกค้าได้แจ้งงบประมาณของการตกแต่งสวนของท่านให้ทางเรา เพื่อนำงบประมาณนี้มาทำการออกแบบ 3D ภาพเสมือนจริง ให้ดูต่อไป

3. ส่งแบบ 3D ที่ได้ทำไว้ให้ดูทางอีเมล์ ระยะเวลาการทำแบบ 5-10 วัน พร้อมเสนอราคาตามแบบ 
หลังจากนั้น ลูกค้าสามารถเรียกเราเข้าไปดูหน้างาน และคุยรายละเอียดแบบชัดเจน บอกความต้องการเพื่อให้ปรับแบบให้ตรงกับความต้องการ และให้เข้ากับพื้นที่ให้สวยงามมากที่สุด


แบบมีค่าใช้จ่าย 2500 บาท ( กรณีที่ลูกค้าให้เข้าไปดูหน้างานเลย ) ลูกค้าจะได้แบบภาพ 3D ( ภาพเสมือนจริง ) ค่าใช้จ่ายนี้หักคืนลูกค้าทั้งหมดเมื่อได้ว่าจ้างเราทำงาน

- ลูกค้าต้องการให้เราเข้าไปดูหน้างานเลย ให้แจ้งที่อยู่ สถานที่ที่จะให้เข้าไปโดยละเอียด หรือส่งแผนที่มาให้ทางอีเมล์หรือแฟ็กซ์

- ทางเราจะเข้าไปวัดพื้นที่ ถ่ายรูป นำเสนองานที่เคยทำมาและรูปแบบต่างๆให้ดู ลูกค้าบอกสไตส์ และความต้องการ เพื่อเป็นข้อมูลในการทำแบบ 3 D ต่อไป

- ทางเราส่งแบบ 3 D ที่ได้ทำไว้ให้ดูทางอีเมล์ ระยะเวลาการทำแบบไม่เกิน 5 วัน  พร้อมเสนอราคาตามแบบ


สินค้าสำเร็จรูป

- น้ำพุ ม่านน้ำ น้ำตก ภาพหินทราย ของแต่งสวน โต๊ะ เก้าอี้ ศาลา ในสวน

ดูรูปแบบได้จากเว็บไซด์เลยค่ะ รับประกันสินค้าเหมือนในภาพทุกอย่าง ลูกค้าได้ให้ความ
ไว้วางใจเรามาแล้วหลายท่านเป็นเวลากว่า 4 ปี สินค้าเป็นงานสั่งทำ ดังนั้นสามารถสั่งทำได้ตามขนาดพื้นที่ที่ท่านต้องการได้เลยค่ะ ก่อนสั่งซื้อสินค้า สามารถเรียกให้เราเข้าไปดูหน้างานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ

สั่งซื้อสินค้า มัดจำ จำนวน 2,000 บาท ส่วนที่เหลือชำระเงินสด วันติดตั้งสินค้า ระยะเวลาการสั่งของ 7-10 วัน

ไปติดตั้งสินค้าที่บ้านลูกค้าใช้เวลา 1 วัน

     ม่านน้ำ ดีไซน์
     งานดีไซน์เพื่อคนรักสวน
  085-9077518 083-0788663  ฝ่ายขาย