ร้านแสนสบาย

หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 07/12/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 27/01/2021
จำนวนครั้งที่ชม : 10233
จำนวนสินค้าในร้าน : 7

หมวดสินค้า
สินค้าของร้าน (6)บทความ ชุดตรวจสารเสพติด (0)ทรายเทมีฟอส 1% กำจัดลูกน้ำยุงลาย (1)
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  คำถามที่ถามบ่อย

ช่องทางการสั่งซื้อ

1.สั่งซื้อผ่านทางระบบ Online

2.สั่งซื้อทาง Email ที่ sansabay12@hotmail.com

3.สั่งซื้อทางโทรศัพท์ หมายเลข (+66)84-731-7245 , (+66)2-689-9933-35 ต่อ 406

การจัดส่งสินค้า

1. บริษัทขนส่งเอกชน (เก็บค่าขนส่งปลายทาง) (แนะนำ!)

ขนส่งสินค้าด่วนผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชนโดยคิดอัตราค่าขนส่งปลายทาง ถ้าเราแนะนำการขนส่งสินค้าวิธีนี้แก่จุดหมายปลายทางต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพราะบริษัทขนส่งเอกชนมีการคิดค่าขนส่งในราคาประหยัดและส่งสินค้าให้ถึงที่ หมายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

หมายเหตุ: ราคาค่าขนส่งสินค้าขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่ง, น้ำหนักและขนาด, ปริมาณ ของสินค้า รายละเอียดต่างๆ สามารถโทรสอบถามได้กับทางบริษัทขนส่งโดยตรง ระยะเวลาในการเตรียมจัดส่งและขนส่งถึงจุดหมายปลายทาง คือ 2-3 วัน (จำนวนวันดังกล่าวไม่นับรวมวันหยุดราชการ)

2. พนักงานส่งของบริษัทฯ (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น)

คิดค่าขนส่งที่ 200 บาท ต่อรอบการขนส่ง ระยะเวลาในการเตรียมจัดส่งและขนส่งถึงจุดหมายปลายทาง คือ 1-3 วัน (จำนวนวันดังกล่าวไม่นับรวมวันหยุดราชการ)

3. ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) (ค่าขนส่งคิดตามขนาดและน้ำหนัก)

ในกรณีที่เลือกวิธีการขนส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS นี้ ค่าขนส่งจะคิดตามจำนวน, ขนาด, และ น้ำหนักของสินค้าแต่ละชนิด การขนส่งโดยวิธีนี้ใช้ได้เฉพาะกับหมวดหมู่สินค้าบางประเภทเท่านั้น ซึ่งค่าขนส่งนี้จะถูกรวมเข้ากับยอดเงินในการสั่งซื้อสินค้า ระยะเวลาในการเตรียมจัดส่งและขนส่งถึงจุดหมายปลายทาง คือ 1-3 วัน (จำนวนวันดังกล่าวไม่นับรวมวันหยุดราชการ)

4. ไปรษณีย์ลงทะเบียน (Registered Postal) (ค่าขนส่งคิดตามขนาดและน้ำหนัก)

ในกรณีที่เลือกวิธีการขนส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน (Registered Postal) นี้ ค่าขนส่งจะคิดตามจำนวน, ขนาด, และ น้ำหนักของสินค้าแต่ละชนิด การขนส่งโดยวิธีนี้ใช้ได้เฉพาะกับหมวดหมู่สินค้าบางประเภทเท่านั้น ซึ่งค่าขนส่งนี้จะถูกรวมเข้ากับยอดเงินในการสั่งซื้อสินค้า ระยะเวลาในการเตรียมจัดส่งและขนส่งถึงจุดหมายปลายทาง คือ 3-7 วัน (จำนวนวันดังกล่าวไม่นับรวมวันหยุดราชการ)

  ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

-  เราดำเนินการขั้นตอนจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้า หลังจากที่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับการชำระเงินค่าสินค้าอย่างถูกต้องสมบูรณ์

-  ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ในกรณีที่สินค้าบางชนิดอาจจะต้องเป็น By-Order หรือ ไม่มีในคลังสินค้า

-  ใน กรณีที่สินค้ายังไม่ถึงมือคุณภายใน 7 วันหลังจากทางร้าน ยืนยันการขนส่งสินค้าสินค้าแล้ว กรุณาโทรแจ้งทาง Call Center 02-689-9933-35ต่อ406 ,084-731-7245 ทันที

-  การตรวจรับสินค้า กรุณาตรวจเช็คสินค้าทันทีเมื่อคุณได้รับสินค้า เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวคุณเอง หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับมายัง  ทันทีภายในวันที่คุณรับสินค้า

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า ตรวจสอบรายละเอียดสินค้าได้ที่เว็บไซน์  www.sansabaytwelve.com  เบอร์โทร : 084-7317245

      จำหน่ายสินค้า ราคาต่อรองได้ครับ

ชุดตรวจสารเสพติดชุดตรวจยาบ้า ,กัญชา,ฝิ่น,เฮโรอิน,สารเคมีน้ำยาพ่นกำจัดยุง,เครื่องพ่นหมอกควันและละอองฝอย,น้ำยาไซเปอร์เมทริน ,เดลต้าเมทริน,ทรายกำจัดลูกน้ำยุงลาย เทมีฟอส 1 %, เครื่องพ่นหมอกควันและละอองฝอยกำจัดยุงและแมลง,คลอรีน 90%,60% และสารส้มก้อนขุ่น,น้ำยากำจัดตะไคลน้ำ เกี่ยวกับน้ำประปา,สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อกำจัดแมลง,ชุดทดสอบอาหาร,ยาแผนโบราณ,เครื่องสำอาง,อาหารเสริม,ยาสมุนไพร