หน้าร้าน วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน สินค้าในรถเข็น บทความ คำถามที่ถามบ่อย ติดต่อเรา
สถิติร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ : 08/08/2011
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : 22/04/2016
จำนวนครั้งที่ชม : 5651
จำนวนสินค้าในร้าน :

หมวดสินค้า
บริการของร้าน
หน้าร้าน ข่าวสาร เว็บบอร์ด เอกสารสำคัญของร้านค้า คำถามที่พบบ่อย บทความน่าสนใจ วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม เช่า VPS

  ข่าวสารร้านค้า
โรงหล่อพระของเราสามารถหล่อพระได้ทั้งในกรรมวิธีโบราณ(หล่อทั้งองค์)และกรรมวิธีปัจจุบัน(หล่อประกอบ) ตามแต่งบประมาณและความต้องการของท่านลูกค้าทุกๆท่านครับ ดังนั้นสามารถสอบถามหรือเปรียบเทียบราคากับทางเราได้ทั้ง 2 กรรมวิธี(ราคาหล่อทั้งองค์แพงกว่าครับ)

        โรงหล่อธรรมประทีปและสังฆภัณฑ์ ยินดีต้อนรับทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมภายในเว็ปไซต์ของเรานะครับ โรงหล่อของเราตั้งอยู่ที่ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม โดยก่อตั้งจากเป็นร้านค้าพระพุทธรูปเล็กๆในย่านสำเพ็ง ซึ่งได้เปิดร้านมาเป็นเวลากว่า 50 ปีและผลตอบรับนั้นดีมากๆ หากท่านที่อยู่ในวงการพระพุทธรูป คงเคยได้ยินชื่อร้านของเรามาบ้าง ต่อมาได้สืบทอดกิจการทางร้านต่อจากอากง และได้ออกมาตั้งร้านอยู่บริเวณแถวถนนพรานนก เป็นเวลากว่า 20 ปี และนั่นคือจุดเริ่มต้นของโรงหล่อเรานั่นเองครับ

       Tamprathip Buddha images foundry and store, with familiarities about the brassish Buddha images over 70 years, has a feeling of accomplishment to carry on the intention of our parentage in order to create the most complete successes attentively. Now Tamprathip, a large number of several Buddha images styles, can assure of our high quality products with intimate wholesale and retail price, so mostly our model of Buddha images are established in Thai famous common market. If you would like to enquire about the price or another informations, we are pleased to give you recommendation willingly.

       Tamprathip Buddha images foundry and store provide a lot services for you. For example, we can mold for the brassish Buddha both our inside and outside foundry by being delighted to invite Brahman priest in the royal palace for performing all the ceremony. Moreover, we can mold for your special designs by the experienced working team and also reproduce all token coins, amulet and locket. 

       หากท่านลูกค้าเกิดความสงสัยในเรื่องราคาของเรา เราอยากชี้แจงให้ท่านลูกค้าได้ลองมาเยี่ยมชม หรือเลือกดูสินค้าของทางเราก่อนครับเนื่องจากคุณภาพของงานและฝีมือในการเท/หล่อของแต่ละที่อาจไม่เหมือนกัน เรามั่นใจในมาตรฐานงานของเรา เนื่องจากปัจจุบันเราเป็นโรงงานที่ขายส่งพระพุทธรูปปรางค์ต่างๆให้กับร้านบางร้านในย่านเสาชิงช้า/จักรวรรดิ/วัดราช/ท่าพระจันทร์

  

        เรามีหน้าร้านอยู่ที่ ถ.พรานนก(แยกไฟฉาย) แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม.10700 ซึ่งก่อตั้งร้านมาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วดังนั้นขอให้ท่านลูกค้าเชื่อมั่นในตัวเราและสินค้าของเราว่ามีคุณภาพมากอย่างแน่นอนครับ หากท่านลูกค้าที่ซื้อสินค้าของเราไปแล้วเกิดปัญหาต่างๆตามมา ทางเรายินดีบริการแก้ไขหรือให้คำปรึกษาต่างๆ ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ 

         โรงหล่อพระพุทธรูปที่มีจำนวนพระเยอะที่สุด ทางโรงหล่อของเรามีจำนวนพระหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเราสามารถการันตีในคุณภาพของพระภายในโรงหล่อของเราได้ เนื่องจากพิมพ์พระส่วนใหญ่ที่ติดตลาดนั้นมาจากทางเรานั่นเอง หากท่านมีความประสงค์ที่จะรับเพื่อนำไปขายต่อแล้วกลัวว่าเราจะขายส่งให้แพง หมดข้อกังวลเรื่องข้อนี้ไปได้เลยครับ เพราะว่าเราคือหนึ่งในโรงหล่อที่ขายส่งให้กับร้านค้าต่างๆในย่านเสาชิงช้านั่นเอง ซึ่งราคาของพระแต่ละองค์นั้นไม่แพงเลยทางเราจะขายให้ในราคาส่งกับท่านที่ต้องการนำไปขายต่อ ส่วนลูกค้าที่ต้องการเช่าเพื่อนำไปบูชาเอง หรือใช้ทำพิธีต่างๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าเราจะขายให้ท่านแพง ลองโทรเข้ามาสอบถามราคาดูก่อนได้เลยครับ เรายินดีให้คำแนะนำครับ

        - หล่อนอกสถานที่ โดยเรามีบริการรับจัดพิธีในการหล่อทุกสิ่ง ทั้งนิมนต์พระและจัดทำเครื่องไทยทานและสิ่งของเครื่องใช้ที่ใช้ในพิธีทุกอย่าง (พราหมณ์ที่เราจัดหามานั้น เป็นพราหมณ์ในวัง โดยสามารถดูได้ตามพิธีงานต่างๆหน้าจอทีวี)

         - หล่อภายในโรงงานของเรา โดยแบบวิธีนี้จะมีราคาถูกกว่าแบบแรก (ตั้งอยู่ที่ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม) มีออฟฟิศส่วนตัว เชื่อถือได้ ไม่มีการหลอกลวง โรงหล่อของเราอย่างแน่นอน (มีพื้นที่สำหรับจอดรถและบริการจัดหาโต๊ะจีนอีกทั้งบริการนิมนต์พระมาเจริญพิธีให้ได้ด้วยครับ)

      *** ผลงานและสินค้าบนเว็ปไซต์เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าหรือผลงานของเราที่ได้รับความไว้วางใจจากท่านลูกค้าให้จัดทำขึ้นจริงครับ ยังมีพระพุทธรูปอื่นๆและสินค้าต่างๆอีกมากมายภายในร้านของเรา สามารถติดต่อเพื่อขอดูรูปสินค้าอื่นๆที่ท่านสนใจมายังทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอดเวลาครับ ***

www.tamprathip.com
www.facebook.com/tamprathip
www.facebook.com/tamprathipskp

โทร. 02-8668982 (ทำการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.30)
มือถือ 086-9914664 , 086-3136790 , 081-3409368

สินค้าแนะนำ