จับฉ่ายทั้งปี

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 18/02/2007
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 14/03/2015
จำนวนครั้งที่ชม : 283892
จำนวนสินค้าในร้าน : 124

หมวดสินค้า
นิตยสารบันเทิงเก่าหายากน่าสะสม (49)หนังสือ-นิตยสารความรู้ทั่วไป (16)เรื่องสั้น/นวนิยาย/เรื่องย่อละคร/ภาพยนต์ (12)ของสะสม - ของที่ระลึก (47)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ข่าวสารร้านค้า

......ร้านจับฉ่ายทั้งปี..จำหน่ายนิตยสาร(บันเทิง...เพลง...ท่องเที่ยว...กีฬา...ลึกลับสยองขวัญ)-หนังสือเก่าหายากน่าสะสม(หนังสือที่ระลึกฯลฯ)  ของสะสม(ปฏิทินเก่าหายากฯลฯ)และอื่นๆอีกมากมาย รายการสินค้าที่ทางร้านได้แนะนำไว้ในขณะนี้ มีจำนวนจำกัดเพียงแค่รายการละ1เล่มเท่านั้น( หมดแล้วหมดเลยครับ ) หากแฟนๆนักอ่าน นักสะสม นักช็อปสนใจสั่งซื้อสินค้ารายการใดกรุณาโทรศัพท์มาสอบถามทางร้านก่อนนะครับ 

......ส่วนวิธีการชำระเงิน ทางร้านขอใช้เพียงวิธีเดียวเท่านั้นคือการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน ถ้าคุณโอนเงินเรียบร้อยแล้วให้คุณแจ้งการชำระเงินมาที่ร้านโดยระบุชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ วันที่-เวลาที่โอนเงิน ระบุรายการสินค้า เล่ม อัน ชิ้น ที่ท่านสั่งซื้อ (แจ้งการชำระเงินทางโทรศัพท์)  เมื่อทางร้านได้รับเงินจากแฟนๆนักช็อปแล้วทางร้านจะรีบจัดส่งสินค้าไปให้คุณทางไปรษณีย์โดยเร็วที่สุด 

------ทางร้านคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักรวมทั้งหมดของหนังสือตามจำนวนที่ลูกค้าสั่งซื้อ โดยคิดรวมค่าพัสดุภัณฑ์ด้วย ถ้าสั่งซื้อจำนวนน้อยก็บรรจุสินค้าใส่ซอง ถ้าจำนวนมากก็บรรจุลงกล่อง ..(ยกเว้นสินค้าชิ้นไหนที่ทางร้านระบุเอาไว้ว่า"ฟรีค่าจัดส่ง"คุณก็จ่ายเงินตามราคาของสินค้าแล้วทางร้านจะส่งสินค้าไปให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องจ่ายเงินส่วนนี้ให้แก่ทางร้าน) 
..ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า ก่อนท่านจะตัดสินใจสั่งซื้อหรือโอนเงิน ท่านกรุณาตรวจสอบราคาสินค้าในรายการก่อนที่จะสั่งซื้อหรือโอนเงินทุกครั้ง 
...... หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทางร้านต้องขออภัยเอาไว้ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ ส่วนสินค้าทางร้านจะทยอยนำมาเพิ่มเติมให้คุณได้เลือกซื้ออย่างต่อเนื่อง ยังไงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆนักช็อปทุกๆท่านด้วยนะครับ.....ขอบคุณมากครับ 

สินค้าแนะนำ

        ร้าน.."จับฉ่ายทั้งปี" ขอขอบคุณพี่น้องนักอ่าน นักสะสมและนักSHOPทุกๆท่านที่อุดหนุน  

                   ติดต่อ...083-8190206    (ร้านจับฉ่ายทั้งปี)